Phôi thiệp cưới là gì? Top các mẫu phôi thiệp cưới đẹp

Ngày nay, khi tổ chức đám cưới nhiều bạn trẻ muốn đặt cho mình 1 mẫu thiệp riêng nhưng không có phôi thiệp cưới và có kinh nghiệm làm thiệp để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Nếu bạn đang tìm hiểu phôi thiệp cưới là gì? Xem qua các mẫu phôi thiệp cưới đẹp thì hãy xem bài viết sau đây của Sắc Kim nhé.

Phôi thiệp cưới là gì?

Phôi là dạng thiệp cưới được thiết kế và sản xuất sẵn theo các mẫu thương mại trên thị trường nhưng phôi bên trong thì bên sản xuất sẽ để trống để các cặp đôi khi mua về sẽ tự thiết kế nội dung cho nó. Bạn chỉ cần thiết kế mẫu thiệp mình yêu thích theo các khung phôi có sẵn sau đó sẽ in lên hình ảnh hoặc thông tin đám cưới mà bạn muốn thiết kế.

Phôi thiệp cưới thường được làm theo các mẫu có sẵn trên thị trường

Phôi thiệp cưới thường được làm theo các mẫu có sẵn trên thị trường

Nội dung sẽ tùy vào phong cách thiệp cưới bạn cần làm mà có thể chọn truyền thống hay hiện đại đều được và phần hình ảnh có thể làm theo sở thích hoặc khả năng của mỗi người.

Những tiêu chí nào để đánh giá phôi thiệp cưới đẹp

Trên thị trường buôn bán thiệp cưới hiện nay có nhiều mẫu phôi thiệp đẹp cho khách hàng lựa chọn. Vì thế mà tiêu chí đánh giá phôi thiệp chất lượng của mỗi người cùng khác nhau, trong đó cơ bản là một số tiêu chí sau đây:

  • Tiêu chí phong cách (cần chọn phong cách phù hợp như cổ điển, hiện đại, sáng tạo, độc đáo, cute,…)
  • Tiêu chí chất lượng (giấy, chất lượng in, hiệu ứng đi kèm)
  • Tiêu chí giá (chọn giá cả phải chăng từ thấp đến cao)
Tùy theo khách hàng mà có tiêu chí chọn phôi thiệp khác nhau

Tùy theo khách hàng mà có tiêu chí chọn phôi thiệp khác nhau

Một trong các loại phôi thiệp cưới được khách hàng ưa chuộng nhiều hiện nay là phôi thiệp cưới Hàn Quốc. Chúng hội tụ nhiều ưu điểm về chất lượng giấy, mang lại sự thanh lịch, tươi mơi. Phôi thiệp đẹp chắc chắn sẽ mang lại những nét ấn tượng cho ngày cưới của bạn.

Không chỉ thế, các mẫu phôi thiệp Hàn Quốc còn có nhiều kiểu màu sắc, chất liệu giấy và kiểu cách cho khách hàng lựa chọn. Tông màu chủ đạo trên các mẫu phôi thiệp Hàn sẽ có những tông màu nhẹ nhàng, thanh lịch, lãng mạn lẫn nét hiện đại.

Sẽ có nhiều phong cách làm phôi thiệp khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Sẽ có nhiều phong cách làm phôi thiệp khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Ngoài sử dụng chất liệu giấy tốt để làm thiệp thì các mẫu thiệp Hàn còn sử dụng những công nghệ in, cắt laser cực kỳ sắt nét và tinh tế. Tất cả đều đạt sự hoàn hảo về phong cách thiết kế đến chất liệu, công nghệ sản xuất phôi thiệp. Có thể nói, người Hàn có tài năng trong việc quảng bá những sản phẩm mang phong cách của riêng họ.

Mua phôi thiệp cưới ở đâu?

Hy vọng với những giải đáp trên đây bạn sẽ biết được khái niệm phôi thiệp cưới là gì? Điều bây giờ bạn cần làm là chọn chỗ mua phôi thiệp cưới chất lượng. Vậy mua phôi thiệp cưới ở đâu? Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên cung cấp phôi thiệp cưới giá rẻ. Khi bạn liên hệ nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và được gửi mẫu phôi thiệp đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Các mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ tại Sắc Kim

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 1

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 1

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 2

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 3

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 3

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 4

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 4

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 5

Mẫu phôi thiệp đẹp giá rẻ 5