Download 10+ mẫu poster mỹ phẩm đẹp file AI, EPS, PSD

Tải ngay các mẫu poster mỹ phẩm vector miễn phí ✓ Các mẫu poster quảng cáo cho mặt hàng mỹ phẩm ✓ Thiết kế poster nghành mỹ phẩm đẹp thu hút ✓ Tải ngay file thiết kế với nhiều định dạng tùy chọn như: PSD, AI, EPS, SVG, JPG/JPEG.

Poster mỹ phẩm được thiết kế theo bố cục chuẩn của nghành mỹ phẩm với màu sắc, hình ảnh và nội dung được sắp xếp hài hòa với nhau. File thiết kế được nhân viên xử lý có thể sử dụng bằng nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau như: PSD, CDR, AI, Corel,…và sau khi xử lý có thể xuất ra định dạng ảnh JPG với kích thước lớn.

Các mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp này đều có mẫu chuẩn sẵn với nội dung demo đầy đủ. Có thể sử dụng để chỉnh sửa in ấn nhanh poster, hiflex, băng rôn, standee hoặc sử dụng làm các ấn phẩm truyền thông trên internet.

Xem trước các mẫu poster mỹ phẩm vector

Sau đây là các file ảnh bìa mỹ phẩm poster do chúng tôi thu thập và đã xuất ra dạng hình ảnh cho khách hàng xem trước khi tải.

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 01

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 01

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 02

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 02

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 03

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 03

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 04

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 04

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 05

Mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp 05

Tải các mẫu poster mỹ phẩm vector đẹp file thiết kế AI, EPS, PSD

Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn link tải các file mẫu thiết kế poster mỹ phẩm đẹp, bạn hãy nhấp vào nút bên dưới để tải xuống nhé.

TẢI MẪU POSTER MỸ PHẨM VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin file tải xuống:

  • Dung lượng tệp: 47.2MB
  • Định dạng file: ai, eps, corel, svg
  • Loại tệp: vector và hình ảnh
  • Thích hợp sử dụng làm: in tờ rơi, in poster, in standee. in pp

Lời kết

Trên đây là danh sách các mẫu file thiết kế poster vector mỹ phẩm đẹp nhất và đường dẫn tải xuống cho quý khách. Để đặt in poster mỹ phẩm, bạn vui lòng liên hệ kinh doanh của Sắc Kim theo số: 0987 191 183 nhé.