Download 10 mẫu poster nước hoa vector đẹp file AI, EPS

Tải ngay các mẫu poster nước hoa vector đẹp ✓ Mẫu poster quảng cáo cho các thương hiệu nước hoa ✓ Tải xuống các mẫu thiết kế poster nước hoa miễn phí với nhiều định dạng PSD, AI, EPS, PDF, JPG.

Nội dung của poster nước hoa thường chứa các câu từ, nội dung và hình ảnh quảng cáo cho nước hoa cực kỳ hiệu quả. Tất cả những thông tin này đều được sắp xếp theo bố cục chuẩn rõ ràng để gửi tới khách hàng thông điệp quảng cáo nước hoa hiệu quả. Từ đó kích thích tiêu dùng tăng doanh thu cho cửa hàng bán nước hoa.

File poster nước hoa được thiết kế theo nhiều định dạng phần mềm thiết kế khác nhau như: PSD, CDR, AI, EPS, Corel,…và sau khi hoàn tất các bước chỉnh sửa khách hàng có thể xuất ra dạng hình ảnh JPG để tiến hành in ấn hoặc truyền thông.

File mẫu thiết kế poster nước hoa được làm theo dạng vector cho nên khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi nội dung, hình ảnh cho phù hợp với thương hiệu kinh doanh của mình. Bạn có thể lưu lại các file vector này để hỗ trợ cho quá trình chỉnh sửa tiếp theo sau này.

Xem trước thiết kế các mẫu poster nước hoa đẹp

Sau đây, chúng tôi xin mời bạn xem qua các mẫu thiết kế poster nước hoa dưới dạng hình ảnh trước khi tải xuống nhé.

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 01

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 01

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 02

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 02

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 03

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 03

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 04

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 04

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 05

Mẫu quảng cáo poster nước hoa 05

Tải miễn phí các mẫu poster nước hoa đẹp file PSD, AI, EPS, SVG, PDF, JPG, PNG

Sau đây là đường link tải các mẫu poster nước hoa dạng vector đẹp dành cho các cửa hàng đang có nhu cầu thiết kế poster. Bạn hãy nhấp vào đường link bên dưới để tải xuống:

TẢI CÁC MẪU POSTER NƯỚC HOA VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 44.4MB
  • Định dạng file: . EPS, .AI, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file: vector & hình ảnh
  • Thường dùng cho mục đích: in poster, in decal, in pp

Lời kết

Trên đây là view một số mẫu poster nước hoa vector đẹp nhất cùng đường link tải từ Google Drive cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in poster nước hoa, xin hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 để được tư vấn báo giá nhé.