Tải 10 mẫu poster thể thao vector file AI, EPS, PSD, PDF

Download miễn phí các mẫu poster thể theo vector đẹp ✓ Mẫu poster tổ chức thể thao, quảng cáo cho các mặt hàng thể thao ✓ Tải xuống theo nhiều định dạng tùy chọn như: AI, EPS, SVG, PSD, PNG, JPG/JPEG, PDF.

Khi thiết kế các mẫu poster thể thao, các đơn vị thiết kế thường tìm những từ ngữ cổ động hoặc hình ảnh có liên quan mật thiết tới môn thể thao đó. Tất cả đều sắp xếp theo những bố cục nhất định, có tính logic để tạo ấn tượng cho khán giả, người xem ngay từ những cái nhìn ban đầu.

Mẫu thiết kế poster thể thao đẹp

Mẫu thiết kế poster thể thao đẹp

File poster thể thao vector được chúng tôi sưu tầm có nhiều định dạng file cho khách hàng lựa chọn như: PSD, CDR, AI (Adobe Illustrator), CDR, EPS,…bạn có thể dùng các định dạng này để xuất ra định dạng JPG sắc nét phục vụ cho việc in ấn. Chúng sẽ phục vụ rất hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn truyền thông bằng các poster thể thao.

Bạn có thể dễ dàng xuất ra hình ảnh jpg, jpeg với chất lượng cao và dễ dàng chỉnh sửa với các định dạng file thiết kế đồ họa như trên. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, nội dung cũng như kích thước cho hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem trước các mẫu thiết kế poster thể thao đẹp

Mẫu poster thể thao vector 1

Mẫu poster thể thao vector 1

Mẫu poster thể thao vector 2

Mẫu poster thể thao vector 2

Mẫu poster thể thao vector 3

Mẫu poster thể thao vector 3

Mẫu poster thể thao vector 4

Mẫu poster thể thao vector 4

Mẫu poster thể thao vector 5

Mẫu poster thể thao vector 5

Download các mẫu poster thể thao Vector đầy đủ định dạng file

TẢI MIỄN PHÍ MẪU POSTER THỂ THAO VECTOR

Thông tin file tải xuống:

  • Dung lượng: 1.71MB
  • Định dạng file: pdf, power point
  • Ấn phẩm thường dùng: poster, tờ rơi.

Lời kết

Trên đây là các mẫu poster thể thao đẹp vector miễn phí cho bạn tải xuống. Nếu có nhu cầu đặt in poster, xin vui lòng liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.