Cờ phướn là gì? Vì sao được sử dụng nhiều?

Cờ phướn là dạng cờ trang trí được dùng nhiều trong chiến dịch quảng cáo của nhiều đơn vị. Nếu bạn đang thắc mắc cờ phướn là gì ? Có bao nhiêu loại cờ phướn và kích thước cờ phướn là bao nhiêu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Cờ phướn là gì ?

Khi đi trên đường hoặc nơi công cộng, bạn sẽ thấy nhiều tấm quáng cáo, pano, khẩu hiệu treo thì đây chính là cờ phướn (cờ quảng cáo). Cờ phướn thường được làm bằng các chất liệu in ấn như: in hiflex giá rẻ, in pp, in vải silk,…khách hàng có thể tùy chọn in bất cứ hình ảnh nào mình muốn.

Ví dụ: những tấm cờ treo trong dịp lễ 30/4 thường có khẩu hiệu về giải phóng, hòa bình. Chúng thường có phông nền đỏ chữ vàng và logo của Đảng.

Cờ phướn được sử dụng nhiều để quảng bá sự kiện, quảng cáo nghệ thuật, các sự kiện lớn của đất nước. lễ động thổ, lễ khánh thành,…Tùy vào từng vị trí, bối cảnh mà bạn chọn kích thước treo cờ phướn cho phù hợp.

báo giá in cờ phướn tphcm

Hình ảnh cờ phướn thiết kế của Đảng

hình ảnh cờ phướn treo trên đường phố

Cách treo cờ phướn chính là xỏ cây 2 đầu và cột lên nơi cần trang trí

Cách treo cờ phướn

Cách cắm phướn còn lại là sử dụng trụ cắm như cờ

Lợi ích của việc sử dụng cờ phướn trong quảng cáo, truyền thông

Dễ dàng đưa thông tin tới nhiều khách hàng: gia tăng lượng khách hàng chính là mục đích doanh nghiệp nào cũng muốn tiến tới. Khi treo cờ phướn ngoài nơi công cộng, nhiều người qua lại, cơ hội thu hút khách hàng sẽ cao hơn giúp họ quan tâm tới sự kiện, chương trình khuyến mãi của bạn.

Hiệu quả cao hơn chi phí bỏ ra: đây là hình thức quảng cáo truyền thông ngoài trời chưa bao giờ lỗi mốt, bạn có thể bắt gặp sản phẩm này rất nhiều đặc biệt ở khu vực thành thị. Chúng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, đem lại hiệu quả cho phương pháp quảng cáo giá rẻ này.

Treo được ở nhiều nơi: cờ phướn có nhiều loại kích thước đa dạng, có khổ ngang và dọc sẽ phù hợp treo tại nhiều địa điểm khác nhau. Khi treo ở nơi công cộng, nhiều người và phương tiện qua lại sẽ dễ dàng đem lại sự chú ý cho nhiều người.

Kích thước cờ phướn

Tùy theo vị trí treo mà cờ phướn có những kích thước đa dạng như sau: 30x60cm, 40x80cm, 50x100cm, 70x150cm, 80 x 120cm,…Kích thước phướn phụ thuộc vào nơi treo và lượng nội dung khách hàng cần thiết kế. Với từng chỗ treo, đơn vị treo sẽ tư vấn cụ thể về chất liệu, vị trí treo cũng như mức giá phù hợp.

Kích thước cờ phướn quảng cáo

Phướn ngang kích thước 80 x 400cm

Phướn có 2 loại chính là: phướn ngang và phướn dọc.

  • Loại phướn ngang thường treo ở nơi như ngã 4 hoặc những nơi có không gian rộng để người đi đường dễ nhìn thấy.
  • Loại phướn dọc thích hợp treo ở không gian hẹp hoặc nơi có nhiều gió. Bạn có thể bắt gặp các loại phướn dọc được treo tại các cột điện trên đường TPHCM.

Để phướn có độ bền tốt, người ta sẽ chọn in bạt hiflex. Giá in phướn hiflex tại Sắc Kim hiện nay là 30k/m2 và có độ bền từ 6 – 12 tháng.

Chất liệu thường sử dụng làm cờ phướn

Để đảm bảo được cờ phướn sử dụng ngoài trời trong thời gian dài thì các cơ sở sản xuất sẽ sử dụng 2 chất liệu chính là bạt hiflex hoặc chất liệu vải lụa phi bóng. Những chất liệu này sẽ đảm bảo được độ bền bỉ khi đặt ở ngoài trời, có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa và sức gió.

Chất liệu bạt và vải thường sử dụng làm cờ phướn nhiều nhất

Chất liệu bạt và vải thường sử dụng làm cờ phướn nhiều nhất

Những nội dung thường có trên cờ phướn là gì

Cờ phướn thường không được thiết kế quá cầu kỳ, chúng thường mang những thông điệp, slogan ngắn gọn và những thông tin quảng cáo ngắn gọn để thu hút khách hàng. Hình thức nên được thiết kế đơn giản, không quá nhiều hiệu ứng phức tạp sẽ làm người xem khó tiếp nhận nội dung hơn.

Khi nào nên quảng cáo bằng cờ phướn

Không phải lúc nào chúng ta sử dụng cờ phướn cũng phù hợp. Để sử dụng cờ phướn mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng chúng trong các dịp tuyên truyền, các ngày lễ, quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm mới, thông báo sự kiện sắp ra mắt.

Cần xin phép trước khi treo cờ phướn

Để treo cờ phướn tại các nơi phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của mình thì bạn cần chấp hành theo đúng quy định của pháp luật về việc treo cờ phướn. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tránh bị phạt:

– Chỉ treo cờ phướn khi có được sự cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền.

– Thời gian treo phướn: thường chỉ áp dụng được 15 ngày, nếu quá số ngày thường sẽ bị phạt theo quy định.

Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ, nhanh, đẹp tại TPHCM

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị chuyên in và treo cờ phướn giá rẻ tại TPHCM. Đội ngũ thiết kế tại đây luôn thiết kế theo yêu cầu và làm khách hàng hài lòng. Đến với dịch vụ in băng rôn phướn tại in ấn Sắc Kim, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sử dụng kỹ thuật in hiện đại, chuyên nghiệp, bản in có màu sắc bền trong suốt chiến dịch quảng cáo.
  • Độ bền cao: những bản in cờ phướn sẽ có độ bền ngoài trời từ 6 tháng – 1 năm. Đáp ứng thời gian truyền tải thông điệp lâu dài.
  • Có may viền cờ phướng theo line, vắt sổ viền cờ phướn.
  • Giao hàng đúng với tiến độ đã cam kết khi đặt hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng in số lượng lớn.
Các loại cờ phướn

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên sản xuất cờ phướn lớn nhỏ số lượng nhiều

Lời kết

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cờ phướn là gì và các quy cách, chất liệu làm cờ phướn. Nếu có nhu cầu đặt in cờ phướn trên bạt hiflex hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 để đặt in cờ phướn số lượng lớn nhé.