Tải 10+ mẫu chợ Bến Thành vector đẹp file AI, PSD, EPS, PNG

Download miễn phí mẫu chợ Bến thành vector đẹp ✓ Logo và biểu tượng chợ Bến Thành ✓ Tải mẫu hình ảnh thiết kế chợ Bến Thành full định dạng file thiết kế AI, JPG, PDF, EPS, SVG, PNG.

Nằm ở vị trí trung tâm đẹp TPHCM, chợ Bến Thành từ rất lâu đã là biểu tượng không thể thiếu của thành phố mang tên Bác. Không chỉ là nơi buôn bán bình thường như bao khu chợ khác mà hàng trăm năm qua khu chợ đã chứng kiến biết bao sự thay đổi của lịch sử, từng nét thăng trầm của thành phố. Hình ảnh chợ Bến Thành file vector cũng được thiêt kế với các định dạng như: AI, SVG, JPG, PDF, PNG,…

Chợ Bến Thành vector sẽ được làm với các định dạng file thiết kế đồ họa phổ biến như: AI, JPG/JPEG, SVG thiết kế chuẩn đẹp có thể xuất ra với bất cứ tỷ lệ nào để sử dụng cho các sản phẩm thương mại, giúp bạn có thể 1 nguyên liệu để làm nên các ấn phẩm như: tem nhãn, decal, logo, sticker,…Sau khi tải về, người dùng sẽ dễ dàng chỉnh sửa file theo yêu cầu của mình với phần mềm đồ họa tương thích.

Xem trước các mẫu chợ Bến Thành vector

Tải xuống file mẫu chợ Bến Thành vector AI, JPG, PDF, EPS, SVG, PNG

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 8.16 MB.
  • Định dạng file chợ Bến Thành vector: AI, JPG, PDF, EPS, SVG, PNG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là các file design mẫu chợ Bến Thành theo định dạng vector. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in ấn thiết kế nhanh, giá rẻ tại TPHCM hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.