Top 20 mẫu backdrop họp lớp đẹp nhiều hoài niệm, ý nghĩa

Ngày tổng kết lớp 12, trong hoài niệm của ta sẽ còn lưu giữ những trang tươi đẹp nhất của tuổi học trò. Ngày họp lớp. những khoảnh khắc ý nghĩa ấy cứ ùa về sau bao tháng năm xa cách. Bạn đang muốn tìm các mẫu backdrop họp lớp đẹp để kỷ niệm cho 5 năm, 10 năm hay 20 năm ra trường? Hãy theo dõi bài viết sau, Sắc Kim sẽ cung cấp những mẫu tốt nhất cho bạn.

Nên xem:

Dịch vụ thiết kế, in backdrop họp lớp chất lượng, uy tín tại TPHCM

Sắc Kim là công ty chuyên sản xuất, thi công các loại backdrop cho các buổi họp lớp tại TPHCM. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, am hiểu về việc thiết kế backdrop, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế backdrop họp lớp đẹp, giúp khoảnh khắc trong ngày những học sinh năm ấy tụ họp lại sẽ thêm phần ý nghĩa.

Những nội dung cần có khi thiết kế backdrop họp lớp

Khi thiết kế backdrop, điều người thiết kế cần phải làm được là các hình ảnh, vector và hiệu ứng minh họa để người vẽ có thể thể hiện được chủ đề, ý nghĩa của chương trình. Các yếu tố này cũng phải đảm bảo được sắp xếp phù hợp với nhau 1 cách hài hòa, đảm bảo các yếu tố chính, phụ trong file thiết kế.

  • Sự vật: khi thiết kế mẫu phông bạt họp lớp thì chắc chắn không thể thiếu các sự vật gắn liền với tuổi học trò như hoa phượng, xe đạp, phấn trắng, bảng đen, nốt nhạc, trống trường, ghế đá,…
  • Con người: là hình ảnh thầy cô, các bạn học sinh trong lớp.
  • Biểu tượng đi theo: cánh chim (thể hiện cho ước mơ), người lái đò (tượng trưng cho thầy cô), trái tim (thể hiện lòng biết ơn).
Mẫu thiết backdrop họp lớp

Mẫu thiết backdrop họp lớp

Các chất liệu thường dùng để in backdrop họp lớp

Làm backdrop họp lớp bằng chất liệu bạt

Trong rất nhiều chất liệu có thể được dùng để sản xuất backdrop hiện nay thì chất liệu bạt được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất. Nhờ ưu điểm về giá thành in cũng như chi phí thi công, sản xuất, bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền để đặt hàng làm tấm phông nền bằng chất liệu này.

Bạt hiflex có thể in được khổ lớn, chịu được nhiệt và có thể để ở ngoài trời. Để thẩm mỹ hơn, các đơn vị thi công thường chọn cách căng khung sắt khi bạn tổ chức ngoài trời. Còn nếu bạn tổ chức buổi lễ họp lớp ở trong nhà thì chỉ nên bắn bạt vào tường để tiết kiệm chi phí.

Backdrop được làm bằng chất liệu bạt sẽ có chi phí tiết kiệm nhất

Backdrop được làm bằng chất liệu bạt sẽ có chi phí tiết kiệm nhất

Làm backdrop họp lớp bằng chất liệu PP

Sử dụng chất liệu pp để làm backdrop sẽ làm cho sản phẩm in có chất lượng hình ảnh tốt, in sắc nét, độ chân thực cao hơn khi sử dụng bạt hiflex. Tuy nhiên, chúng chỉ in được khổ nhỏ và quy trình thi công cũng phức tạp hơn, chi phí sản xuất cũng sẽ đắt hơn nhiều so với bạt hiflex.

Mặc dù có ưu điểm là chất lượng nhưng chất liệu PP có những nhược điểm là dễ bị xé rách, khả năng chịu nước kém vì thế chúng chỉ được sử dụng cho các sự kiện họp lớp với quy mô nhỏ trong nhà.

Sử dụng màn hình LED làm backdrop họp lớp

Loại phông nền này thích hợp sử dụng khi bạn thuê tổ chức họp lớp tại nhà hàng hoặc tại các địa điểm cho thuê. Việc này đòi hỏi phải bỏ ra lượng kinh phí lớn để tổ chức. Khi đặt làm backdrop dạng này bạn có thể tùy ý thay đổi nội dung theo ý mình để đem lại sự độc đáo, ấn tượng cho những người tham gia.

Làm backdrop họp lớp bằng chất liệu giấy, hoa lụa

Ai từng trải qua quãng đời học sinh chắc chắn không thể quên được những cây hoa phượng, bằng lăng trong trường của mình. Và giấy cũng là chất liệu bắt buộc sử dụng trong môi trường học đường để hỗ trợ công việc học tập của các học sinh. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu backdrop hoài niệm thì sử dụng giấy, hoa giấy có thể đem lại cho bạn những hoài niệm về 1 khoảng trời mộng mơ thời quá khứ.

Kích thước sản xuất các mẫu backdrop họp lớp

Với các kích cỡ sân khấu thông thường thì background họp lớp thường sẽ được thiết kế với size 3 x 3m, 4 x 3m, 5 x 3m. Kích thước này sẽ được chọn phù hợp với các địa điểm tại tư gia hay tổ chức ngoài trời. Với các chương trình được tổ chức tại địa điểm rộng, có nhiều người tham gia thì bạn hãy cân nhắc chọn backdrop có kích thước 5 x 3m.

Các buổi tiệc họp lớp được tổ chức tại nhà hàng, quán ăn thì nên xem xét không gian ở đó và đo đạc chiều cao trần. Theo đó, chiều ngang của backdrop sẽ phù hợp với tỷ lệ sân khấu và chiều cao thì bằng 3/4 trần hoặc chạm trần nếu trần thấp.

Tổng hợp các mẫu backdrop họp lớp đẹp mang lại ý nghĩa

Trên đây là tổng hợp các mẫu backdrop đẹp, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in backdrop họp lớp hãy liên hệ cho Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.