Thiết Kế Đế Lót Ly

Đế lót ly hiện tại là vật không thể thiếu được dùng trong quán cafe, quán ăn, đồ uống. Chắc hẳn nếu bạn đang đi uống nước hoặc đi công việc ngoài quán cafe mà dưới ly không có gì để lót thì sẽ cực kỳ khó chịu, nước sẽ chảy ra có thể nhiễu xuống quần áo hoặc các đồ dùng điện tử của bạn. Hôm nay, SACKIM sẽ gửi đến bạn những ứng dụng của đế lót ly và các nguyên tắc thiết kế đế lót ly bạn nhé.

Thiết kế đế lót ly là gì?

Đế lót ly là loại đế được đặt dưới chân ly, cốc (thường dùng cho những thức uống có đá). Mục đích khi sử dụng đế lót ly là ngăn không cho nước ngưng tụ bên ngoài ly chảy xuống mặt bàn, tránh tình trạng chảy nước ra mặt bàn làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Hiện nay, đế lót ly được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, gỗ, cao su, gốm sứ, vải…Những loại đế lót ly làm bằng gỗ cao su thường có độ bền tốt, sử dụng được lâu trong khi đó đế lót ly bằng giấy thường chỉ sử dụng 1 lần.

Mục đích chính khi đặt in đế lót ly giấy là cho nước khỏi bị nhiễu xuống bàn

Mục đích chính khi đặt in đế lót ly giấy là cho nước khỏi bị nhiễu xuống bàn

Vai trò đế lót ly

  • Giúp khách hàng dùng đồ uống thoải mái để dàng hơn, tránh tình trạng bị nhiễu nước ra bàn.
  • Quảng cáo được thương hiệu, cửa hàng có thể đặt in logo thương hiệu, slogan của mình lên đó.
  • Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được hàng quán, ghi nhớ đặc điểm của quán.
  • Đồng bộ với nội thất, phong cách của quán.
Ngoài chống nhiễu nước, đế lót ly còn giúp quảng bá thương hiệu

Ngoài chống nhiễu nước, đế lót ly còn giúp quảng bá thương hiệu

Các loại đế lót ly thông dụng

Đế lót ly bằng giấy

Giấy lót ly là 1 mảnh giấy được làm bằng hình tròn hoặc hình vuông, trên đó có in logo của quán và các thông tin liên lạc. In đế lót ly bằng giấy có ưu điểm là giá rẻ, có thể sản xuất số lượng nhiều, chất lượng in tốt và sắc nét. Bạn có thế đặt thiết kế và in đế lót ly bằng giấy khoảng vài nghìn cái 1 lần để phục vụ cho khách hàng trong 1 thời gian dài.

Đế lót ly in bằng giấy với nhiều màu sắc

Đế lót ly in bằng giấy với nhiều màu sắc

Đế lót ly bằng gỗ

Đế lót ly bằng gỗ thích hợp sử dụng cho những quán có nội thất làm bằng gỗ hoặc mang yếu tố thiên nhiên. Khi sử dụng đế lót ly bằng gỗ đựng cà phê sẽ rất thích hợp. Ưu điểm khi thiết kế đế lót ly bằng gỗ là mang lại tính đơn giản, nhược điểm là khó tạo hình, màu sắc không nổi bật.

Đế lót ly bằng cao su

Đế lót ly làm bằng cao su là loại vật liệu bền thích hợp sử dụng lâu dài. Ưu điểm, dễ tạo hình theo logo khách hàng, có nhiều màu sắc theo tùy chọn, nhược điểm là giá thành sản xuất khá cao chỉ thích hợp đặt số lượng đủ dùng.

Đế lót ly bằng cao su có ưu điểm là độ bền tốt

Đế lót ly bằng cao su có ưu điểm là độ bền tốt

Để lót ly bằng gốm sứ

Loại đế lót ly này thích hợp sử dụng trong không gian nhà hàng hoặc những quán cafe có phong cách sang trọng. Đế lót ly làm bằng gốm sứ sẽ thích hợp sử dụng với ly cốc bằng gốm sứ và nội thất chủ đạo tại cơ sở kinnh doanh có màu trắng. Điều này tạo nên sự đồng bộ cao cho nhà hàng, quán cafe.

6 nguyên tắc cần biết khi thiết kế đế lót ly

Tới đoạn này bạn đã biết được tầm quan trọng của việc thiết kế đế lót ly. Vậy thiết kế đế lót ly sao cho đẹp, bắt mắt, bạn hãy tham khảo thêm một số mẹo dưới đây:

Mục tiêu của bạn khi thiết kế giấy lót ly

Bạn muốn đạt được mục tiêu gì khi sử dụng đế lót ly: chỉ đựng ly bình thường hay là 1 công cụ tiếp thị. Bạn cần quảng bá thương hiệu, xây dựng mới liên kết với khách hàng

Hiểu rõ về khách hàng của bạn

Khách hàng muốn nội dung in trên đế lót ly là gì? Logo, thương hiệu hay những hình ảnh dễ thương mà họ thích. Từ đó, thiết kế đế lót ly theo thị hiếu của khách hàng sẽ giúp họ thích thú, để ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Đế lót ly có thể thiết kế theo phong cách của quán hoặc theo sở thích của khách hàng đến quán

Làm đế lót ly bằng chất liệu phù hợp

Mỗi thiết kế và không gian quán sẽ có từng chất liệu làm đế lót ly phù hợp. Nếu quán của bạn bình dân, hãy thiết kế giấy lót ly với nhiều màu sắc sặc sỡ. Còn nếu cửa hàng của bạn có kinh phí thì hãy đầu tư những loại đế lót ly đắt hơn như cao su, gỗ, gốm sứ. Mỗi loại chất liệu sẽ có những kiểu cách thể hiện khác nhau nên bạn hãy thiết kế cho phù hợp để đem lại 1 tấm lót ly đẹp nhé.

Nên sử dụng chất liệu sản xuất đế lót ly cho phù hợp với phong cách của quán

Nên sử dụng chất liệu sản xuất đế lót ly cho phù hợp với phong cách của quán

Để lại hành động kêu gọi

Bạn có muốn để lại thông tin liên lạc, fanpage của quán hay đại loại là 1 thông tin gì đó muốn khách hàng biết đến. Hãy để những lời mời gọi đó lên đế lót ly của bạn. Mục tiêu lớn hơn quảng bá thương hiệu là mời gọi hành động từ phía khách hàng. Khi tiếp cận đến các thông tin mới này, khách hàng có thể hiểu thêm về cửa hàng của bạn.

Công ty thiết kế đế lót ly giá, chất lượng, chuyên nghiệp TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình doanh nghiệp thiết kế đế lót ly đẹp cho cửa hàng, quán cafe, nhà hàng thì Sắc Kim là đơn vị thích hợp để mọi khách hàng tìm tới bởi:

  • Có đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo, có nhiều ý tưởng thiết kế đế lót ly phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn.
  • Thời gian hoàn thành nhanh, chỉ mất từ 6 – 8 tiếng là hoàn thành bản thiết kế.
  • Có in đế lót ly theo yêu cầu khách hàng, đa dạng chất liệu giấy in.
  • Áp dụng giá thành tốt cho những khách hàng đặt in số lượng nhiều.

Qua bài này bạn đã hiểu thêm một số thông tin về đế lót ly và các lưu ý khi thiết kế đế lót ly. Nếu còn thắc mắc hoặc cần báo giá gì thêm, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.