Treo băng rôn

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo khá phổ biến ngoài đường phố được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Chúng đã rất quen thuộc với mọi người đặc biệt là những công ty có tổ chức sự kiện. Dịch vụ treo băng rôn xuất hiện nhằm giải quyết nhu cầu treo băng rôn của doanh nghiệp. Sắc Kim là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các giải pháp in và treo băng rôn tận nơi tại TPHCM.

Treo băng rôn là gì?

Băng rôn hay còn gọi là cờ phướn, banner là những tấm quảng cáo khổ lớn treo ngoài trời được nhiều người biết đến.. Chúng thường treo ở nơi công cộng, có nhiều người qua lại nhằm đem đến thông điệp hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Các mẫu băng rôn treo ngoài đường phố

Các mẫu băng rôn treo ngoài đường phố

Băng rôn thường in bằng loại hiflex mực dầu, thời gian sử dụng ngoài trời từ 6 – 12 tháng. Với chất liệu bạt hiflex, khách hàng có thể tùy chọn in theo bất cứ kích thước nào mình muốn với bề ngang tối đa là 3.2m và chiều dài có thể lên đến 30m.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ Thi công treo tranh tại nhà ⬅️

Những lợi ích do băng rôn mang lại

 • Đem lại hiệu quả trong kế hoạch quảng bá thương hiệu
 • Tăng tính hiệu quả mỗi khi tung chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới
 • Tăng sự chú ý của khách hàng đến những tấm băng rôn, mẫu quảng cáo
 • Là chiến lược marketing tốt, đem lại sức hút và tăng doanh thu cho công ty/doanhn nghiệp
 • Mang lại nhiều giá trị vô hình, giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn.
 • Chất liệu thường dùng in băng rôn

Thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh nên nhiều doanh nghiệp đều có chiến dịch quảng cáo riêng cho mình, hãy lựa chon kế hoach tốt nhất. Trong đó, treo băng rôn quảng cáo được nhiều đơn vị đưa vào kế hoạch dài hạn.

Băng rôn giúp nổi bật thương hiệu, tăng doanh thu

image Có thế bạn quan tâm ➡️ Thi công bảng hiệu ⬅️

Quy trình & kế hoạch cần khi treo băng rôn

Để băng rôn tạo nên sức hút cho người đi đường, khách hàng tiềm năng, cần tuân theo một số nguyên tắc sau đây:

Lựa chọn địa điểm treo phù hợp

Vị trí treo băng rôn chính là 1 yêu tố quan trọng giúp đem lại hiệu quả cho chiến dịch. Nếu đã triển khai băng rôn, hãy triển khai chúng ở nơi có nhiều người qua lại. Đặc biệt, nếu công ty bạn có kinh tế tốt thì hãy bỏ tiền treo ở những nơi nhiều người qua lại như ngã 4 hay trung tâm thành phố.

Các địa điểm thường được đặt băng rôn là là ngã 4, chỗ đèn xanh đèn đỏ, cột điện, cây xăng

Chọn kích thước băng rôn hợp lý

Bước tiếp theo để có băng rôn hiệu quả là lựa chọn sản phẩm in có kích thước phù hợp nhất. Thông thường để xác định kích thước người ta thường dựa vào các yếu tố như vị trí, chi phí và nội dung quảng cáo để để ra kích thước phù hợp.

Các kích thước sử dụng cho băng rôn phổ biến sẽ là:

 • Kích thước băng rôn ngang: 0.5 x 3m, 0.5 x 2m, 1 x 4m, 0.8 x 3m,…
 • Kích thước băng rôn dọc: 0.6 x 1.6m, 0.8 x 1.8, 0.8 x 2m,…

Băng rôn phướn dọc kích thước 50 x 250cm

Xin cấp phép theo quy định

Khi treo băng rôn ở những địa điểm công cộng, bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý theo luật bao gồm: xin cấp giấy phép & trình hồ sơ thông báo về nội dung và chiến dịch quảng cáo, trình tự các sản phẩm nội dung trên tấm quảng cáo.

