Download 10+ mẫu poster trung thu vector đẹp AI, EPS, PSD

Tải ngay các mẫu poster trung thu vector miễn phí ✓ Mẫu thiết kế poster cho lễ hội trung thu đẹp ✓ Tải các mẫu poster trung thu đẹp nhất file vector với nhiều định dạng chuẩn AI, EPS, SVG, PNG, PSD, JPG/JPEG, PDF hoàn toàn không tốn chi phí để tải xuống.

Mẫu thiết kế poster trung thu sẽ mang những hình ảnh đặc trưng liên quan tới ngày trung thu như: trăng rằm, múa lân, đèn ông sao, chú cuội, hằng nga, bánh trung thu, thỏ ngọc,…thật dễ thương và chúng thường được thiết kế bằng các phần mềm thiết kế đồ họa vector quen thuộc như: PSD, CDR, AI, Corel,…Các phần mềm này sau khi làm xong có thể xuất ra dạng hình ảnh để in poster hoặc làm nội dung quảng bá rất thu hút.

Mẫu thiết kế poster trung thu

Mẫu thiết kế poster trung thu

Mẫu poster trung thu đẹp được thiết kế sẵn từ nội dung, hình ảnh tới các icon minh họa đều rất sắc nét. Khách hàng có thể tải về và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của mình. File sau khi chỉnh sửa xong có thể xuất ra theo khổ giấy A để bạn tiện đặt in poster tại các cơ sở quảng cáo.

Hình ảnh hầu hết được làm bằng vector nên bạn có thể xuất ra định dạng ảnh JPG/JPEG vô cùng sắc nét. Giúp phục vụ hiệu quả công việc thiết kế cho công ty, cửa hàng.

Xem trước các hình ảnh mẫu trung thu poster đẹp

Mẫu poster trung thu đẹp 01

Mẫu poster trung thu đẹp 01

Mẫu poster trung thu đẹp 02

Mẫu poster trung thu đẹp 02

Mẫu poster trung thu đẹp 03

Mẫu poster trung thu đẹp 03

Mẫu poster trung thu đẹp 04

Mẫu poster trung thu đẹp 04

Mẫu poster trung thu đẹp 05

Mẫu poster trung thu đẹp 05

Tải 10+ mẫu poster trung thu vector file AI, EPS, PDF, PSD

Sau đây là link tải các mẫu poster đẹp trung thu cho bạn, hãy nhấp vào nút bên dưới để tải xuống nhé.

TẢI MẪU POSTER TRUNG THU VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng tệp: 1.57MB.
  • Loại file chỉnh: vector & hình ảnh.
  • Thường dùng vào mục đích: in poster, in hiflex, in ảnh.

Lời kết

Trên đây là thông tin về các mẫu poster trung thu đẹp cùng link tải miễn phí cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in poster trung thu tại TPHCM, hãy liên hệ với sale Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.