Treo Băng Rôn

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo khá phổ biến ngoài trời được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng quen thuộc với mọi người đặc biệt là những công ty có tổ chức sự kiện. Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo xuất hiện nhằm giải quyết nhu cầu treo băng rôn của doanh nghiệp. Sắc Kim là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các giải pháp in và treo băng rôn tận nơi tại TPHCM.

Treo băng rôn là gì?

Băng rôn còn gọi là cờ phướn, banner,…đây là dạng tấm quảng cáo khổ lớn treo ngoài trời được nhiều người biết đến.. Chúng thường treo ở nơi công cộng, có nhiều người qua lại nhằm tuyên truyền, quảng cáo cho doanh nghiệp hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.

Băng rôn thường in bằng chất liệu hiflex, thời gian sử dụng ngoài trời từ 6 – 12 tháng. Với bạt hiflex, khách hàng có thể tùy chọn in theo bất cứ kích thước nào mình muốn với bề ngang tối đa 3.2m và chiều dài lên đến 30m.

Quy định về treo băng rôn tuyên truyền

Các mẫu băng rôn treo ngoài đường phố

Những lợi ích băng rôn mang lại

 • Đem lại hiệu quả trong kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp
 • Tăng hiệu quả khi áp dụng chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới
 • Là chiến lược marketing tốt, đem lại sức hút, tăng doanh thu cho công ty/doanh nghiệp
 • Mang lại nhiều giá trị vô hình, giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn
 • Là chất liệu làm băng rôn phổ biến trên thị trường

Thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh nên nhiều doanh nghiệp đều có chiến dịch quảng cáo cho riêng mình, hãy lựa chon kế hoach tốt nhất. Trong đó, treo băng rôn quảng cáo được nhiều đơn vị đưa vào kế hoạch quảng cáo dài hạn.

Mẫu băng rôn quảng cáo đẹp

Băng rôn giúp nổi bật thương hiệu, tăng doanh thu

Quy trình & kế hoạch cần khi treo băng rôn

Để băng rôn tạo nên sức hút với mọi người, khi lên kế hoạch treo bằng rôn bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

Lựa chọn địa điểm treo phù hợp

Vị trí treo băng rôn là yếu tố quan trọng đem lại hiệu quả cho chiến dịch. Nếu triển khai băng rôn, hãy triển khai ở nơi nhiều người qua lại. Đặc biệt, nếu công ty bạn có kinh tế tốt, hãy bỏ tiền treo ở nơi công cộng, ngã 4 hoặc trung tâm thành phố nhé.

Các địa điểm thường đặt băng rôn là ngã 4, chỗ đèn xanh đèn đỏ, cột điện, cây xăng,…

Chọn kích thước băng rôn hợp lý

Bước tiếp theo để có băng rôn hiệu quả là lựa chọn sản phẩm in có kích thước phù hợp. Thông thường để xác định kích thước người ta thường dựa vào các yếu tố như vị trí, chi phí và nội dung quảng cáo để tìm kích thước in băng rôn phù hợp.

Các kích thước sử dụng băng rôn phổ biến là:

 • Kích thước băng rôn ngang: 0.5 x 3m, 0.5 x 2m, 1 x 4m, 0.8 x 3m,…
 • Kích thước băng rôn dọc: 0.6 x 1.6m, 0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m,…
Dịch vụ treo banner

Băng rôn phướn dọc kích thước 50 x 250cm

Xin cấp phép theo quy định

Khi treo băng rôn ở những địa điểm công cộng, bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý theo luật bao gồm: xin cấp giấy phép, trình hồ sơ thông báo về nội dung chiến dịch quảng cáo, trình tự các sản phẩm nội dung trên bản thiết kế quảng cáo.

Ngoài ra, bạn phải làm quy trình về nội dung quảng cáo trên băng rôn. Hãy đặt cho mình những câu hỏi: treo băng rôn ở đâu, nội dung bao gồm những gì, kích thước bao nhiêu, chi phí bỏ ra bao nhiêu,…và xin văn bản có chữ ký của bộ hoặc sở văn hóa địa phương thì mới được treo.

Quy tắc treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần lưu ý

Quy tắc nhìn 6s

Đặc thù của các loại băng rôn quảng cáo ngoài trời là khách hàng chỉ mất vài giây để nhìn. Vì thế, họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết những gì bạn thiết kế.

6 giây là thời gian trung bình khách hàng bỏ ra để đọc thông tin có trên băng rôn quảng cáo ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng trong 6 giây khách hàng sẽ xem được nội dung nổi bật trên băng rôn. Chữ ít, hình đẹp & dễ nhớ là yếu tố giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Treo băng rôn TPHCM

Khách hàng sẽ mất 6s để xem bảng treo băng rôn

Không gây mất chú ý

Trong thực tế, treo băng rôn là hình thức quảng cáo ít làm phiền khách hàng nhất. Hãy chắc chắn rằng nội dung có trên băng rôn vẫn thu hút nhưng đảm bảo an toàn khi họ tham gia giao thông. Không nên chèn những hình ảnh nhạy cảm hoặc sốc sẽ làm khách hàng giật mình và có thiện cảm không tốt về doanh nghiệp.

Băng rôn không phải công cụ tư vấn

Treo băng rôn là công cụ xây dựng quảng bá cho doanh nghiệp tốt

Nhưng để đạt được hiệu quả tối đa thì không phải dễ dàng

Bởi khi đi đường, khách hàng chỉ có vài giây để đọc thông tin có trên băng rôn

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp, hãy đưa lên đó những thông tin ngắn gọn

Ấn tượng nhưng không quá cầu kỳ

Băng rôn thường làm với kích thước lớn, treo ở vị trí cao. Vì thế không nên bỏ quá nhiều chi tiết lên đó. Nên nhớ khách hàng sẽ nhìn băng rôn ở khoảng cách xa nên nếu băng rôn nhiều nội dung sẽ đẩy họ tránh xa bạn.

Nên làm với số lượng nhiều

Hãy đặt ra 1 phép tính đơn giản, nếu mỗi khách hàng có 6s để nhìn băng rôn của bạn thì treo nhiều băng rôn cùng lúc sẽ tăng thời gian khách hàng tiếp xúc với băng rôn, đem lại khả năng chốt đơn hàng cao cho doanh nghiệp.

Quảng cáo treo băng rôn ngoài trời sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn và có cơ hội tăng doanh thu. Nếu có chi phí tốt hãy đầu tư nhiều về số lượng.

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ, chuyên nghiệp TPHCM

Bạn đang tìm cho mình cơ sở in & treo băng rôn giá rẻ TPHCM, hãy chọn ngay Công ty thi công Sắc Kim ngay bởi:

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ in ấn đến thi công, không qua trung gian
 • Khảo sát tận nơi khu vực cần triển khai
 • Thiết kế băng rôn theo đúng ý khách hàng & kích thước đã khảo sát
 • Giá in ấn tốt, cạnh tranh trên thị trường
 • Báo cáo đầy đủ kết quả treo & nghiệm thu

Để được tư vấn thêm về dịch vụ in & treo băng rôn tại TPHCM, xin liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được sale chúng tôi tư vấn nhé.