Độ dày của bạt in và ứng dụng thực tế của từng loại

Bạt là chất liệu in khổ lớn cực kỳ phổ biến trong nghành in quảng cáo ngày nay. Có rất nhiều loại bạt với nhiều độ dày khác nhau sẽ thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng và hầu bao khách hàng bỏ ra. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu độ dày của bạt in và ứng dụng từng loại độ dày và mức giá in của chúng nhé.

Nếu bạn chưa biết về chất liệu bạt thì có thể xem qua bài viết Chất liệu bạt hiflex là gì? Hiện nay có bao nhiêu loại bạt?

Độ dày của bạt in hiflex và giá, ứng dụng trong từng trường hợp

 Chất liệu bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau

Chất liệu bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau

Trong nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ liệt kê các độ dày của in bạt giá rẻ lấy liền, tên thông dụng của chúng ngoài thị trường và ứng dụng để bạn sử dụng hiệu quả nhất nhé. Bạn có thể xem qua thêm dịch vụ in bạt của Sắc Kim tại đây.

Bạt dày 0.3mm (thường gọi là bạt 3zem): đây là độ dày bạt có thể xem là mỏng nhất trên thị trường có độ xuyên đèn tốt nhất ( > 50% ). Loại bạt này mặt trước và mặt sau đều có màu trắng. Vì độ dày của chúng mỏng nên có giá in rẻ nhất và được nhiều khách hàng đặt in sử dụng làm băng rôn, poster quảng cáo cỡ nhỏ. Độ bền của loại bạt này khi để ngoài trời thường được 6 tháng.

Bạt dày 0.32mm (thường gọi là bạt 3zem2): là loại bạt dày hơn loại 0.3mm và cũng có khả năng xuyên đèn rất tốt. Loại này khi sử dụng sẽ có độ bền tốt hơn loại 3zem. Giá in bạt 3zem2 tại công ty in ấn Sắc Kim sẽ là 35.000đ/m2.

Bạt dày 0.36mm (thường gọi là bạt 3zem6): có 3 loại bạt cùng có độ dày này là 3zem6 xuyên đèn, bạt 3zem6 đế xám, bạt không gân để in uv. Các loại bạt có độ dày này thường có độ bền tốt, có khả năng để ngoài trời, chịu gió tốt. Thích hợp để làm bảng hiệu hoặc pano quảng cáo cỡ lớn.

Bạt dày 0.4mm 0.45mm: đây là loại bạt rất dày và giá in của chúng thường đắt hơn nhiều các loại bạt khác. Sản phẩm in bạt dày này thường dùng cho các sản phẩm đắt tiền hoặc những ai đang có nhiều chi phí quảng cáo.

Hãy lựa chọn chất liệu bạt in đúng với nhu cầu của mình

Hãy lựa chọn chất liệu bạt in đúng với nhu cầu của mình

Lời kết

Trên đây là một số độ dày bạt in thông dụng nhất chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin do in ấn Sắc Kim chia sẻ sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn in ấn quảng cáo tốt nhất.