Tải 10+ mẫu hoa văn tròn vector đẹp AI, SVG, PNG, CDR

Download miễn phí các mẫu hoa văn tròn vector đẹp ✓ Viền tròn có hoa văn vector ✓ Vector khung viền hoa văn tròn ✓ Vector hoa văn trang trí hình tròn với đầy đủ định dạng AI, SVG, PNG. EPS, CDR.

Hoa văn tròn là những đường viền tròn có họa tiết hoa văn hoặc các đường vẽ ngoằn ngèo tạo thành các đường viền đẹp sang trọng thích hợp sử dụng trong việc trang trí. File dạng vector sẽ có các định dạng thiết kế đồ họa phổ biến như: AI, SVG, JPG, PDF, PNG, CDR.

Vector hoa văn tròn được thiết kế theo dạng file vector hoặc file ảnh JPG,JPEG được thiết kế cực kỳ nét, chuẩn sử dụng cho các sản phẩm thương mại giúp bạn có thể tải về miễn phí và tùy chọn cho các ấn phẩm in ấn của mình. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc và kích thước của các file vector này thông qua các phần mềm thiết kế đồ họa như: illustrator, corel, photoshop,…

Xem trước các file mẫu hoa văn tròn đẹp vector

Tải xuống mẫu hoa văn tròn vector định dạng AI, SVG, PNG. EPS, CDR

TẢI MẪU HOA VĂN TRÒN VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 42.6MB
  • Định dạng file hoa văn tròn vector: AI, SVG, PNG. EPS, CDR.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là các file mẫu hoa văn tròn vector cùng link tải xuống file vector nhanh cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt in các ấn phẩm với hoa văn tròn, hãy liên hệ công ty Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.