Download mẫu poster giảm giá vector đẹp file AI, EPS, PSD

Tải ngay các mẫu poster giảm giá vector miễn phí cho những cửa hàng đang có nhu cầu khuyến mãi ✓ Mẫu poster khuyến mãi đẹp thu hút theo nhiều định dạng file PSD, AI, EPS, SVG, PNG cho khách hàng tải online không tốn chi phí.

Các mẫu thiết kế poster giảm giá đẹp với cách phối màu sắc chuẩn đem lại ấn tượng và sự thu hút cho người nhìn. File được thiết kế bằng những phần mềm đồ họa thông dụng như: PSD, CDR, AI, Corel,…và có chế độ xuất ra hình ảnh kích thước lớn tiện cho khách hàng in ấn.

Mẫu poster giảm giá khuyến mãi vector được thiết kế theo chuẩn xu hướng thiết kế poster hiện nay. Sử dụng nhanh với các khổ giấy A giúp khách hàng có thể tiện trong việc in ấn và sửa chữa nội dung, hình ảnh. Chúng cực kỳ thích hợp dành cho các đợt giảm giá, sale off hoặc các dịp lễ tết,…có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Hình ảnh thiết kế poster giảm giá được dựng theo file vector nên có thể phóng to thu nhỏ tùy theo kích thước khách hàng muốn. File thiết kế có độ phân giải cao giúp bạn có thể đưa vào thêm những ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

Xem trước các mẫu poster khuyến mãi đẹp file vector

Mẫu poster giảm giá 01

Mẫu poster giảm giá 01

Mẫu poster giảm giá 02

Mẫu poster giảm giá 02

Mẫu poster giảm giá 03

Mẫu poster giảm giá 03

Mẫu poster giảm giá 04

Mẫu poster giảm giá 04

Mẫu poster giảm giá 05

Mẫu poster giảm giá 05

Link tải các mẫu poster giảm giá vector đẹp file AI, EPS, PSD

Sau đây là link tải các mẫu poster khuyến mãi giảm giá đẹp cho bạn, hãy nhấp vào nút bên dưới để tải xuống nhé.

TẢI MẪU POSTER GIẢM GIÁ VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin file tải xuống:

  • Dung lượng tệp: 32.5MB
  • Các định dạng file: .ai, .psd, .eps, .pdf
  • Loại file: vector và hình ảnh
  • Thường sử dụng làm: in poster, in standee, in pp

Lời kết

Trên đây là top các mẫu poster giảm giá vector đẹp nhất cùng link tải cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt in poster giảm giá, hãy liên hệ nhân viên kinh doanh của Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.