Top 6 chất liệu giấy in tờ rơi phổ biến được đặt nhiều

Tờ rơi hiện nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến dịch marketing của nhiều doanh nghiệp Vì thế, hiện nay nhiều cơ sở chủ động đặt hàng in tờ rơi để sử dụng cho kế hoạch quảng cáo của mình. Và để đạt hiệu quả tốt nhất có sự đọng góp không nhỏ đến từ chất liệu giấy in và công nghệ in. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại giấy in tờ rơi đang phổ biến nhất hiện nay nhé.

Làm tờ rơi giấy Duplex

Giấy duplex là loại chất liệu giấy in tờ rơi phổ biến có bề mặt trắng mịn, bám mực in tốt gần giống với giấy Bristol. Với những đặc điểm cơ bản trên loại giấy này, người dùng sẽ có được sản phẩm in tờ rơi có độ cứng, chắc chắn, lưu trữ được trong thời gian lâu dài.

Chất liệu giấy in tờ rơi Duplex

Chất liệu giấy in tờ rơi Duplex

Làm tờ rơi giấy Ford

Đây là loại giấy dùng in tờ rơi quảng cáo rất phổ biến hiện nay trong nghành in ấn, chúng có định lượng đa dạng từ 70 – 300 gsm.

Đặc điểm nổi bật của giấy ford là có bề mặt nhám, bám mực in tốt và có thể làm dùng nhiều ấn phẩm in khác nhau như bao thư, tờ rơi, giấy note, tập học sinh.

Chất liệu giấy in tờ rơi Ford

Chất liệu giấy in tờ rơi Ford

Làm tờ rơi giấy Crystal

Đặc điểm của giấy Crystal là 1 mặt được phủ bóng nhìn rất sang trọng còn mặt kia thì nhám không khá đơn giản.  Loại giấy này có thể xem là giải pháp trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo yêu cầu của khách đặt hàng. Sản phẩm in tờ rơi được sản xuất bằng loại giấy này thường có giá thành tốt nên được nhiều khách ưa chuộng.

Chất liệu giấy in tờ rơi Crystal

Chất liệu giấy in tờ rơi Crystal

Làm tờ rơi giấy Kraft

Chất liệu giấy in tờ rơi này được làm theo dạng giấy tái chế với màu sắc chính của chúng là màu nâu hoặc trắng (tùy theo phân loại của nhà sản xuất). Do có màu sắc như vậy nên màu mực in lên cũng hạn chế và chất lượng in ấn không cao bằng các loại giấy khác.

Giấy Kraft có màu nâu

Giấy Kraft có màu nâu

Tuy nhiên, dù có những nhược điểm như vậy nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn muốn đặt in tờ rơi bằng giấy Kraft vì loại giấy này rất dễ tái chế và không gây nhiều ảnh hưởng tới môi trường.

Làm tờ rơi giấy Bristol

Đặc điểm của giấy bristol là chúng có bề mặt bóng mịn, bám màu tốt, dùng để in trên máy offset rất đẹp. Ngoài sử dụng để in tờ rơi giá rẻ thì giấy bristol còn được dùng để in danh thiếp, in thiệp cưới, poster,…

Chất liệu giấy làm tờ rơi Bristol

Chất liệu giấy làm tờ rơi Bristol

Làm tờ rơi giấy Couche

Sử dụng giấy Couche để in tờ rơi sẽ mang lại những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Giấy có chất lượng bề mặt tốt, in đẹp và độ bám mực cao.
  • Giá thành in rẻ, có thể sản xuất hàng loạt.
  • Bề mặt bóng, mịn, đem lại cảm giác sang trọng.
  • Có nhiều định lượng cho khách hàng chọn.
Giấy couche là chất liệu giấy dùng làm tờ rơi phổ biến nhất

Giấy couche là chất liệu giấy dùng làm tờ rơi phổ biến nhất

Bên cạnh các loại giấy này thì nhiều cơ sở in ấn hiện nay cũng chọn các chất liệu giấy in tờ rơi khác bao gồm: giấy than, giấy mỹ thuật,…nhưng chúng ít được phổ biến hơn.

Lời kết

Trên đây là 6 loại giấy làm tờ rơi cực kỳ phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng qua những thông tin tham khảo như trên bạn sẽ chọn ra được chất liệu giấy in phù hợp.