6 kích thước tờ rơi chuẩn, phổ biến được sử dụng nhiều

Khi thiết kế tờ rơi, việc chọn kích thước phù hợp cho sản phẩm này là yếu tố quan trọng vì chúng sẽ quyết định tới lượng thông tin bạn chèn vào, hiệu ứng thiết kế và giá thành cần sản xuất cho chiến dịch của bạn. Sau đây, hãy cùng tham khảo qua một số kích thước tờ rơi chuẩn nhất được Sắc Kim tổng hợp qua các đơn đặt hàng của khách nhé.

Tờ rơi kích thước A7

Mẫu tờ rơi kích thước A7

Mẫu tờ rơi kích thước A7

Kích thước tờ rơi mini nhỏ nhất mà nhiều khách hàng hay sử dụng nhất là tờ rơi A7. Nếu bạn có nhu cầu làm tờ rơi kích thước nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn Kích thước tiêu chuẩn A7 sẽ là 105mm x 74mm, do có kích thước hạn chế như vậy nên khách hàng sẽ không chèn được nhiều thông tin vào. Những mẫu tờ rơi A7 sẽ được sử dụng để làm phiếu mua hàng hoặc giảm giá, khuyến mãi cho khách nếu như đang có chương trình giảm giá nào đó diễn ra.

Bất kỳ thông điệp quảng cáo nào trên tờ rơi A7 cũng cần phải ngắn gọn.

Tờ rơi kích thước A6

Mẫu tờ rơi kích thước A6

Mẫu tờ rơi kích thước A6

Một trong những kích thước phổ biến khác của sản phẩm in tờ rơi hiện nay là A6, chúng sẽ có kích thước ngang với 1 tấm bưu thiếp (148mm x 105mm). So với khổ giấy A7 thì A6 có nhiều không gian để chèn nội dung quảng cáo nhưng vẫn sẽ vẫn còn nhỏ nếu như bạn có ý định chèn nhiều thông tin quảng cáo vào. Loại tờ rơi này hiện đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng vì chúng thích hợp với những chiến dịch quảng cáo lớn, cần in số lượng nhiều và tiện dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng kích thước tờ rơi này để quảng cáo cho sự kiện giảm giá ưu đãi mà doanh nghiệp bạn cần thực hiện. Đây là cách cực kỳ tuyệt vời để khách hàng gia tăng doanh số bán hàng lên cao hơn nữa.

Tờ rơi kích thước A5

Mẫu tờ rơi kích thước A5

Mẫu tờ rơi kích thước A5

Khổ tờ rơi A5 sẽ có kích thước (210mm x 148mm) và là kích thước tờ rơi phổ biến cuối cùng trong dòng kích thước mini. Khi in trên khổ giấy này khách hàng sẽ không tốn nhiều không gian lưu trữ khi chúng có thể bỏ trong túi quần, cốp xe rất thuận tiện.

Tờ rơi A5 hiện nay là phương pháp quảng cáo marketing vô cùng hiệu quả đồng thời chúng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó để truyền bá thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện cho công ty bạn tổ chức.

Tờ rơi A5 rất phổ biến được dùng nhiều trong bán hàng hoặc hội nghị triển lãm hoặc các chiến dịch tiếp thị trực tiếp ngoài đường. Nếu bạn đang có chiến dịch quảng cáo với tờ rơi thì hãy cân nhắc sử dụng kích thước này.

Tờ rơi kích thước A4

Mẫu tờ rơi kích thước A4

Mẫu tờ rơi kích thước A4

Kích thước tờ rơi A4 sẽ có size tiêu chuẩn là (297mm x 210mm) và sẽ cung cấp cho đơn vị cần làm một không gian lớn để có thể thoải mái chèn hình ảnh, nội dung vào để diễn giải chi tiết hơn về chương trình quảng cáo hoặc sản phẩm dịch vụ của bạn. Nếu nhu cầu của bạn là quảng bá sản phẩm có tính chi tiết thì hãy nhờ đơn vị in ấn thiết kế ngay tờ rơi A4 để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Với kích thước này, bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất gấp đôi lại thành giấy A5 để chứa được nhiều thông tin hơn. Nếu trường hợp bạn không cần diễn giải quá nhiều về sản phẩm nhưng cần chèn nhiều sản phẩm vào thì đây sẽ là công cụ hiệu quả để bạn thể hiện nhiều sản phẩm cùng lúc.

Tờ rơi kích thước DL

Mẫu tờ rơi kích thước DL

DL là một chuẩn kích thước thông dụng và chúng sẽ có kích thước bằng 1/3 trang A4 thông thường. Kích thước này cho phép tờ rơi nằm gọn phong trong bì để gửi tới khách hàng và khi sản xuất người ta cũng sẽ làm theo dạng tờ rơi A4 gấp 3 lại. Vì thế, nếu chiến dịch của bạn yêu cầu 1 sản phẩm trang trọng lịch sự thì mẫu tờ rơi kích thước DL sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Tờ rơi kích thước vuông

Mẫu tờ rơi kích thước vuông

Mẫu tờ rơi kích thước vuông

Giấy vuông mặc dù chúng không được phổ biến nhiều nhưng nếu làm thì kích thước này sẽ mang lại sự độc đáo cao. Các kích thước in tờ rơi vuông hiện nay là: 140mm x 140mm; 148mm x 148mm và 210mm x 210mm.

Loại tờ rơi này giúp người thiết kế dễ phân bổ bố cục và khi dùng để quảng cáo trực tiếp thì hiệu quả chúng lại mang sẽ tốt hơn các kích thước tờ rơi thông thường.

Lời kết

Trên đây là kích thước tờ rơi tiêu chuẩn phổ biến hiện nay được nhiều đơn vị in ấn và doanh nghiệp áp dụng. Ngoài những kích thước thông thường này bạn có thể chọn những kích thước khác để đem lại sự khác biệt.

Và nếu bạn đang tìm cho mình dịch vụ in tờ rơi giá rẻ uy tín tại TPHCM thì công ty Sắc Kim sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ cho nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 để được báo giá đặt hàng in tờ rơi bạn nhé.