Top 20+ mẫu backdrop Team Building đẹp, ấn tượng nhất

Trong các sự kiện Team Building việc sử dụng backdrop là không thể thiếu. Chúng sẽ giúp doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện này. Sau đây, công ty Sắc Kim xin gửi đến bạn các mẫu backdrop Team Building đẹp, được thiết kế ấn tượng hiện nay nhé.

Nên xem:

Tầm quan trọng của việc sử dụng backdrop trong sự kiện Team Building

Khi sự kiện team building được tổ chức, không thể thiếu sự xuất hiện của backdrop, băng rôn, banner. Chúng mang lại cho công ty hình ảnh thương hiệu, giúp những hoat động trong sự kiện này khi đăng lên mạng xã hội, báo chí thu hút được sự quan tâm của nhiều người xem.

Mẫu backdrop Team Building không thể thiếu trong chương trình TB của công ty

Mẫu backdrop Team Building không thể thiếu trong chương trình TB của công ty

Bên cạnh đó, việc sử dụng loại backdrop này sẽ đem lại các mục đích khác cho công ty như quảng bá thương hiệu đến đối tác, khách hàng.

Các dạng Team Building sử dụng backdrop nhiều nhất hiện nay

Chương trình team building thường được các doanh nghiệp tổ chức hằng năm từ 1 – 2 lần nên đây là dịp để các nhân viên có thể thoải mái nô đùa, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đội nhóm, công ty thêm gắn bó với nhau hơn.

Thiết kế backdrop team building dành cho các hoat động vui nhộn

Việc thiết kế backdrop sẽ dựa trên chủ đề, hoạt động mà công ty cần làm. Thông thường, các chương trình team building được tổ chức ngoài trời theo mùa nào thì sẽ có phong cách thiết kế gần tương tự với mùa đó.

Trên thực tế, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều màu sắc thiết kế khác nhau như màu đỏ, hồng, cam tượng trưng cho sự đoàn kết. Còn những tông màu xanh, trắng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Thiết kế theo chương trình team building mùa hè

Mùa hè là lúc nhiều người mong muốn đi du lịch nhất. Đây là thời điểm các nhân viên trong công ty muốn tạm ngưng sự nghiêm túc trong công việc một chút để có được những thời gian vui chơi giải tỏa căng thẳng.

Mẫu thiết kế backdrop Team Building mùa hè

Mẫu thiết kế backdrop Team Building mùa hè

Thiết kế backdrop team building theo buổi party

Ngoài việc vui chơi vào ban ngày thì buổi tối sẽ là lúc công ty tổ chức sự kiện party cho các nhân viên. Mẫu phông thích hợp với dạng chương trình này là mẫu phông có màu xanh mát, hoặc đen huyền bí của bầu trời về đêm.

Bên cạnh đó, các loại phông backdrop cho chương trình party thường được thiết kế sang trọng, thu hút và nghiêm túc hơn backdrop team building.

Top 20+ mẫu thiết kế backdrop team building đẹp

Sau đây Sắc Kim xin giới thiệu đến bạn các mẫu backdrop Team Building được thiết kế ấn tượng nhất:

Mẫu backdrop Team Building 01 Mẫu backdrop Team Building 02 Mẫu backdrop Team Building 03 Mẫu backdrop Team Building 04 Mẫu backdrop Team Building 05 Mẫu backdrop Team Building 06 Mẫu backdrop Team Building 07 Mẫu backdrop Team Building 08 Mẫu backdrop Team Building 09 Mẫu backdrop Team Building 10 Mẫu backdrop Team Building 11 Mẫu backdrop Team Building 12 Mẫu backdrop Team Building 13 Mẫu backdrop Team Building 14 Mẫu backdrop Team Building 15 Mẫu backdrop Team Building 16 Mẫu backdrop Team Building 17 Mẫu backdrop Team Building 18 Mẫu backdrop Team Building 19 Mẫu backdrop Team Building 20 Mẫu backdrop Team Building 21 Mẫu backdrop Team Building 22 Mẫu backdrop Team Building 23 Mẫu backdrop Team Building 24 Mẫu backdrop Team Building 25

Địa chỉ đặt in backdrop team building đẹp, chất lượng tại TPHCM

Trên đây là những mẫu backdrop team building đẹp được công ty TNHH Săc Kim sưu tầm. Nếu bạn đang có nhu cầu in backdrop team building khổ lớn, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.