Thiết Kế Tem Bảo Hành

Tem bảo hành là gì? Thiết kế tem bảo hành như thế nào? Xem tem bảo hành như thế nào? Trong bài viết này, Sắc Kim sẽ đề cập một số thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ in tem bảo hành nhé.

Thiết kế tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là 1 loại nhãn dán hoặc phát tay cho khách hàng, mục đích của việc sử dụng tem bảo hành là giúp khách hàng có thể sữa chữa sản phẩm của mình nếu lỗi đó nằm trong diện bảo hành. Chúng thay cho lời cam kết của doanh nghiệp khi phân phối sản phẩm ra thị trường, nhất là những mặt hàng về điện tử hay có tỷ lệ hư hỏng cao.

Thiết kế tem bảo hành là công việc deisnger thường làm giúp doanh nghiệp làm ra các mẫu tem bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Tùy theo sản phẩm, hình thức bảo hành mà tem sẽ có những dạng thiết kế và kích thước khác nhau.

Tem bảo hành giúp khách hàng dễ dàng bảo hành sản phẩm

Tem bảo hành giúp khách hàng dễ dàng bảo hành sản phẩm

Vai trò của thiết kế tem bảo hành

Phân biệt nguồn gốc sản phẩm

Trên tem bảo hành thường có những dấu hiệu nhận diện thương hiệu giúp cho khách hàng có thể biết được sản phẩm họ mua được phân phối bởi nhà cung cấp nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy được những tiêu chuẩn khác về chất lượng, mà sản phẩm, logo thương hiệu.

Tem bảo hành thường được khắc laser hoặc in chừa ô trống ở cơ sở kinh doanh điền những trường cần thiết vào. Doanh nghiệp sẽ cố gắng làm màu sắc hoặc các dấu hiệu nhận biết riêng biệt để phân biệt các loại sản phẩm với nhau.

Bảo vệ niêm phong sản phẩm

Tem bảo hành còn được sử dụng để dán lên các khớp ốc hoặc nắp hộp để niêm phong lại tránh tình trạng khách hàng tháo dỡ. Điều này giúp cho sản phẩm sẽ còn nguyên vẹn khi khách hàng mang tới bảo hành, trường hợp sản phẩm đã bị tháo tróc tem bảo hành thì khách hàng có thể không được bảo hành sản phẩm.

Tem bảo hành có chức năng niêm phong sản phẩm

Kích thích tiêu dùng

Khi mua 1 sản phẩm có chế độ bảo hành tốt chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm khi đặt hàng. Tem bảo hành sẽ thay cho lời cam kết của doanh nghiệp vói khách mua hàng, đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng và thúc đẩy họ mua hàng tại cơ sở của bạn. Thực tế cho thấy rằng những sản phẩm có chế độ bảo hành tốt thường được khách hàng chọn mua hơn những cơ sở có chế độ bảo hành kém.

Phục vụ cho công việc bảo hành sản phẩm

Nhà phân phối các sản phẩm điện tử ra thị trường thường có chế độ bảo hành đi kèm. Tem bảo hành giúp cơ sở kinh doanh nhận ra sản phẩm do họ phân phối, tránh việc bảo hành nhầm sản phẩm của đơn vị khác gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tem bảo hành sẽ có thời hạn hỗ trợ sữa chữa sản phẩm

Tem bảo hành sẽ có thời hạn hỗ trợ sữa chữa sản phẩm

Những lưu ý cần nhớ khi thiết kế tem bảo hành

Hình dáng tem bảo hành

Đầu tiên, nếu muốn thiết kế tem bảo hành thì bạn phải xác định hình dạng cần làm và kích thước của tem trước. Sau khi xác định được kích thước chúng ta sẽ chọn thông tin để đưa lên sản phẩm. Các loại tem bảo hành hiện nay có nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình oval, hình chữ nhật,…và chúng ta sẽ chắt lọc thông tin đưa lên tem bảo hành cho phù hợp.

Độ bền màu sắc tem bảo hành

Tem bảo hành phải đi đôi với thời hạn cam kết bảo hành vì thế bạn phải chọn công nghệ in tốt và chất lượng in phải rõ nét. Nếu khách hàng mua tem bảo hành 1 thời gian mà tem bị nhòe hoặc phai mực thì việc dán tem bảo hành sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả.

Công nghệ in tem bảo hành sẽ quyết định độ bền của tem bảo hành

Thông tin công ty

Những thông tin tin trên tem bảo hành rất quan trọng vì sẽ giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn cùng những thông tin liên lạc cần thiết. Nếu tem bảo hành đủ lớn thì bạn có thể chèn nhiều thông tin vào như: logo doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, tên doanh nghiệp, điều kiện bảo hành,…

Thông tin ngày tháng bảo hành

Phần thông tin về hạn bảo hành rất quan trọng và khi mua hàng bạn phải để ý đến nó. Trong tem bảo hành thường có ghi rõ ngày tháng mua hàng và thời hạn bảo hành để giúp khách hàng biết được những quyền lợi mà họ sẽ được hưởng khi mua sản phẩm.

Trên phiếu bảo hành sẽ ghi rõ đầy đủ thông tin về ngày tháng bảo hành

Trên phiếu bảo hành sẽ ghi rõ đầy đủ thông tin về ngày tháng bảo hành

Công ty chuyên thiết kế tem bảo hành giá rẻ, chất lượng TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị thiết kế tem bảo hành TPHCM thì in ấn Sắc Kim chính là địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm tới. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết kế tem bảo hành của khách hàng, luôn được khách hàng yêu mến vì những lý do sau:

  • Hỗ trợ thiết kế tem bảo hành nhanh với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành nhanh, chỉ mất từ 8 – 12 tiếng là có hàng cho khách.
  • Có kho mẫu thiết kế tem bảo hành, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với công ty mình và thay thông tin trên tem bảo hành.
  • Có sản xuất in tem bảo hành trực tiếp tại công ty, không cần qua đơn vị thứ 3.
  • Có áp dụng ưu đãi cho những khách hàng đặt in số lượng nhiều hoặc đặt hàng thường xuyên.

Để được chúng tôi tư vấn và báo giá thêm về dịch vụ thiết kế tem bảo hành TPHCM, xin hãy gọi cho Sắc Kim theo số: 0907 831 345 nhé.