Cờ phướn là gì? Vì sao được sử dụng nhiều?

Cờ phướn là dạng cờ trang trí được dùng nhiều trong chiến dịch quảng cáo của nhiều đơn vị. Nếu bạn đang thắc mắc cờ phướn là gì ? Có bao nhiêu loại cờ phướn và kích thước cờ phướn là bao nhiêu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Cờ phướn là gì ?

Khi đi trên đường hoặc nơi công cộng, bạn sẽ thấy nhiều tấm quáng cáo, pano, khẩu hiệu treo thì đây chính là cờ phướn (cờ quảng cáo). Cờ phướn thường được làm bằng các chất liệu in ấn như: in hiflex giá rẻ, in pp, in vải silk,…khách hàng có thể tùy chọn in bất cứ hình ảnh nào mình muốn.

Ví dụ: những tấm cờ treo trong dịp lễ 30/4 thường có khẩu hiệu về giải phóng, hòa bình. Chúng thường có phông nền đỏ chữ vàng và logo của Đảng.

Cờ phướn được sử dụng nhiều để quảng bá sự kiện, quảng cáo nghệ thuật, các sự kiện lớn của đất nước. lễ động thổ, lễ khánh thành,…Tùy vào từng vị trí, bối cảnh mà bạn chọn kích thước treo cờ phướn cho phù hợp.

báo giá in cờ phướn tphcm

Hình ảnh cờ phướn thiết kế của Đảng

hình ảnh cờ phướn treo trên đường phố

Cách treo cờ phướn chính là xỏ cây 2 đầu và cột lên nơi cần trang trí

Cách treo cờ phướn

Cách cắm phướn còn lại là sử dụng trụ cắm như cờ

Bạn đang cần báo giá in hiflex lấy liền ? Hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo số: 0907 831 345 để được tư vấn nhé.

Kích thước cờ phướn

Tùy theo vị trí treo mà cờ phướn có những kích thước đa dạng như sau: 30x60cm, 40x80cm, 50x100cm, 70x150cm, 80 x 120cm,…Kích thước phướn phụ thuộc vào nơi treo và lượng nội dung khách hàng cần thiết kế. Với từng chỗ treo, đơn vị treo sẽ tư vấn cụ thể về chất liệu, vị trí treo cũng như mức giá phù hợp.

Kích thước cờ phướn quảng cáo

Phướn ngang kích thước 80 x 400cm

Phướn có 2 loại chính là: phướn ngang và phướn dọc.

  • Loại phướn ngang thường treo ở nơi như ngã 4 hoặc những nơi có không gian rộng để người đi đường dễ nhìn thấy.
  • Loại phướn dọc thích hợp treo ở không gian hẹp hoặc nơi có nhiều gió. Bạn có thể bắt gặp các loại phướn dọc được treo tại các cột điện trên đường TPHCM.

Để phướn có độ bền tốt, người ta sẽ chọn in bạt hiflex. Giá in phướn hiflex tại Sắc Kim hiện nay là 30k/m2 và có độ bền từ 6 – 12 tháng.

Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ, nhanh, đẹp tại TPHCM

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị chuyên in và treo cờ phướn giá rẻ tại TPHCM. Đội ngũ thiết kế tại đây luôn thiết kế theo yêu cầu và làm khách hàng hài lòng. Đến với dịch vụ in băng rôn cờ phướn tại in ấn Sắc Kim, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sử dụng kỹ thuật in hiện đại, chuyên nghiệp, bản in có màu sắc bền trong suốt chiến dịch quảng cáo.
  • Độ bền cao: những bản in cờ phướn sẽ có độ bền ngoài trời từ 6 tháng – 1 năm. Đáp ứng thời gian truyền tải thông điệp lâu dài.
  • Có may viền cờ phướng theo line, vắt sổ viền cờ phướn.
  • Giao hàng đúng với tiến độ đã cam kết khi đặt hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng in số lượng lớn.
Các loại cờ phướn

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên sản xuất cờ phướn lớn nhỏ số lượng nhiều

Lời kết

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cờ phướn là gì và các quy cách, chất liệu làm cờ phướn. Nếu có nhu cầu đặt in cờ phướn trên bạt hiflex hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 để đặt in cờ phướn số lượng lớn nhé.