In PP cán màng mờ, in pp cán màng bóng giá rẻ Gò Vấp

In pp cán màng giúp sản phẩm của bạn bền màu. Lâu phai so với thời tiết bên ngoài ở Việt Nam. Công nghệ in pp cán màng có nhiều ưu điểm nhưng có chắc bạn đã biết hết. Xem qua bài viết dưới đây nhé.

In pp có ưu và nhược điểm gì ?

Như chúng ta đã biết, pp và decal là những vật liệu được sử dụng rất nhiều trong nghành in kỹ thuật số giá rẻ. Những khách hàng từng đặt in pp sẽ nhận thấy ưu nhược điểm của 2 loại vật liệu này.

Nếu bạn chưa biết về in pp là gì ?. Hãy đọc qua trước.

Khi in pp, bạn sẽ nhận thấy đặc điểm nổi trội như: màu sắc in tươi, những chi tiết nhỏ in rõ, tạo sự ấn tượng cho người xem. Nhưng trong đó, pp vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

Dễ rách khi có vết cắt nhỏ. Đây là nhược điểm lớn nhất của pp sau nhiều năm in với vật liệu này. Để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi thường kiểm tra xem bản in có bị rách hay không.

Với loại pp trong nhà, cần tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc để ngoài trời. Vì như vậy sẽ làm cho pp bị hỏng.

Màu sắc in đẹp nhưng độ bền màu kém hơn decal nhựa. Theo nhiều nhận xét từ khách hàng, pp có độ bền từ 6 tháng – 1 năm khi để ngoài trời. Do có chất lượng in đẹp nên chúng thường dùng để trang trí ngắn hạn.

Bạn có thể xem qua video in pp kỹ thuật số theo đường link dưới đây:

youtube.com/watch?v=PiMYKtUay5U

in pp trên máy uv

Bản in pp ngoài trời trên máy in uv

Gọi tư vấn: 0907 831 345

Vậy để khắc phục những điểm yếu ấy chúng ta làm gì ?

Chúng ta tự hỏi xem pp có những khuyết điểm lớn như vậy nhưng tại sao vẫn nhiều người sử dụng ?. Tất nhiên là khi khách hàng in pp họ không chỉ in bản thô. Cán màng giúp độ bền của “nàng thiên nga trắng” tốt hơn.

nhân viên chuẩn bị cán màng

Có những hình thức gia công pp nào?

Tại công ty Sắc Kim, chúng tôi có những hình thức gia công pp giúp bạn sử dụng chúng dễ dàng hơn. Hình thức này có thể áp dụng trên decal, loại vật liệu có chức năng gần giống với pp.

Cán màng: có 2 loại là in pp cán mờ và in pp cán bóng. Chúng có thể dùng cán lên pp và decal. Màng là vật liệu làm từ nhựa PVC nên khi cán lên pp sẽ dai hơn. Khắc phục điểm yếu dễ bị xé rách của chúng.

Hầu hết các loại tem nhãn decal pp đều được cán màng bảo vệ.

Máy cán màng pp tự động

Máy cán màng pp tự động

Đóng khoen: thường làm cho pp không keo. Đóng khoen nghĩa là đục lỗ lên các góc của bản in để treo mà không bị rách. Cách làm này sử dụng nhiều cho chân dựng standee.

Cắt sát viền: để sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, chúng tôi có hỗ trợ cắt sát viền. Việc này thường được thực hiện khi có yêu cầu.

Dựng chân standee: để giúp quý khách dựng chân quảng cáo không qua trung gian, chúng tôi có dịch vụ bán chân standee. Bạn không cần qua đơn vị trung gian nào để mua standee nữa.

In standee là hình thức quảng cáo sử dụng nhiều ở các trung tâm, siêu thị, chương trình, hội nghị.

máy cán màng

gia công cắt sát

BÀI VIẾT NÊN XEM  In pp trong nhà là gì ? Có khác gì với pp ngoài trời ?

Bảng giá in pp

Hiện nay Sắc Kim đã có bảng báo giá chi tiết về chất liệu pp. Bạn có thể xem qua tại bảng giá in pp của chúng tôi hoặc xem qua chuyên mục in pp để biết thêm những khía cạnh về loại vật liệu này.

In pp cán màng ở đâu ?

Nếu bạn có nhu cầu in pp cán màng ở TPHCM, Sắc Kim là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại giúp phục vụ nhu cầu lớn trong  thời gian ngắn. Nếu bạn có nhu cầu in pp dán tường. Đội ngũ thi công sẽ đến tận nhà bạn làm với chi phí hợp lý nhất. Hỗ trợ khảo sát, đo đạc để in ra kích thước vừa vặn nhất.

Hiện tại, việc giao hàng trong nội thành TPHCM sẽ không qua khó khăn khi chúng tôi hỗ trợ bắt grab hoặc chuyển phát nhanh đến tận nhà.

Ở các tỉnh ngoài TPHCM, chúng tôi sẽ cam kết giao hàng khoảng từ 3 – 7 ngày kể từ khi bàn giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển. Hàng in pp được gói cẩn thận, đẹp mắt. Bạn sẽ hài lòng khi hàng đến nơi vẫn nguyên vẹn. Nếu bạn đang ở tỉnh xa, hãy liên hệ chúng tôi trước 5 – 7 ngày để đặt hàng. Để giúp đơn hàng của bạn hoàn thành đúng tiến độ ban đầu đã đề ra.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0907.831.345 – 0907.686.928 để biết thêm chi tiết.