Download 10+ mẫu voucher vector đẹp AI, EPS, PSD, SVG, CDR

Tải ngay những mẫu voucher vector đẹp miễn phí ✓ Các mẫu vector voucher với đầy đủ định dạng ai, psd, eps, svg, png ✓ Nhận thiết kế và in các mẫu voucher đẹp và sắc nét ✓ Hình voucher vector đẹp dùng cho in ấn thiết kế, chỉnh sửa nội dung.

Mẫu voucher đẹp vector sẽ được sử dụng cho mục đích khuyến mãi, giảm giá, được vẽ bằng các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay như: cdr (Corel), ai (Adobe Illustrator), EPS, Photoshop,…Những phần mềm này cũng được dùng để phục vụ thiết kế in ấn các sản phẩm khác như banner, name card, mẫu truyền thông cho sản phẩm dịch vụ,…

Mẫu voucher đẹp sẽ đem lại hiệu quả truyền thống lớn, tăng doanh thu bán hàng

Mẫu voucher đẹp sẽ đem lại hiệu quả truyền thống lớn, tăng doanh thu bán hàng

Do được thiết kế là file vector nên khách hàng có thể phóng to theo tỷ lệ rồi in đều được mà không sợ ảnh hưởng đến độ sắc nét. Các mẫu voucher đẹp được lựa chọn xuất ra nhiều định dạng, giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng trên các phần mềm thiết kế.

Tải ngay miễn phí các mẫu voucher đẹp định dạng file AI, EPS, PSD, PNG, SVG, JPG/JPEG, PDF

Công ty Sắc Kim chuyên thiết kế voucher, in voucher giá rẻ

Công ty Sắc Kim chuyên thiết kế voucher, in voucher giá rẻ

Sau đây là các file thiết kế voucher vector đẹp có đầy đủ định dạng file cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí, Sắc Kim sẽ cố gắng cập nhật cho bạn những thiết kế mới thời thượng nhất trong file Google Drive này.

TẢI MẪU VOUCHER VECTOR AI, EPS, SVG, PSD, PNG, JPG,JPEG

Lời kết

Trên đây là top các mẫu voucher vector đẹp nhất dành cho những doanh nghiệp nào đang muốn có mẫu voucher để phục vụ chương trình khuyến mãi, giảm giá của mình. Nếu có nhu cầu đặt in sản phẩm này, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183.