Địa chỉ in kỹ thuật số uy tín tại TPHCM

Cập nhật lúc: 14:14 - 08/11/2018

In kỹ thuật số đang là một công nghệ in ấn phổ biến nhất trên thị trường. Nhưng cho đến hiện tại vẫn có rất nhiều khách hàng không biết về loại hình in này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết in kỹ thuật số là gì ?. Chúng gồm những loại in ấn nào ? Chất lượng in của chúng ra sao ?.

Tiện thể trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra sự khác biệt của công nghệ in KTS hiện đại và công nghệ in offset truyền thống để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về 2 loại hình lớn này.

máy in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là gì ?

In KTS chính là in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số lên các phương tiện truyền thông đa dạng. Chúng có đặc điểm là in nhanh với nhiều bản in khác nhau với số lượng vừa và nhỏ. Hiện các máy in được nhập sử dụng các loại đầu phun chính là đầu laser và đầu phun mực.

Xem thêm những loại hình kinh doanh thuộc nghành in kts và nghành quảng cáo tại trang chủ của của cty Sắc Kim

máy in hiflex kỹ thuât số

Máy in hiflex kỹ thuât số

Sự khác biệt của in KTS và in offset là gì ?

Những khách hàng đã từng in offset sẽ biết rằng sự khác biệt lớn nhất của in offset và in kỹ thuật số chính là về số lượng in.

In offset trong khi được ví như một cỗ máy copy khổng lồ, có thể làm ra hàng nghìn bản in giống nhau. Trong khi đó, in kỹ thuật số lại thích hợp cho những sản phẩm có số lượng ít (chạy từng bản một).

Công nghệ in offset cho phép sử dụng ổng bản kim loại để khắc lên thông tin hình ảnh cần in sau đó sẽ truyền hình ảnh lên ống cao su và ép lên giấy. Chúng có đặc điểm là thời gian thiết lập bản in lâu, có ưu điểm khi in 1 bản với số lượng lớn.

In kỹ thuật số có thể in trên những khổ lớn. Có thể dễ dàng in nhiều bản in khác nhau với thời gian ngắn.

Xét theo nhiều tiêu chí, cả 2 loại hình này đều có chất lượng in tốt phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nhưng tùy theo chiến lược mà bạn nên chọn loại in cho phù hợp.

digital printing machine

offset machine

Ví dụ thực tế

+ Tôi là một khách hàng! Tôi cần in tờ rơi số lượng lớn khoảng 10.000 tờ, hoặc tôi cần in 1000 tấm leaflet training cho dự án sắp tới. Trong trường hợp này, tôi sẽ chọn in offset.

+ Trong trường đang tổ chức cuộc thi vẽ trên máy tính cho các em học sinh. Các bản vẽ của các em sẽ được in ra để làm kỉ niệm tại trường. Trong trường hợp này, các bản vẽ của các em là khác nhau => tôi sẽ chọn in kỹ thuật số.

Một lần nữa, xin tóm gọn lại. Khối lượng in ấn chính là điểm khác nhau lớn nhất giữa in offset và in KTS.

In KTS – Nhìn lại một chặng đường

In kỹ thuật số trong tiếng Anh là Digital Printing được công bố lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1991. Hiện chưa có số liệu gia nhập vào thị trường Việt Nam năm nào.

Theo một số người thợ quảng cáo lâu năm, khoảng thời gian bắt đầu xuất hiện các tấm bạt băng rôn trang trí ngoài trời vào năm 2005. Lúc đó, công nghệ này chưa được tốt do đầu phun và mực chưa được hiện đại như bây giờ. Cộng thêm giá thành đắt và chỉ in được khổ nhỏ cho nên lúc đó giá thành in kỹ thuật số lúc đó rất đắt đỏ.

Trong giai đoạn phát triển ban đầu, giá thành in kỹ thuật số khá đắt đỏ

Trong giai đoạn phát triển ban đầu, giá thành in kỹ thuật số khá đắt đỏ

Trải qua những năm tháng đầu tiên chập chững vào thị trường Việt, gặp rất nhiều sự cố về máy cũng như chất lượng in trong giai đoạn đó. Thế hệ máy in mới sau này đã phần nào giảm thiểu rất lớn những hạn chế mà thế hệ máy đời đầu mang lại.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, in kỹ thuật số đã tiến bộ vượt bậc và ngày càng trở nên hiện đại hơn. Bây giờ, các sản phẩm in ra đã đạt ngưỡng về chất lượng. Các nhà phân phối máy hiện giờ cũng tập trung vào tốc độ và giảm thiểu lỗi in hơn và cải thiện chất lượng in.

