Download mẫu poster sinh nhật vector đẹp file AI, EPS, PSD

Tải ngay các mẫu poster sinh nhật vector đẹp free ✓ Các mẫu poster chúc mừng sinh nhật cực kỳ đẹp, dễ thương cho những người tổ chức ✓ Tải xuống nhanh các mẫu poster sinh nhật đẹp từ Google Drive với đầy đủ định dạng file PSD, AI, EPS, SVG, PNG,…

Trong poster sinh nhật thường sẽ thiết kế đi kèm hình ảnh bánh kem, bong bóng, túi quà, nến,…cùng với màu sắc vui nhộn, tươi sẽ được làm bằng những phần mềm đồ họa rất quen thuộc với người dùng Việt Nam như: PSD, CDR, AI, Corel,…và khách hàng có thể tùy chọn xuất ra định dạng ảnh với kích thước tỷ lệ mà mình muốn, đảm bảo chất lượng vô cùng tuyệt vời và sắc nét.

Mẫu poster sinh nhật được thiết kế theo chuẩn file vector, sau khi người dùng tải về có thể tiện chỉnh sửa và sử dụng để in ấn hoặc gửi cho bạn bè theo chuẩn khổ giấy A.

Hình ảnh file dựng của chúng tôi có chất lượng rất đẹp, sắc nét và bạn có thể tải về để thêm các ý tưởng thiết kế khác cho mình. File vector có thể dễ dàng mở lên và chỉnh sửa với các phần mềm đồ họa hỗ trợ, tùy chọn xuất ra nhiều định dạng khác nhau, rất thích hợp hỗ trợ cho công việc của bạn.

Xem trước các mẫu poster chúc mừng sinh nhật đẹp

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 1

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 1

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 2

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 2

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 3

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 3

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 4

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 4

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 5

Mẫu poster mừng sinh nhật vector 5

Tải ngay các mẫu poster sinh nhật vector file AI, EPS, SVG, PSD, PNG, JPG/JPEG, PDF

Sau đây là đường link tải các mẫu poster sinh nhật vector cho những ai đang có nhu cầu tìm những mẫu poster đẹp. Bạn hãy nhấp vào nút bên dưới để tải về miễn phí nhé.

TẢI MẪU POSTER SINH NHẬT VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng: 60MB
  • Định dạng file: ai, psd, pdf, eps,…
  • Loại file: hình ảnh & vector.
  • Thường dùng trong hạng mục: in poster, in túi giấy, in quảng cáo.

Lời kết

Trên đây là các mẫu poster sinh nhật vector đẹp nhất cho người dùng tải xuống. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in poster sinh nhật đẹp, hãy liên hệ với kinh doanh của Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.