In pp dán tường trang trí bền đẹp tại nhà TPHCM

Bạn đã dùng giấy in PP dán tường để trang trí chưa ? Đẹp bền và tiện ích nhanh khi bạn cần thay màu tường nhà theo mùa. Hãy xem ngay bài viết này.

Việc trang trí nội thất trong nhà là xu hướng của nhiều căn hộ hiện nay. Nhất là những người đề cao tính thẩm mỹ, họ thích dán tranh lên tường để căn nhà bớt nhiều không gian trống trải hơn. Dịch vụ in pp decal dán tường TPHCM sẽ giúp bạn điều đó. Bạn sẽ nhận được bức tranh trang trí giá rẻ, bền, đẹp theo thời gian với chất lượng in ấn hàng đầu tại Sắc Kim.

In pp dán tường có chất lượng thế nào ?

Với chất liệu pp, bạn sẽ không phải lo về khổ in bởi chúng có thể nối lại thành nhiều tấm, thích hợp dán cho những bức tường khổ lớn. Với chất lượng in tốt thì mọi bản in qua máy pp đều có độ sắc nét cao. Với nhu cầu trang trí trong nhà, bạn nên in pp trong nhà. In pp trong nhà có ưu điểm là màu in tươi hơn pp ngoài trời do sử dụng khác loại mực. Ngược lại, nếu bạn cần độ bền cao, không bị hỏng khi gặp nước hoặc ẩm ướt thì hãy chọn in pp ngoài trời nhé.

Để đảm bảo độ bền màu tốt hơn và tránh hư hại, Sắc Kim có hỗ trợ cán thêm màng bảo vệ. Lớp cán màng sẽ làm tăng độ dày, dẻo dai hơn cho vật liệu này.

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

tranh pp

In pp dán tường trang trí TPHCM

Làm tranh dán tường in pp cán formex

In pp cán formex giúp người dùng trang trí tranh lên tường mà không cần dán keo trực tiếp. Khi dán lên tường thì lớp keo giấy pp sẽ dính và tróc sơn khi lột ra. Khi dán bằng formex, tường nhà bạn sẽ giảm tối đa diện tích keo tiếp xúc. Tránh làm hư sơn khi lột hoặc thay bản mới.

Để dán formex tốt nhất hãy sử dụng loại keo 2 mặt. Với kích thước lớn, bạn chỉ cần vài điểm keo là có thể dán chắc chắn lên tường. Phương pháp dán trực tiếp thích hợp với những bức tường cũ. Nếu nhà bạn là nhà mới hãy chọn dán tranh canvas hoặc treo tranh sẽ thích hợp hơn.

in pp hcm

In pp cán formex dùng làm mô hình hoặc tranh dán tường đẹp

BÀI VIẾT NÊN XEM  In bảng trao giải thưởng nhẹ, đẹp, dễ sử dụng tại HCM

In tranh pp dán tường trang trí tại in ấn Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp mẫu in pp tranh dán tường khổ lớn đẹp, rẻ, bền cho khách hàng. Giá thành hợp lý và chất lượng in cạnh tranh nhất thị trường. Với hệ thống máy in công suất lớn, chúng tôi tự tin thực hiện cho khách những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Khi đặt hàng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được phục vụ tốt nhất. Nếu bạn chưa có file thiết kế, hãy liên hệ bộ phận thiết kế tại Sắc Kim để chúng tôi hỗ trợ thiết kế tốt nhất với chi phí hợp lý. Những ý tưởng sẽ được khắc họa rõ nét giúp căn nhà bạn trở nên lung linh, là môi trường đáng sống để an cư lạc nghiệp.

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và thi công khi có yêu cầu. Nếu bạn không chuyên dán tường, thợ quảng cáo của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Liên hệ theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để chúng tôi phục vụ bạn.