Từ năm 2014, in KTS chào đón một đứa con mới là in uv. Công nghệ in đạt tiến bộ hàng loạt trong chất lượng in ấn cũng như độ bền. Hiện tại, chúng đã gần như đầy đủ các loại hình in để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm:

 

in hiflex

in decal

in pp

in uv

Vai trò của chúng trong bối cảnh hiện nay

In KTS ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay khi công việc kinh doanh cần có sự quảng bá thương hiệu hoặc chiến dịch rộng rãi đến với khách hàng. Lựa chọn chiến lược quảng cáo cho mình một cách đúng đắn cho dù là in kỹ thuật số giá rẻ hay chất lượng đều sẽ đem lại những hiệu quả nhất định trong từng bối cảnh khác nhau.

Nhu cầu in ấn quảng cáo của khách hàng ngày càng tăng cao khiến cho các cơ sở quảng cáo mọc lên ngày càng nhiều

Nhu cầu in ấn quảng cáo của khách hàng ngày càng tăng cao khiến cho các cơ sở quảng cáo mọc lên ngày càng nhiều

Khác với thời các kỹ thuật quảng cáo còn thô sơ hơn 10 năm trước, bây giờ bạn đã có rất nhiều giải pháp để quảng bá thương hiệu của mình với nhiều mức giá khác nhau.

Chúng tôi đã trải qua nhiều giai đoạn để đưa thương hiệu đến với khách hàng. Trải qua nhiều phương pháp quảng cáo truyền thống mà chúng tôi đang làm kết hợp với các phương thức marketing online đã tạo nên một thương hiệu công ty in kỹ thuật số hiện nay.

Loại hình in nào sẽ đóng vai trò chủ lực trong hiện tại và tương lai

Trong hiện tại, các loại hình in truyền thống như: hiflex, decal, pp vẫn sẽ đóng vai trò chủ lực trong nhiều năm nữa. Lý do là vì đại đa số khách hàng tại Việt Nam đa số thích các sản phẩm với giá rẻ hoặc quảng cáo trong thời gian ngắn, có thể in mẫu mới khi bản cũ đã có dấu hiệu xuống cấp.

Các loại hình in truyền thống hầu như phù hợp với nhu cầu và túi tiền của các khách hàng làm quảng cáo hiện nay.

Với sự phát triển của công nghệ uv, tương lai sẽ xuất hiện một xu hướng mới về các sản phẩm in uv. Chúng là công nghệ in tốt nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội về chất lượng in cũng như độ bền so với các sản phẩm truyền thống. Vượt trên tiêu chuẩn của một loại hình quảng cáo, in uv đem lại tính nghệ thuật cao.

In uv hiện giờ vẫn còn giá thành tương đối cao, chưa thể tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng. Trong tương lai, khi giá thành giảm xuống do mức độ cạnh tranh cao. Nhiều khách hàng có thể sỡ hữu bản in uv với giá tốt.

In KTS có thể đi kèm với dịch vụ gì

Nói về quảng cáo thì in không đủ để làm hoàn tất mọi việc cho quý khách hàng, sẽ có những dịch vụ kèm theo nữa.

Có những chiến dịch quảng cáo cần thêm những loại hình như: tư vấn, thi công, làm bảng hiệu, gia công sản phẩm, giao hàng tân nơi,… Đây là những dịch vụ mà công ty Săc Kim nhận làm trọn gói  từ A – Z cho quý khách.

Gia công cán màng

Gia công cán màng

 

Gia công sản phẩm

Gia công sản phẩm

 

Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu

Dịch vụ tư vấn đặt in cho quý khách hàng

Ở công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên tư vấn và thiết kế file cho khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ chọn được những loại hình in phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Báo giá in kỹ thuật số luôn chính xác theo giá niêm yết, không phát sinh chi phí.

Chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi tận nơi trong thành phố, liên tỉnh và nước ngoài. Khi vận chuyển xa được vận chuyển bởi những đơn vị vận chuyển có thương hiệu uy tín.