Top 20+ mẫu backdrop thôi nôi cho bé đẹp, ấn tượng

Hiện nay, khi tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho bé các bậc phụ huynh luôn muốn trang trí không gian nơi tổ chức thật đẹp để dễ dàng chụp hình, check in. Nếu bạn đang tham khảo các mẫu backdrop thôi nôi cho bé đẹp thì hãy xem bài viết sau đây của công ty TNHH Sắc Kim nhé.

Nên xem:

Backdrop thôi nôi là gì?

Backdrop thôi nôi là dạng phông nền dùng cho bữa tiệc thôi nôi của bé. Mẫu backdrop này được thiết kế theo phong cách dễ thương, có những điểm nổi bật với nội dung trọng tâm là hình ảnh của bé, tên bé.

Mẫu thiết kế backdrop tiệc thôi nôi cho bé

Mẫu thiết kế backdrop tiệc thôi nôi cho bé

Trước kia backdrop thường được thiết kế đơn giản để áp dung cho nhiều bữa tiệc nhưng hiện nay backdrop đã được thiết kế theo nhiều hình thức đa dạng khác nhau để áp dụng cho nhiều phong cách, nhu cầu khach hàng cần.

Phụ huynh cần làm gì khi đặt làm backdrop thôi nôi cho bé

Để chọn được tấm backdrop phù hợp, trước khi đăt hàng phụ huynh nên lưu ý một số điều sau:

Lên ý tưởng, địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi

Trước khi đặt backdrop, bạn cần lên ý tưởng thiết kế trước hoặc tham khảo các mẫu có sẵn sau đó đối chiếu với địa điểm bạn thuê làm tiệc cho con để bên cho thuê tư vấn lắp đặt backdrop cho phù hợp.

Tổ chức tiệc thôi nôi cho con tại nhà

Nếu nhu cầu của bạn là tổ chức tiệc cho con tại nhà thì hãy đo đạc phần khung sân khấu, bức tường cần gắn khung backdrop để nhờ nhà in tư vân cho phù hợp.

Kích thước làm backdrop thôi nôi phù hợp

Nếu địa điểm bạn thuê để thôi nôi thì kích thước backdrop cần làm cần phù hợp với không gian tại nơi tổ chức. Nếu tổ chức tại nhà thì bạn hãy đo đạc trước bức tường cần lắp rồi chọn kích thước phù hợp nhé.

Những mẫu backdrop thôi nôi đẹp cho bé ấn tượng nhất

Sau đây, công ty TNHH Sắc Kim xin gửi đến bạn các mẫu backdrop thôi nôi đẹp nhất để bạn áp dụng trang trí cho buổi tiệc của con bạn nhé:

Mẫu backdrop thôi nôi 01 Mẫu backdrop thôi nôi 02 Mẫu backdrop thôi nôi 03 Mẫu backdrop thôi nôi 04 Mẫu backdrop thôi nôi 05 Mẫu backdrop thôi nôi 06 Mẫu backdrop thôi nôi 07 Mẫu backdrop thôi nôi 08 Mẫu backdrop thôi nôi 09 Mẫu backdrop thôi nôi 10 Mẫu backdrop thôi nôi 11 Mẫu backdrop thôi nôi 12 Mẫu backdrop thôi nôi 13 Mẫu backdrop thôi nôi 14 Mẫu backdrop thôi nôi 15 Mẫu backdrop thôi nôi 16 Mẫu backdrop thôi nôi 17 Mẫu backdrop thôi nôi 18 Mẫu backdrop thôi nôi 19 Mẫu backdrop thôi nôi 20 Mẫu backdrop thôi nôi 22 Mẫu backdrop thôi nôi 23 Mẫu backdrop thôi nôi 24 Mẫu backdrop thôi nôi 25 Mẫu backdrop thôi nôi 26 Mẫu backdrop thôi nôi 27 Mẫu backdrop thôi nôi 28 Mẫu backdrop thôi nôi 29 Mẫu backdrop thôi nôi 30 Mẫu backdrop thôi nôi 31 Mẫu backdrop thôi nôi 32 Mẫu backdrop thôi nôi 33 Mẫu backdrop thôi nôi 34 Mẫu backdrop thôi nôi 35 Mẫu backdrop thôi nôi 36

Trên đây là các mẫu backdrop thôi nôi đẹp dành cho bé. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in backdrop thôi nôi làm bằng chất liệu bạt hiflex, xin hãy liên hệ cho Săc Kim theo hotline: 0987 191 183.