In PP cán màng mờ, in pp cán màng bóng giá rẻ Gò Vấp

In pp cán màng giúp sản phẩm bền màu, lâu phai màu hơn khi để ngoài trời. Công nghệ in pp cán màng có nhiều ưu điểm nhưng bạn đã biết hết ưu điểm của nó? Hãy xem bài viết này để tìm hiểu nhé.

Ưu và nhược điểm của in pp

Như chúng ta đã biết, pp và decal là những vật liệu được sử dụng nhiều trong nghành in kỹ thuật số. Những khách hàng từng đặt in pp sẽ thấy ưu nhược điểm của 2 loại vật liệu này.

Nếu bạn chưa biết in pp là gì ? Hãy đọc qua trước.

Khi in pp, bạn sẽ thấy những đặc điểm nổi trội như: màu sắc in tươi, in rõ những chi tiết nhỏ, đem lại hiệu ứng thu hút người xem. Nhưng trong đó, pp tồn tại một số nhược điểm như:

  • Dễ rách khi có vết cắt nhỏ. Đây là nhược điểm lớn nhất khi đặt in pp mà không cán màng.
  • Với loại pp trong nhà, cần tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc để ngoài trời làm pp mau hỏng
  • Màu sắc in đẹp nhưng độ bền màu không cao. Theo nhiều nhận xét từ khách hàng, pp có độ bền từ 6 tháng – 1 năm khi để ngoài trời. Do có chất lượng in đẹp nên chúng thường dùng trang trí ngắn hạn..

In pp hiện nay được chia làm 2 loại chính là pp trong nhà và pp ngoài trời. Nếu cần tìm hiểu về 2 phương pháp in này, mời bạn xem qua bài viết dưới đây:

Bạn có thể xem qua video in pp thực tế theo đường link dưới đây:

youtube.com/watch?v=PiMYKtUay5U

in pp cán mờ

In pp ngoài trời khổ lớn

Để khắc phục nhược điểm của pp, chúng ta làm gì?

Chúng ta tự hỏi xem pp có những khuyết điểm lớn như vậy nhưng tại sao vẫn có nhiều khách đặt hàng? Tất nhiên khi khách đặt in pp họ không chỉ lấy bản thô, cán màng sẽ giúp bản in pp bền hơn.

in pp cán màng bóng

Có những hình thức gia công pp nào?

Tại công ty Sắc Kim, chúng tôi có những hình thức gia công sau giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu hơn.

  • Cán màng: có 2 loại là in pp cán mờ và in pp cán bóng, 2 loại màng này có thể dùng dán lên pp và decal. Giúp khắc phục được điểm yếu dễ rách, tăng độ bền cho pp.
  • Đóng khoen: thường dùng trên pp không keo, làm chân dựng standee.
  • Cắt sát viền: để sản phẩm đến tay khách hàng hoàn thiện, đẹp nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt theo viền cho bạn.
In pp cán mờ là gì

Máy cán màng pp tự động

In pp cán format

gia công cắt sát

Bảng giá in pp

Hiện nay Sắc Kim đã có bảng báo giá chi tiết về chất liệu pp. Bạn có thể xem qua tại bảng giá in pp của chúng tôi nhé.

In pp cán màng ở đâu ?

Nếu bạn có nhu cầu in pp cán màng ở TPHCM, Sắc Kim là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại giúp phục vụ nhu cầu in số lượng lớn của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in pp dán tường, đội ngũ thi công sẽ đến tận nhà bạn làm với chi phí hợp lý nhất. Hỗ trợ khảo sát, đo đạc để tìm ra kích thước chính xác.

Hiện tại, việc giao hàng trong nội thành TPHCM sẽ không quá khó khăn khi chúng tôi hỗ trợ bắt grab hoặc chuyển phát nhanh đến tận nhà.

Ở các tỉnh ngoài TPHCM, chúng tôi sẽ cam kết giao hàng khoảng từ 3 – 7 ngày kể từ khi bàn giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển. Hàng in pp được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt. Bạn sẽ hài lòng khi hàng đến nơi vẫn nguyên vẹn. Nếu bạn đang ở tỉnh xa, hãy liên hệ chúng tôi trước 5 – 7 ngày để đặt hàng. Để giúp đơn hàng của bạn hoàn thành đúng tiến độ ban đầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0907.831.345 – 0907.686.928 để biết thêm chi tiết.