Tải mẫu logo trống đồng vector đẹp AI, PNG, EPS, SVG

Download miễn phí mẫu trống đồng vector Việt Nam ✓ Phông nền trống đồng vector đẹp ✓ Hình ảnh thiết kế trống đồng với các định dạng file AI, EPS, PNG, SVG, PSD ✓ Mẫu họa tiết trống đồng ngọc lũ.

Trống đồng từ thời xa xưa đã được xem là loại nhạc khí cổ truyền và cho tới nay chúng vẫn được lưu giữ, được xem là 1 nét biểu tượng trong văn hóa của dân tộc. Các mẫu họa tiết nằm trên trống đồng thường là họa tiết Đông Sơn hoặc Ngọc Lũ. Đây là những gì tiêu biểu nhất, đại diện cho sự tiến bộ về văn hóa của người Việt trong thời kỳ văn minh xưa.

Từng nét vẽ họa tiết trên trống đồng đều hào hùng, sinh động và ẩn chứa nhiều ý nghĩa về nhà nước Văn Lang hưng thịnh thời xưa.

Mẫu trống đồng vector là file được vẽ lại bằng nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau như Ai, Corel và sau khi tải về người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa và xuất ra định dạng ảnh JPG, PNG nếu bạn muốn để sử dụng cho các ấn phẩm in ấn và truyền thông. Chúng sẽ rất thích hợp cho những công việc như: thiết kế, in ấn, làm banner, poster quảng cáo,…hoặc dùng trong hội chợ hoặc các lễ hội dân tộc Việt Nam.

Sau khi tải xuống, bạn có thể mở bằng các phần mềm tương ứng như: Illustrator, Photoshop, Corel,…

Xem trước các mẫu trống đồng vector đẹp

Tải xuống miễn phí các mẫu trống đồng vector file AI, EPS, PNG, SVG, PSD

TẢI MẪU TRỐNG ĐỒNG VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Tổng dung lượng file: 17.8MB
  • Định dạng file trống đồng vector: AI, EPS, PNG, SVG, PSD.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là các mẫu trống đồng vector đẹp mang đậm nét văn hóa Việt. Để được in hoặc thiết kế các mẫu banner có hình trống đồng hãy liên hệ tới Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.