Top 4 chất liệu giấy in bao thư thông dụng nhất hiện nay

Bao thư hiện nay ngoài viêc dùng để trao đổi thông tin, thư từ qua bưu điện thì chúng còn được dùng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, các doanh nghiệp hay sử dụng bao thư trong các cuộc gặp với khách hàng để gửi hợp đồng, tài liệu sản phẩm,…Vì thế, chọn chất liệu giấy in bao thư phù hợp sẽ giúp bao thư có tính thẩm mỹ, tạo được thiện cảm cho người nhận.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua các loại giấy phổ biến thường được các cơ sở in ấn dùng để in bao thư bạn nhé.

4 chất liệu giấy in bao thư phổ biến

Để có được sản phẩm in hoàn thiện cần có chất liệu in và mức giá phù hợp. Tùy vào mục đích sử dụng và hầu bao của doanh nghiệp mà khách hàng có thể chọn làm bao thư với 4 chất liệu giấy sau đây:

Làm bao thư giấy ford

Với định lượng khoảng 80 – 120 thì đây là loại giấy được dùng để sản xuất bao thư rất phổ biến. Bề mặt giấy fort có độ bóng mịn đẹp và khi in cho chất lượng thẩm mỹ tốt, bản in sắc nét không bị nhòe ở những nét nhỏ nhất. Khi nhận được bao thư người nhận sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và tâm lý của người gửi.

In bao thư bằng chất liệu giấy Fort hiện đang rất phổ biến

In bao thư bằng chất liệu giấy Fort hiện đang rất phổ biến

Với những đặc điểm nổi bật này cùng mức giá nhập, in rẻ nên bao thư làm bằng giấy fort được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài bao thư chúng còn được dùng để in các ấn phẩm khác để gửi hồ sơ, tài liệu đến khách hàng.

Làm bao thư giấy Econo

Loại giấy này có mức định lương lớn sẽ có mức khoảng 150 – 180gsm. Đây là chất liệu dùng để in bao thư phân khúc cao cấp. Bề mặt giấy econo có độ bóng mịn, in chất lượng tốt và có thể dùng viết để viết lên mà không sợ chữ bị nhòe. Bạn có thể in số lượng nhiều để sử dụng trong thời gian dài mà không lo giấy bị phai màu.

Làm bao thư bằng chất liệu giấy Econo

Làm bao thư bằng chất liệu giấy Econo

Vì đây là loại giấy ở phân khúc cao cấp nên giá thành sản xuất khá cao. Vì thế chúng thường dùng với các doanh nghiệp có dư dả chi phí in ấn.

Làm bao thư giấy Kraft

Giấy kraft là loại giấy có bề mặt màu nâu thường thích hợp với những doanh nghiệp muốn làm. Loại giấy này có bề mặt hơi nhám và bị hạn chế màu mực in, chỉ thích hợp in màu đen và trắng. Loại này rất thích hợp dùng để gửi hợp đồng, hồ sơ xin việc hoặc dùng để đựng tài liệu vì chúng có độ bền tốt.

Làm bao thư giấy Kraft mang phong cách cổ điển

Làm bao thư giấy Kraft mang phong cách cổ điển

Làm bao thư giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy được sản xuất có độ thẩm mỹ cao khi trên bề của chúng có nhiều loại hoa văn khác nhau và khách hàng có thể tùy chọn loại hoa văn mình yêu thích. Giấy có định lượng cao, độ thẩm mỹ khi in tốt nhưng có giá cao hơn các loại giấy khác nên chúng thích hợp dùng làm bao thư cao cấp.

Làm bao thư giấy Couche

Giấy couche là loại giấy rất phổ biến không thua gì giấy Fort. Chúng có đặc điểm tương tự như giấy fort và mức giá in rất rẻ nên được nhiều doanh nghiệp chọn đặt làm bao thư.

Đặt in bao thư ở đâu?

Bạn đang cần in các mẫu bao thư giá rẻ để phục vu cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình? Bạn muốn gửi những mẫu bao thư đẹp, chất lượng, có độ bền tốt gửi đến đối tác. Hãy liên hệ tới Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng in bao thư giá rẻ nhé.

Trên đây là tổng hợp các chất liệu giấy in bao thư phổ biến. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm chút thông tin để đặt bao thư tốt hơn.