Cờ phướn là gì? Vì sao được sử dụng nhiều?

Cờ phướn là dạng cờ trang trí dùng trong chiến dịch quảng cáo của nhiều đơn vị. Vậy, cờ phướn là gì ? Chúng có bao nhiêu loại và kích thước phổ biến ra sao ?. Mời bạn xem qua bài viết sau đây.

Cờ phướn là gì ?

Khi đi gần đoạn đường có nhiều cột điện, cột đèn, khách hàng sẽ thấy nhiều tấm quảng cáo hoặc khẩu hiệu thì đây chính là cờ phướn. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: hiflex, pp, vải silk,…với đa dạng màu sắc và hiệu ứng khác nhau.

Nội dung chính trên phướn thường là thông báo, khẩu hiệu, logo,…nhằm truyền tải thông tin, nâng độ nhận diện cho thương hiệu.

Hình ảnh cờ phướn thiết kế của Đảng

Hình ảnh cờ phướn thiết kế của Đảng

Ví dụ: những tấm cờ treo trong dịp lễ 30/4 thường có những khẩu hiệu về giải phóng, hòa bình. Chúng thường có phông nên đỏ chữ vàng và có logo của Đảng.

Chúng được sử dụng nhiều trong việc quảng bá sự kiện, quảng cáo nghệ thuật, các sự kiện lớn của đất nước. lễ động thổ, lễ khánh thành,…Tùy vào vị trí mà chọn kích thước ngang hay dọc cho thích hợp.

Cách treo cờ phướn chính là xỏ cây 2 đầu và cột lên nơi cần trang trí

Cách treo cờ phướn chính là xỏ cây 2 đầu và cột lên nơi cần trang trí

Cách cắm phướn còn lại là sử dụng trụ cắm như cờ

Cách cắm phướn còn lại là sử dụng trụ cắm như cờ

Xem thêm: Bandroll là gì ? Điểm khác nhau giữa băng rôn và banner là gì ?

Kích thước cờ phướn

Tùy theo vị trí treo mà kích thước của chúng phân thành những dạng như sau: 30x60cm, 40x80cm, 50x100cm, 70x150cm, 80 x 120cm,…Kích thước của phướn phụ thuộc vào nơi treo và nội dung trên bản thiết kế. Với từng chỗ treo, nhà quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn từng chất liệu, vị trí treo và mức giá thích hợp.

Phướn ngang kích thước 80 x 400cm

Phướn ngang kích thước 80 x 400cm

Phướn có 2 loại chính là: ngang và dọc.

  • Loại ngang thường treo ở những nơi như ngã 4 hoặc những nơi có không gian rộng để người dùng dễ thấy nhất.
  • Loại dọc thích hợp treo ở không gian hẹp hoặc nơi có nhiều gió. Chúng treo dễ dàng hơn phướn ngang vì có thể treo dọc các con đường trong thành phố.

Để những tấm phướn treo được trong thời gian dài, chúng phải trải qua quá trình cụ thể. Đòi hỏi doanh nghiệp phải có kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên môn để làm ra kế hoạch như mong muốn.

Đọc thêm: Top 40 hình ảnh băng rôn khai trương, cổ vũ sự kiện đẹp

Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ TPHCM

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị chuyên in và treo cờ phướn giá rẻ tại TPHCM. Đội ngũ thiết kế tại đây luôn thiết kế theo yêu cầu và làm khách hàng hài lòng. Đến với dịch vụ in băng rôn cờ phướn tại Sắc Kim, bạn sẽ được:

  • Sử dụng kỹ thuật in hiện đại, chuyên nghiệp. Màu sắc bền trong suốt thời gian triển khai kế hoạch quảng cáo.
  • Độ bền cao: những bản in phướn có thể treo ngoài trời từ 6 tháng – 1 năm. Đáp ứng thời gian truyền tải thông điệp lâu dài.
  • Có hỗ trợ may theo line với cờ phướn bằng vải, đường may đều, đẹp.
  • Giao hàng đúng với tiến độ đã cam kết khi đặt hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng in số lượng lớn.
BÀI VIẾT NÊN XEM  Pano quảng cáo là gì? Những điều cần biết về loại hình này
Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên sản xuất cờ phướn lớn nhỏ số lượng nhiều

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên sản xuất cờ phướn lớn nhỏ số lượng nhiều

Lời kết

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cờ phướn là gì và các quy cách, chất liệu làm nên cờ phướn. Nếu có nhu cầu đặt in cờ phướn trên bạt hiflex hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để đặt in cờ phướn số lượng lớn nhé.