Tải 10+ mẫu cây tre vector, cây trúc vector AI, EPS, PTS

Download các mẫu cây tre vector đẹp ✓ Hình cây trúc vector đẹp ✓ Tre trúc vector dùng cho thiết kế ngày Tết ✓ Tải miễn phí mãu thiết kế cây tre vector với đầy đủ định dạng file như: AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG.

Cây tre là loại cây có rất nhiều ý nghĩa khi chúng thể hiện cho sự kiên cường, bất khuất của con người. Tre, trúc là những loại cây luôn luôn vươn thẳng lên trong mọi hoàn cảnh, chúng có ý nghĩa mang đến sự may mắn trong phong thủy. Ngoài ra, tre còn là biểu tượng cho tình yêu lứa đôi luôn vươn lên, sự nghiệp gia chủ luôn luôn thịnh vượng.

Hình ảnh cây tre được nhiều người tìm kiếm để thiết kế

Hình ảnh cây tre được nhiều người tìm kiếm để thiết kế

Mẫu cây tre chúng tôi cung cấp là các file thiết kế với nhiều định dạng AI, SVG, JPG, PDF, PNG, COREL,…đẹp, chất lượng, sắc nét giúp bạn có thể tải về và sử dụng cho các bản thiết kế thương mại của mình. Các mẫu file hình ảnh cây tre vector này có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau giúp phục vụ cho công việc thiết kế banner, bao lì xì, ấn phẩm in của bạn phù hợp. Các định dạng file hỗ trợ đều là những phần mềm thiết kế đã rất quen thuộc với người dùng.

Xem trước các mẫu cây tre vector, cây trúc vector đẹp

Các mẫu cây tre vector

Các mẫu cây tre vector

Tải các mẫu cây tre vector với nhiều định dạng file AI, SVG, JPG, PDF, EPS, PNG

Sau đây là link tải các mẫu cây tre, cây trúc vector cho bạn, hãy nhấp vào nút bên dưới để tải nhé:

TẢI MẪU CÂY TRE VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin file tải xuống:

  • Dung lượng file: 29.7MB
  • Định dạng file: JPG, PDF, EPS, AI.
  • Loại file chỉnh sửa: image & vector
  • Thường dùng làm: in tờ gấp, in bao lì xì, in name card,…

Lời kết

Trên đây là các mẫu cây tre vector đẹp cùng link tải xuống cho bạn. Nếu có nhu cầu thiết kế, bạn hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 để được tư vấn nhé.