Tải 10+ mẫu cô dâu chú rể vector file AI, PNG, SVG, EPS

Download miễn phí mẫu cô dâu chú rể đẹp vector dành cho đám cưới ✓ Hình ảnh cô dâu chú rể file thiết kế thích hợp sử dụng cho các ấn phẩm thiệp cưới, tem nhãn, poster  ✓ Tải ngay file cô dâu chú rể đám cưới với full định dạng thiết kế AI, PNG, SVG, EPS.

Hình ảnh cô dâu chú rể là 1 hình ảnh đặc trưng cho đám cưới rất quen thuộc với mỗi người. Vì thế hình ảnh này thường được sử dụng cho các ấn phẩm in ấn liên quan tới ngày cưới như: thiệp, hashtag, tem nhãn, sticker, bảng cưới,…Vì thế các designer thường tìm nguồn tải file cô dâu chú rể vector cho mình.

File cô dâu chú rể vector sẽ được thiết kế bằng các phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều người Việt Nam sử dụng hiện nay như: illustrator, corel, photoshop,…Sau khi tải về, bạn có thể mở bằng phần mềm thiết kế đồ họa tương ứng và chỉnh lại theo sở thích của mình và xuất ra định dạng ảnh để hỗ trợ cho việc in ấn quảng cáo.

Xem trước các file mẫu thiết kế cô dâu chú rể

Tải xuống các mẫu cô dâu chú rể vector file AI, PNG, SVG, EPS

TẢI MẪU CÔ DÂU CHÚ RỂ VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin file tải xuống:

  • Dung lượng file: 7.61MB.
  • Định dạng file cô dâu chú rể vector AI, PNG, SVG, EPS.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là các file mẫu cô dâu chú rể vector thích hợp sử dụng cho việc thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn các ấn phẩm cưới, hãy liên hệ công ty Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.