Tải 10+ mẫu bản đồ thế giới vector đẹp AI, SVG, PSD, EPS

Download miễn phí mẫu bản đồ thế giới vector ✓ Vector bản đồ thế giới định dạng full HD ✓ Mẫu thiết kế bản đồ thế giới với nhiều định dạng file khác nhau AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG.

Bản đồ thế giới là hình vẽ mô phỏng trái đất nằm trên 1 mặt phẳng, chúng miêu tả được không gian, quốc gia, biển và những thông số liên quan để bạn có thể xem qua về địa lý. Bản đồ là bản vẽ 2 chiều những chúng vẫn biểu diễn được không gian 3 chiều. Các file thiết kế bản đồ thế giới hiện nay thường làm theo dạng vector phổ biến gồm: AI,  SVG, JPG, PDF, PNG,…

Bản đồ thế giới được thiết kế theo định dạng file AI, EPS và có thể xuất ra định dạng JPG/JPEG, SVG với chất lượng cao thích hợp để dùng in ấn hoặc sử dụng cho các sản phẩm thương mại. Giúp bạn có thêm nguyên liệu để hoàn thành bản thiết kế của mình. Sau khi tải về người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng nhờ các phần mềm hỗ trợ các định dạng file trên.

Xem trước các mẫu bản đồ thế giới vector

Tải xuống mẫu bản đồ thế giới vector định dạng AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG

TẢI MẪU BẢN ĐỒ THẾ GIỚI VECTOR

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 102MB.
  • Định dạng file bản đồ thế giới vector: AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là các mẫu bản đồ thế giới vector phục vụ công việc của bạn. Để đặt hàng in ấn nhanh, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.