Download mẫu poster khai trương vector file AI, EPS, PDF

Tải ngay các mẫu poster khai trương miễn phí trên Google Drive ✓ Mẫu poster băng rôn khai trương dành cho cửa hàng, quán ăn mới mở ✓ File được làm theo dạng vector cực kỳ sắc nét, có thể xuất ra nhiều định dạng và dễ chỉnh sửa nội dung ✓ Có đầy đủ định dạng file vector cho khách hàng lựa chọn.

Poster khai trương thường được thiết kế bắt mắt với màu sắc rực rỡ bằng các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng hiện nay như: PSD, CDR, AI,…khách hàng có thể tùy chọn xuất ra dạng hình ảnh sắc nét với kích thước lớn.

Các mẫu poster này đều đã được thiết kế sẵn và mang bố cục, màu sắc phối tốt cùng các định dạng để khách hàng sửa nhanh trước khi bắt đầu đặt in. File được làm theo khổ giấy A giúp khách hàng tiện trong việc in ấn truyền thông, giúp sự kiện khai trương của bạn diễn ra thành công hơn.

Hình ảnh được dựng sẵn và bạn có thể xuất ra ngay theo định dạng JPG/JPEG, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hoặc thêm bớt các ý tưởng thiết kế cho mình. Phục vụ tốt cho công việc thiết kế mà không tốn nhiều chi phí thiết kế mới.

Xem trước các mẫu poster khai trương đẹp vector

Sau đây là một số hình ảnh có sẵn đã được chúng tôi xuất ra để hỗ trợ cho khách hàng chỉnh sửa và thiết kế dễ dàng.

Mẫu poster khai trương 01

Mẫu poster khai trương 01

Mẫu poster khai trương 02

Mẫu poster khai trương 02

Mẫu poster khai trương 03

Mẫu poster khai trương 03

Mẫu poster khai trương 04

Mẫu poster khai trương 04

Mẫu poster khai trương 05

Mẫu poster khai trương 05

Tải ngay miễn phí các mẫu poster khai trương file Vector PSD, AI, EPS, JPG/JPEG, PDF, SVG, PNG

Sau đây là đường link tải file poster khai trương cửa hàng vector với đầy đủ định dạng file. Bạn hãy nhấp vào đường link bên dưới và tải xuống nhé.

TẢI MẪU POSTER KHAI TRƯƠNG VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 16.2MB.
  • Định dạng các file thiết kế: .AI, .EPS, .PDF, .PSD, .SVG, .PNG, .JPG/JPEG.
  • Thường sử dụng làm: in poster, in pp, in standee.
  • Loại file sử dụng: vector & image.

Lời kết

Trên đây là các file mẫu poster vector khai trương đẹp cùng đường dẫn tải xuống miễn phí cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt in poster khai trương tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.