Độ dày của bạt in hiflex và ứng dụng của từng độ dày

Bạt là chất liệu in khổ lớn cực kỳ phổ biến trong nghành in quảng cáo ngày nay. Có rất nhiều loại bạt với nhiều độ dày khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và chi phí khách hàng bỏ ra. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu độ dày của bạt in, ứng dụng cụ thể của từng độ dày và giá in của chúng khác như thế nào nhé.

Độ dày của bạt in hiflex, giá in và ứng dụng trong từng trường hợp

 Chất liệu bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau

Chất liệu bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau

Trong nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ liệt kê các độ dày của bạt in giá rẻ lấy liền, tên thông dụng của chúng ngoài thị trường và ứng dụng thực tế để khách hàng sử dụng đúng mục đích nhất. Nếu đang cần đặt in bạt bạn có thể tham khảo qua dịch vụ in bạt giá rẻ tại Sắc Kim.

Bạt dày 0.3mm (thường gọi là bạt 3zem): đây là độ dày bạt có thể xem là mỏng nhất trên thị trường, chúng có độ xuyên đèn tốt nhất ( > 50% ). Loại bạt này mặt trước và mặt sau đều có màu trắng. Vì độ dày của chúng mỏng nên có giá in rẻ và được nhiều khách hàng đặt in sử dụng làm băng rôn, poster quảng cáo cỡ nhỏ. Độ bền của loại bạt này khi để ngoài trời thường được 6 tháng.

Bạt dày 0.32mm (thường gọi là bạt 3zem2): là loại bạt dày hơn loại 0.3mm và có khả năng xuyên đèn rất tốt. Loại này khi sử dụng sẽ có độ bền tốt hơn loại 3zem. Giá in bạt 3zem2 tại công ty in ấn Sắc Kim sẽ là 35.000đ/m2.

Bạt dày 0.36mm (thường gọi là bạt 3zem6): có 3 loại bạt cùng có độ dày này là 3zem6 xuyên đèn, bạt 3zem6 đế xám, bạt không gân để in uv. Các loại bạt có độ dày này thường có độ bền tốt, có khả năng để ngoài trời, chịu gió tốt. Thích hợp để làm bảng hiệu hoặc pano quảng cáo cỡ lớn.

Bạt dày 0.4mm – 0.45mm: đây là loại bạt rất dày và giá in của chúng thường đắt hơn nhiều các loại bạt khác. Sản phẩm in bạt dày này thường dùng cho các sản phẩm đắt tiền hoặc những ai đang có nhiều chi phí quảng cáo.

Hãy lựa chọn chất liệu bạt in đúng với nhu cầu của mình

Hãy lựa chọn chất liệu bạt in đúng với nhu cầu của mình

Lời kết

Trên đây là một số độ dày bạt in thông dụng nhất chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin do in ấn Sắc Kim chia sẻ sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn in ấn quảng cáo tốt nhất.