Download miễn phí mẫu poster bánh mì vector AI, EPS, PSD

Tải ngay các mẫu poster vector đẹp bánh mì  ✓ Mẫu thiết kế poster quảng cáo cho sản phẩm bánh mì ✓ Tải xuống nhanh miễn phí với nhiều định dạng file vector PSD, AI, EPS, SVG, PDF, PNG, JPG/JPEG.

Poster bánh mì được thiết kế với hình ảnh chính liên quan tới bánh mì, những thông tin, nội dung quảng cáo có liên quan tới bánh mì. Tất cả đều được sắp xếp theo thứ tự logic theo chuẩn bố cục làm poster hiện nay và để đem lại sự ấn tượng, thu hút cho thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những file thiết kế poster bánh mì vector của chúng tôi được làm từ nhiều định dạng file như: PSD, CDR, AI (Adobe Illustrator), Corel,…khách hàng có thể tải về, chỉnh sửa và xuất ra dạng hình ảnh JPG kích thước lớn. Mẫu hình sau khi xuất ra có thể dùng cho mục đích truyền thông, in ấn quảng cáo.

Hình ảnh sắc nét trong poster bạn có thể sử dụng ngay mà không cần tải hình ảnh nào khác. File vector sau khi được tải xuống cũng hỗ trợ chỉnh sửa dễ dàng giúp người dùng xuất ra nhiều định dạng khác nhau, thích hợp để gửi cho khách hàng hoặc tùy chọn chỉnh sửa.

Tải ngay miễn phí các mẫu poster bánh mì vector đẹp file AI, EPS, SVG,, PSD, PNG, JPG/JPEG, PDF

Sau đây là các mẫu poster bánh mì đẹp được thiết kế sẵn, nhiều mẫu đẹp và có độ phân giải tốt, nhiều định dạng file hỗ trợ cho khách hàng. Hãy xem qua hình ảnh của các mẫu thiết kế dưới đây:

Mẫu poster bánh mì 01

Mẫu poster bánh mì 02

Mẫu poster bánh mì 02

Mẫu poster bánh mì 03

Mẫu poster bánh mì 03

Mẫu poster bánh mì 04

Mẫu poster bánh mì 04

Mẫu poster bánh mì 05

Mẫu poster bánh mì 05

 

TẢI XUỐNG MẪU POSTER BÁNH MÌ VECTOR

 

Thông tin file tải xuống:

  • Kích thước file: 127MB.
  • Định dạng file hỗ trợ: ai, eps, pdf, jpg.
  • Loại file: file vector và file hình ảnh.
  • Thường dùng làm: in poster, in tờ rơi.

Lời kết

Trên đây là các mẫu poster bánh mì vector đẹp nhất cùng đường link tải xuống miễn phí cho quý khách. Nếu có nhu cầu đặt in poster bánh mì, bạn hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.