In pp dán tường khổ lớn trang trí với 99+ mẫu có sẵn TPHCM

Bạn đã dùng giấy in PP dán tường để trang trí chưa ? Đẹp bền và triển khai nhanh, thích hợp thay thường xuyên trong gia đình. Nếu bạn đang cần in pp dán tường và đang tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ này, hãy xem nội dung bài viết sau của in ấn Sắc Kim nhé.

Việc trang trí nội thất trong nhà là xu hướng trang trí được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Nhất là những ai đề cao tính thẩm mỹ, họ thích dán tranh lên tường để căn nhà bớt trống trải, đem lại không gian đẹp và thoải mái.

Dịch vụ in pp decal dán tường TPHCM sẽ giúp bạn điều đó, khách hàng sẽ nhận được những bản in bền, đẹp, chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

In pp dán tường là gì?

PP là chất liệu in ấn được chia làm 2 loại chính là pp trong nhàpp ngoài trời. In pp trong nhà có ưu điểm là chất lượng tốt, màu mực tươi và độ sắc nét cao, thích hợp trang trí trong nhà. In PP ngoài trời cho màu sắc in chân thực, có khả năng chống nước nên thích hợp dán trong nhà trong thời gian dài.

Để đảm bảo độ bền màu tốt và tránh hư hại, in pp tại Sắc Kim sẽ được cán thêm 1 lớp màng bảo vệ. Lớp cán màng sẽ tăng độ dày, dẻo dai hơn cho vật liệu này.

in pp dán tường

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

in tranh dán tường giá rẻ

In pp dán tường trang trí TPHCM

Ưu điểm khi in pp dán tường

In pp là chất liệu phổ biến được dùng trong nghành in ấn và trang trí. Chất liệu giấy pp sẽ đem lại cho khách hàng những bản in rõ nét cùng màu sắc tươi, gần giống với màu trong file nhất.

Độ bền bản in pp dán tường trong nhà sẽ bền đẹp từ 3 – 5 năm. Nếu bạn thích màu sắc tươi và chân thực thì nên chọn in pp trong nhà, còn nếu bạn thích đậm màu thì nên chọn in pp ngoài trời.

In tranh pp dán tường trang trí tại Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp mẫu in pp tranh dán tường khổ lớn đẹp, rẻ, bền cho khách hàng. Giá thành in ấn tại chúng tôi luôn cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường.

Với hệ thống máy in công suất lớn, chúng tôi tự tin thực hiện cho khách hàng những đơn hàng in tới hàng trăm mét vuông trong thời gian ngắn. Với thái độ phục vụ tận tụy, có tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được phục vụ tốt nhất. Nếu bạn chưa có file thiết kế, hãy liên hệ bộ phận thiết kế Sắc Kim để các deisnger hỗ trợ bạn làm ra những mẫu tranh dán tường đẹp nhất. Những ý tưởng của khách hàng sẽ được khắc họa rõ nét giúp căn nhà bạn trở nên lung linh, là môi trường đáng sống để an cư lạc nghiệp.

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và thi công tận nơi giúp bản in pp dán tường của bạn được dán đẹp nhất. Liên hệ theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để chúng tôi phục vụ bạn nhé.