Download 10+ mẫu bánh chưng vector đẹp file AI, EPS, PTS

Tải ngay các mẫu bánh chưng vector ✓ Mẫu design bánh chưng file vector dùng cho ngày tết ✓ Mẫu bánh chưng bánh tét vector thích hợp sử dụng cho các mẫu banner, poster ✓ Tải file vector nhanh từ Google Drive với nhiều định dạng khác nhau Ai, EPS, PTS, JPG, PNG.

Ý nghĩa của bánh chưng trong ngày Tết dân tộc Việt

Bên cạnh bánh tét, bánh dày thì bánh chưng là món bánh không thể thiếu trên bàn ăn của người Việt vào ngày tết. Trong thói quen, kỷ niệm của nhiều người Việt Nam hiện nay vẫn thể nào quên được đêm 29 30 khi cả nhà ngồi bên nồ bánh chưng để nấu. Dưới ánh bếp lửa hồng, cả gia đình cùng bàn những chuyện cũ đã qua và những dự định cho tương lai sắp tới.

Mỗi cái Tết của người Việt không thể thiếu hương vị của bánh chưng. Cho dù gia đình có bộn bề với trăm công nghìn việc không làm được bánh chưng thì gia chủ cũng đặt mua bánh chưng ở ngoài nhà ăn. Vì thế hiện nay trong các ấn phẩm in ấn ngày Tết năm mới không thể thiếu hình ảnh thiết kế bánh chưng.

File vector bánh chưng có gì đặc biệt

Hiện nay, đã có nhiều nguồn thư viên cung cấp các mẫu thiết kế cơ bản để bạn có thể tải về và dùng cho mục đích thiết kế của mình. Công ty Sắc Kim cũng vậy, chúng tôi đã sưu tầm cho bạn nhiều mẫu bánh chưng vector đẹp để bạn có thể thỏa sức thiết kế cho các mẫu quảng cáo ngày tết của mình. Các ấn phẩm như poster, banner, bao lì xì,…có thể sử dụng file vector bánh chưng để hoàn thiện.

Hình ảnh bánh chưng vector với nhiều định dạng file thiết kế AI, PTS, Corel, PDF, JPG, PNG,…giúp người dùng khi tải về có thể dễ dàng mở file theo phần mềm thiết kế đồ họa mình đang dùng và dễ dàng chỉnh sửa. Sau khi thiết kế xong, bạn có thể xuất ra hình ảnh với kích thước lớn phục vụ cho nhu cầu in ấn, truyền thông sản phẩm của mình.

Xem trước các mẫu vector bánh chưng đẹp

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 01

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 01

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 02

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 02

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 03

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 03

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 04

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 04

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 05

Mẫu thiết kế bánh chưng vector 05

Tải mẫu bánh chưng vector file AI, PTS, JPG, PNG, PDF, PSD, EPS

Sau đây là link tải file mẫu bánh chưng vector cho bạn, hãy nhấp vào nút bên dưới để tải xuống:

TẢI MẪU BÁNH CHƯNG VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin file tải xuống:

  • Dung lượng file: 80.4MB
  • Định dạng file: AI, PTS, JPG, PNG, PDF, PSD, EPS
  • Loại file chỉnh: vector & hình ảnh
  • Thường được sử dụng làm: in bao lì xì, in băng rôn, in poster

Lời kết

Trên đây là các mẫu bánh chưng vector cùng link tải xuống hỗ trợ cho công việc thiết kế của bạn. Nếu có nhu cầu in ấn quảng cáo, hãy gọi cho Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 hoặc truy cập vào sackim.com để xem các dịch vụ của chúng tôi nhé.