Ngoài ra, bạn phải làm quy trình về nội dung quảng cáo trên băng rôn. Hãy đặt cho mình những câu hỏi là: treo băng rôn ở đâu, nội dung bao gồm những gì, kích thước bao nhiêu, chi phí bỏ ra là bao nhiêu,…và xin văn bản có chữ ký của bộ hoặc sở văn hóa địa phương đó thì mới được treo.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ Thi công backdrop ⬅️

Quy tắc treo băng rôn ngoài trời cần lưu ý

Quy tắc nhìn 6s

Đặc thù của các loại loại băng rôn quảng cáo ngoài trời là khách hàng thường sẽ chỉ mất vài giây để lướt qua để nhìn. Vì thế, họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết những gì bạn thiết kế.

6 giây chính là thời gian trung bình khách hàng bỏ ra để đọc thông tin có trên băng rôn quảng cáo ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng chỉ trong 6 giây khách hàng sẽ xem được nộ dung nổi bật nhất trên tấm băng rôn của bạn. Chữ ít, hình đẹp & dễ nhớ là yếu tố giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Khách hàng sẽ mất 6s để xem bảng treo băng rôn

Khách hàng sẽ mất 6s để xem bảng treo băng rôn

Không nên gây mất sự chú ý của khách hàng

Trong thực tế, treo băng rôn là hình thức quảng cáo ít làm phiền khách hàng nhất. Hãy chắc chắn rằng nội dung có trên băng rôn vẫn sẽ thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi họ tham gia giao thông. Không nên chèn những hình ảnh nhạy cảm hoặc sốc sẽ làm khách hàng giật mình và có thiện cảm không tốt về doanh nghiệp.

Băng rôn không phải công cụ để tư vấn

Treo băng rôn là công cụ để xây dựng quảng bá cho doanh nghiệp rất tốt.

Nhưng để đạt được hiệu quả tối đa thì không phải dễ dàng.

Bởi vì khi đi đường, khách hàng sẽ chỉ có vài giây để đọc thông tin có trên băng rôn của bạn.

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp, hãy đưa lên đó những thông tin ngắn gọn và để lại liên lạc. Đừng nên đưa quá nhiều thông tin tư vấn, đó sẽ là sai lầm nghiêm trọng.

Ấn tượng nhưng không nên làm quá cầu kỳ

Băng rôn thường làm với kích thước lớn, treo ở vị trí cao. Vì thế không nên bỏ quá nhiều chi tiết lên đó. Nên nhớ khách hàng sẽ nhìn băng rôn ở khoảng cách xa nên nếu băng rôn nhiều nội dung quá sẽ đẩy họ tránh xa bạn.

Nên làm với số lượng nhiều

Hãy đặt ra 1 phép tính đơn giản, nếu mỗi khách hàng có 6s để nhìn tấm băng rôn của bạn. Vì thế, hãy treo thật nhiều băng rôn để thời gian xem mẫu quảng cáo của bạn lớn hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Quảng cáo treo băng rôn ngoài trời se giúp khách hàng nhớ đến bạn và có cơ hội tăng doanh thu. Nếu có chi phí tốt hãy đầu tư nhiều về số lượng.

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ, chuyên nghiệp TPHCM

Bạn đang tìm cho mình cơ sở in & treo băng rôn giá rẻ TPHCM, hãy lựa chọn in ấn Sắc Kim ngay bởi:

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ in ấn đến thi công, không qua trung gian
 • Khảo sát tận nơi khu vực cần triển khai
 • Thiết kế băng rôn theo đúng ý khách hàng & kích thước đã khảo sát
 • Giá in ấn tốt, cạnh tranh trên thị trường
 • Báo cáo đầy đủ kết quả treo & nghiệm thu

Để được tư vấn thêm về dịch vụ in, treo băng rôn tại TPHCM, xin liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được sale bên chúng tôi tư vấn nhé.