Bạt 2 da là gì? Bạt đế xám là gì? Đặc điểm, ứng dụng

Trong các chương trình quảng cáo hiện nay việc sử dụng các chất liệu bạt để làm phông che hay in thông điệp quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong số đó, bạt 2 da được sử dụng nhiều bởi ưu điểm về độ bền, giá thành phải chăng cùng khả năng in ấn đẹp của nó.

Hôm nay, Sắc Kim sẽ giải đáp bạt 2 da là gì và những ứng dụng của chất liệu bạt 2 da trong in ấn nhé.

Bạt 2 da là gì?

Bạt 2 da là loại bạt có 2 mặt màu xanh và màu cam nên thường được người dùng phổ thông gọi là bạt xanh cam. Đây là loại bạt được dệt bằng dạng sợi thủy tinh và có sức chịu được nhiệt độ cao từ 600 độ C. Chúng có khả năng bền khi để ngoài trời thời gian dài Giá thành của 1 tấm bạt xanh 2 lớp khi mua không quá cáo nên thích hợp dùng cho các hộ nông dân Việt Nam hoặc những ai đang có nhu cầu che chắn.

Chất liệu bạt 2 da được sử dụng trong nông nghiệp, xây dựng

Chất liệu bạt 2 da được sử dụng trong nông nghiệp, xây dựng

Bạt đế xám là gì?

Ngoài bạt 2 da loại xanh cam như trên thị trong lĩnh vực in ấn tên gọi này còn là thuật ngữ dùng để chỉ loại bạt có mặt trước màu trắng, mặt sau màu xám hay còn gọi là bát đế xám. Loại bạt này cho khả năng in ấn tốt cùng khả năng chống xuyên đèn, độ dày tốt thích hợp dùng làm biển quảng cáo, banner, poster cỡ lớn.

Vật liệu bạt đế xám được sử dụng in ấn

Vật liệu bạt đế xám được sử dụng in ấn

Ứng dụng của bạt 2 da hiện nay là gì?

Ứng dụng của bạt 2 da xanh cam:

 • Dùng để che mưa, che nắng, che nông sản khi mùa vụ tới, dùng trong chăn nuôi, thủy hải sản, lót hồ nuôi cá, nuôi tôm.
 • Dùng treo ở các công trình xây dựng, chắn bụi, che chắn sắt thép, vật liệu xây dựng.
 • Dùng che kho bãi xe tải, dựng lều trại khi cắm trại ngoài trời.
 • Che mưa che nắng cho các mặt hàng tạm trú.

Ứng dụng của bạt 2 da đế xám:

 • Dùng để in băng rôn, poster quảng cáo khổ lớn ngoài trời.
 • Dùng in sau đó căng lên làm bảng hiệu cửa hàng, công ty.
 • Dùng làm phông tiệc cưới,…
In trên bạt đế xám làm băng rôn cỡ lớn

In trên bạt đế xám làm băng rôn cỡ lớn

Các ưu điểm nổi bật ở bạt 2 da là gì?

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về ưu điểm của bạt 2 da là gì? Bạn hãy xem qua một số tính năng của chúng như sau:

 • Có khả năng quảng cáo tốt: với độ bám mực, thể hiện màu mực in tốt thì bạt 2 da sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những tấm quảng cáo với chi phí rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng là in được 1 tấm bạt 2 da khổ lớn.
 • Khả năng chịu được thời tiết tốt: sản phẩm này được sản xuất với độ dày, sức chịu đựng tốt nên sẽ sử dụng được ngoài trời, chống chịu được mọi loại thời tiết vì thế khi đặt hàng bạn không cần quá lo lắng về độ bền của loại bạt này.
 • Độ bền sử dụng lâu dài: với loại bạt in, bạn có thể sử dụng ngoài trời 1 – 2 năm còn với loại bạt 2 da xanh cam thì sẽ sử dụng được trong điều kiện ngoài trời từ 2 – 4 năm.
 • Có nhiều khổ in ấn đa dạng: bạt 2 da hiện nay cũng có nhiều khổ in khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu in đa dạng về kích thước của khách hàng.
 • Thuận tiện trong việc treo và tháo dỡ: bạt có thể gấp lại mang đi dễ dàng, quá trình treo, căng khung sắt và tháo dỡ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Giá in bạt 2 da có cao không?

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu đặt in trên bạt 2 da thì công ty Sắc Kim xin tiết lộ giá in luôn. Với chi phí khoảng 45.000đ – 50.000đ/m2, đây sẽ là mức giá thích hợp dành cho những cửa tiệm, doanh nghiệp nào đang có nhu cầu quảng cáo trên chất liệu này.

Giá in bạt 2 da rẻ, phù hợp với đa số người dùng

Giá in bạt 2 da rẻ, phù hợp với đa số người dùng

Địa chỉ chuyên in bạt 2 da uy tín tại TPHCM

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu đặt in bạt 2 da tại TPHCM thì công ty Sắc Kim chính là địa chỉ thích hợp để bạn lựa chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn các vật liệu in khổ lớn như: bạt, decal, pp,…với giá cực kỳ cạnh tranh, thích hợp cho nhiều khách hàng.

Để gặp nhân viên tư vấn của Sắc Kim, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.