Tải 10+ mẫu mèo Hello Kitty vector đẹp file AI, PSD, EPS

Download miễn phí các mẫu mèo Hello Kitty vector ✓ Logo hello kitty đẹp màu trắng đen ✓ Mẫu sticker trang trí hình hello kitty ✓ Biểu tượng Hello Kitty đẹp dễ thương với nhiều định dạng file thiết kế JPG, PDF, PNG, AI, SVG, EPS.

Hello Kitty là một nhân vật hoạt hình hư cấu được làm bởi công ty Sanrio tại Nhật Bản và hình tượng này đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là các bé gái yêu thích sự dễ thương. Con mèo này khác với mèo máy Doraemon và cực kỳ dễ nhận diện với hình ảnh 1 con mèo hoạt hình cụt đuôi cùng với chiếc nơ hồng trên đầu. Cho tới nay thì phiên bản mèo Kitty đã được thiết kế thành nhiều màu sắc và kiểu áo khác nhau.

Hello Kitty vector là hình ảnh nhân vật hoạt hình này được thiết kế theo nhiều định dạng AI, PSD, EPS, JPG, SVG với chất lượng cao. Sau khi người dùng tải về có thể chỉnh sửa và sử dụng cho các sản phẩm thương mại và truyền thông. Vì hình ảnh là file vector nên người dùng có thể xuất với kích thước tỷ lệ mình mong muốn để phục vụ cho công việc làm tem nhãn, logo, banner, decal,…

Xem trước các mẫu Hello Kitty vector

Tải xuống các mẫu Hello Kitty đẹp vector JPG, PDF, PNG, AI, SVG, EPS

TẢI MẪU HELLO KITTY VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

Dung lượng file: 14.7MB.

Định dạng file hello kitty vector: JPG, PDF, PNG, AI, SVG, EPS.

Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Lời kết

Trên đây là một số mẫu Hello Kitty đẹp và link tải cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt in sticker, tem nhãn với hình Hello Kitty, hãy liên hệ tới kinh doanh của Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.