Tải 10+ mẫu hoa văn vuông, hoa văn góc vector đẹp

Tải mẫu vector hoa văn vuông đẹp ✓ Mẫu vector hoa văn góc viền vuông dành cho các bản thiết kế bằng khen, bảng trao thưởng ✓ Tại các hoa văn họa tiết góc đẹp với full định dạng file JPG, PDF, PNG, Corel, AI, SVG.

Hoa văn vuông góc vector là các bản thiết kế họa tiết trang trí có góc vuông thích hợp sử dụng để tôn lên nội dung bên trong sản phẩm. Đó có thể là hình vẽ họa tiết hoa lá hoặc theo phong cách châu Âu, châu Á được làm theo hình góc vuông đẹp mắt. Hoa văn góc vector đồ họa sẽ được vẽ bằng các phần mềm thiết kế phổ biến hiện nay như: AI, CDR, JPG, PDF.

Các mẫu hoa văn này được thiết kế rất đẹp và người dùng có thể tải về và sử dụng cho các sản phẩm thương mại, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế giúp bản thiết kế của mình đẹp mắt hơn. Mẫu hoa văn vuông góc vector thích hợp sử dụng cho các ấn phẩm in cần khung viền như: giấy dán tường, bằng khen, giấy tờ hành chính, bảng trao thưởng,…Bạn có thể kết hợp các góc vector này vào bản thiết kế của mình dễ dàng.

Xem trước các mẫu hoa văn vuông góc vector

Tải xuống các mẫu hoa văn góc vector định dạng JPG, PDF, PNG, Corel, AI, SVG

TẢI MẪU HOA VĂN VUÔNG GÓC VECTOR

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file:93.9MB.
  • Định dạng file hoa văn vuông góc vector: JPG, PDF, PNG, Corel, AI, SVG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là các file mẫu hoa văn vuông góc đẹp cho bạn cùng link tải xuống để sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu in bằng khen, in tranh dán tường, in bảng trao thưởng hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.