Top 15 mẫu catalogue cà phê đẹp, thiết kế hiệu quả

Cà phê là thức uống ưa thích của rất nhiều người hiện nay vì thế công việc quảng bá, cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng khá cao. Bài viết sau đây công ty Sắc Kim sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu catalogue cà phê đẹp, chất lượng, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Tầm quan trọng của việc in ấn thiết kế catalogue cà phê

Catalogue là 1 sản phẩm in ấn có chứa các thông tin chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ của 1 cửa hàng, doanh nghiệp. Sở hữu 1 mẫu catalogue đẹp sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, gia tăng được hiệu quả cho thương hiệu.

Mẫu catalogue cà phê giúp cửa hàng quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của mình

Mẫu catalogue cà phê giúp cửa hàng quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của mình

Một quyển catalogue đẹp mắt sẽ đem lại các ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Khách hàng sẽ hiểu thêm các thông tin về sản phẩm làm từ cà phê tại cửa hàng của bạn và đem lại giá trị về thương hiệu.

Một số lưu ý cần nhớ khi thiết kê catalogue cà phê

Để thiết kế catalogue được đẹp mắt hiệu quả, bạn cần nên để ý đến các yếu tố sau đây:

Mục tiêu

Bạn cần xác định được mục tiêu chính khi mình thiết kế catalogue là gì? Bạn muốn giới thiệu san3p hẩm tới khách hàng hay gia tăng doanh số bán hàng từ các sản phẩm hiện có. Mục tiêu ban đầu sẽ giúp bạn lựa chọn nội dung và hình ảnh, thiết kế mẫu catalogue phù hợp với cửa hàng của mình.

Đối tượng

Khi thiết kế catalogue bạn phải xác định được đối tượng khách hàng, phân khúc mà mình muốn nhắm đến là bao gồm những ai? Đối tượng khách hàng là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu? Sở thích và thu nhập như thế nào? Từ đó bạn sẽ chọn được phong cách thiết kế phù hợp với catalogue.

Nội dung

Nên chắt lọc những nội dung phù hợp và đưa lên catalogue một cách logic. Cần có những nhấn nhá, tiêu đề hấp dẫn để thu hút khách hàng đọc tiếp. Thông tin xúc tích ngắn gọn nhất để giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm cà phê của mình.

Trên catalogue cà phê cần có thông tin cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các ưu đãi khách hàng có. Điều này nhằm giúp khách hàng tìm ra quyết định mua hàng tốt nhất. Trên nội dung của catalogue quán cà phê cần có các hành động gợi ý hoặc thông tin để khách hàng có thể liên hệ tới bạn.

Hình ảnh

Bạn nên chọn hình ảnh và bố trí ảnh trên catalogue 1 cách hợp lý nhất. Hãy dùng các hình ảnh chất lượng cao, rõ nét và được xử lý quá các phần mềm đồ họa để được chất lượng tốt nhất.

Màu sắc của hình ảnh cũng cần tương thích với phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo chính trên mẫu catalogue cà phê.

Cần chỉnh kích thước ảnh phù hợp với bố cục, kích thước để phân bổ đều giữa nội dung và hình ảnh, giúp khách hàng có trải nghiệm xem tốt nhất.

Màu sắc

Màu sắc chọn thiết kế catalogue cần chọn sao cho hài hòa và thu hút khách hàng. Tốt nhất nên chọn tông màu nào phù hợp với thương hiệu hoặc màu cà phê. Đồng thời dùng các màu sắc tương phản để làm nội bật cho nội dung và hình ảnh.

Font chữ

Font chữ trên catalogue nên chọn thống nhất 1 kiểu, những phần tiêu đề thì nên chọn 1 – 2 kiểu để trình bày cho bắt mắt. Font chữ để làm nội dung nên chọn font dễ nhận diện, dễ đọc và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Kích thước

Sẽ có các kích thước catalogue chuẩn hiện nay là A3, A4, A5, tùy vào kinh phí và số lượng mà khách hàng bỏ ra mà chọn loại kích thước phù hợp nhé.

Chất liệu

Để catalogue đẹp, bền khi tới tay khách hàng thì quán cà phê cần lựa chọn chất liệu giấy tốt để in catalogue. Khi chọn loại giấy bạn nên xem xét qua một số yếu tố như: độ bền, độ dày, độ bóng, độ mịn và giá thành in ấn loại giấy đó.

Tổng hợp các mẫu catalogue quán cà phê đẹp, ấn tượng

Mẫu catalogue cà phê 01

Mẫu catalogue cà phê 01

Mẫu catalogue cà phê 02

Mẫu catalogue cà phê 02

Mẫu catalogue cà phê 03

Mẫu catalogue cà phê 03

Mẫu catalogue cà phê 04

Mẫu catalogue cà phê 04

Mẫu catalogue cà phê 05

Mẫu catalogue cà phê 05

Mẫu catalogue cà phê 06

Mẫu catalogue cà phê 06

Mẫu catalogue cà phê 07

Mẫu catalogue cà phê 07

Mẫu catalogue cà phê 08

Mẫu catalogue cà phê 08

Mẫu catalogue cà phê 09

Mẫu catalogue cà phê 09

Mẫu catalogue cà phê 10

Mẫu catalogue cà phê 10

Lời kết

Trên đây là các mẫu catalogue cà phê đẹp dành cho các cửa hàng, thương hiệu cà phê. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, báo giá, đặt in catalogue tại TPHCM giá rẻ, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 bạn nhé.