In pp dán tường trang trí bền đẹp TPHCM

Cập nhật lúc: 09:08 - 11/03/2019 - Thể loại: In pp

Bạn đã dùng giấy in PP dán tường để trang trí chưa ? Đẹp bền và tiện ích nhanh khi bạn cần thay màu tường nhà theo mùa. Xem ngay đây

Việc trang trí nội thất trong nhà là xu hướng của nhiều căn hộ hiện nay. Nhất là những người đề cao tính thẩm mỹ, họ thích dán tranh lên tường để căn nhà bớt nhiều không gian trống trải hơn. Dịch vụ in pp decal dán tường TPHCM sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn sẽ nhận được bức tranh dán tường rẻ, bền, đẹp theo thời gian với chất lượng in ấn hàng đầu của chúng tôi.

In pp dán tường trang trí TPHCM

In pp dán tường trang trí TPHCM

Hình ảnh khi in tranh pp được thể hiện như thế nào ?

PP có thể nối nhiều tấm nhỏ thành 1 tấm lớn để dễ dàng dán tường kích thước lớn. Với chất lượng in ảnh tốt thì hình ảnh nào in ra cũng đều sắc nét.

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

Với nhu cầu trang trí trong nhà thì bạn nên in pp trong nhà. Chúng thể hiện được màu in tươi, nổi bật so với pp ngoài trời. Ngược lại, nếu bạn cần độ bền cao, không bị hỏng khi gặp nước thì hãy sử dụng pp ngoài trời.

Để đảm bảo độ bền màu tốt hơn và tránh hư hại, chúng tôi có dịch vụ cán màng lên pp. Lớp cán màng sẽ làm tăng độ dày, dẻo dai hơn cho vật liệu này.

Làm tranh in pp cán formex

In pp cán formex giúp người dùng trang trí tranh lên tường mà không cần dán keo trực tiếp. Khi dán lên tường thì lớp keo giấy pp sẽ dính và bị tróc sơn khi lột ra. Khi dán bằng formex, tường nhà bạn sẽ giảm tối đa diện  tích keo tiếp xúc. Tránh làm hư sơn thi lột hoặc thay bản mới.

Để dán formex tốt nhất hãy sử dụng loại keo 2 mặt. Với kích thước lớn, bạn chỉ cần vài điểm keo là có thể dán chắc chắn lên tường.

Phương pháp dán trực tiếp thích hợp với những bức tường cũ. Nếu nhà bạn là nhà mới hãy chọn dán tranh canvas hoặc treo tranh sẽ thích hợp hơn.

In pp cán formex dùng làm mô hình hoặc tranh dán tường đẹp

In pp cán formex dùng làm mô hình hoặc tranh dán tường đẹp

Xem thêm

In ấn Sắc Kim chuyên in standee quảng cáo giá rẻ TPHCM

Cơ sở chuyên in pp bồi formex giá rẻ TPHCM

Bảng báo giá in pp và chân standee

In pp dán tường trang trí tại in ấn Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp mẫu in pp dán tường khổ lớn đẹp, rẻ, bền cho khách hàng. Giá thành hợp lý và chất lượng in cạnh tranh nhất thị trường.

Với hệ thống máy in công suất lớn, chúng tôi tự tin thực hiện cho khách những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Khi đặt hàng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn chưa có file thiết kế, hãy liên hệ bộ phận thiết kế tại Sắc Kim để chúng tôi hỗ trợ thiết kế tốt nhất với chi phí hợp lý. Những ý tưởng sẽ được khắc họa rõ nét giúp căn nhà bạn trở nên lung linh, là môi trường đáng sống để an cư lạc nghiệp.

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và thi công khi có yêu cầu. Nếu bạn không chuyên dán tường, thợ quảng cáo của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. 

Liên hệ theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Hoàng Arthur

In pp dán tường trang trí bền đẹp TPHCM
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ bài viết

Bình luận