Tải 5+ mẫu bao thư đẹp file word dễ dàng in ấn

Hiện nay, công việc kinh doanh, giao tiếp khách hàng ngày một tăng nên nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế riêng mẫu phong bì cho riêng họ. Vậy nên nếu bạn đang tìm tải mẫu bao thư đẹp file word thì hãy xem ngay bài viết của In ấn Sắc Kim dưới đây.

Một tấm bao thư đẹp cần có những tiêu chí nào?

  • Cần đảm bảo được tính độc quyền: thiết kế bao thư cho doanh nghiệp cần phải là mẫu độc quyền của riêng doanh nghiệp đó với logo, tên công ty, các thông tin liên quan đi kèm của doanh nghiệp đó.
  • Kích thước: nên làm theo tiêu chuẩn kích thước bao thư trên thị trường. Bao thư dùng để mời, chúc mừng thường làm với kích thước 22 x 12cm còn nếu được sử dụng để đựng tài liệu, hợp đồng hoặc các mẫu giấy có kích thước A4 sẽ làm kích thước 23 x 16cm. Ngoài ra, tùy theo một số tính chất khác mà cơ sở sản xuất sẽ làm kích thước khác.
  • Chất liệu giấy dùng làm bao thư: sẽ dùng các loại giấy phổ biến như giấy Couche, giấy Ford, giấy Kraft, giấy Bristol,…
  • Hình dạng: hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình con diều,…
  • Thiết kế: bao thư cho doanh nghiệp không cần có thiết kế quá cầu kỳ về mặt hình dáng, hình ảnh. Thay vào đó bạn hãy chọn phong cách thiết kế riêng cho doanh nghiệp, đơn giản nhưng không nhàm chán, nổi bật nhưng không quá rườm rà sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Chất lượng in: nên chọn cơ sở in ấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in bao thư và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tham khảo 5 mẫu phong bì công ty đẹp kèm link tải

TẢI MẪU BAO THƯ FILE WORD
Mẫu bao thư đẹp file word 01

Mẫu bao thư đẹp file word 01

Mẫu bao thư đẹp file word 02

Mẫu bao thư đẹp file word 03

Mẫu bao thư đẹp file word 03

Mẫu bao thư đẹp file word 04

Mẫu bao thư đẹp file word 04

Mẫu bao thư đẹp file word 05

Trên đây là các mẫu bao thư cho doanh nghiệp đẹp kèm link tải. Nếu bạn đang có nhu cầu in bao thư TPHCM, hãy liên hệ với công ty In ấn Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 để được báo giá tư vấn.