In pp dán tường trang trí bền đẹp TPHCM

Cập nhật lúc: 10:36 - 31/12/2018 - Thể loại: In pp

Bạn đã dùng giấy in PP dán tường để trang trí chưa ? Đẹp bền và tiện ích nhanh khi bạn cần thay màu tường nhà theo mùa. Xem ngay đây

Việc trang trí nội thất trong nhà được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhất là những người đề cao tính thẩm mỹ thì họ thường dán tranh trên tường để căn nhà bớt đi nhiều không gian trống hơn. Dịch vụ in pp decal dán tường tại Sắc Kim sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn sẽ được mốt bức tranh dán tường rẻ, bền, đẹp theo thời gian với công nghệ in hiện đại tại Sắc Kim.

In pp dán tường trang trí TPHCM

In pp dán tường trang trí TPHCM

Hình ảnh được khắc họa rất tốt trên pp như tranh vẽ

Với pp thì bạn có thể dễ dàng nối lại thành 1 tấm lớn để dán trong nhà. Chất liệu pp với màu sắc in trung thực rõ nét thì bạn có thể in được bất cứ hình ảnh gì mà mình muốn.

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

In pp rất đẹp với nhiều hiệu ứng đa dạng khác nhau

Với nhu cầu trang trí trong nhà thì loại pp thường được sử dụng là pp trong nhà. Nếu bạn muốn bền màu hơn thì nên in pp ngoài trời.

Để đảm bảo độ bền màu tốt hơn cũng như tránh hư hại thì bạn nên cán màng thêm cho pp. Lớp cán màng sẽ làm tăng độ dày, độ dai cho bề mặt của pp.

Làm tranh in pp cán formex

Nếu bạn đang cần làm tranh trong nhà thì bạn có thể chọn in pp cán formex. Khi bạn làm loại hình này thì tranh pp sẽ trông nổi hơn so với dán trực tiếp lên tường. Nếu dán pp trực tiếp lên tường có nhược điểm là bị tróc sơn khi lột ra thì in tranh pp formex sẽ giảm được khả năng này hơn.

Với pp cán formex thì bạn chỉ cần cố định bằng keo 2 mặt là có thể dán lên được. Giúp giảm được tối đa diện tích keo pp khi dán lên tường.

PP dán tường nên thích hợp cho việc dán cố định hoặc với bức tường đã cũ. Những bức tường mới thì bạn nên làm tranh sẽ đẹp hơn.

In pp cán formex dùng làm mô hình hoặc tranh dán tường đẹp

In pp cán formex dùng làm mô hình hoặc tranh dán tường đẹp

Xem thêm

Báo giá in pp chi tiết

In backlit film trong nhà và ngoài trời

In pp dán tường tại công ty Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là 1 trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp những mẫu in pp dán tường khổ lớn đẹp, rẻ, bền cho khách hàng. Giá thành và chất lượng in pp của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường.

Với hệ thống máy in với công suất lớn, chúng tôi tự tin thực hiện cho bạn những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Khi đặt hàng tại đây, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn bạn được phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn chưa có file thiết kế, hãy liên hệ bộ phận thiết kế tại Sắc Kim để chúng tôi hỗ trợ thiết kế cho bạn với chi phí hợp lý nhất. Những ý tưởng của bạn sẽ được khắc họa rõ nét để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đội ngũ thi công của Sắc Kim sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và thi công nếu bạn có nhu cầu. Nếu bạn không phải là người chuyên dán ảnh lên tường thì đội ngũ thi công sẽ phục vụ tận nhà cho bạn.

Liên hệ theo số: 0907.831.345 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Hoàng Tử Bé

In pp dán tường trang trí bền đẹp TPHCM
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận