Top 20 mẫu backdrop Gala Dinner đẹp, sáng tạo, ấn tượng

Backdrop là vật không thể thiếu khi các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện bất cứ 1 buổi tiệc nào. Đây được xem là trọng tâm của sân khấu và là nơi chụp hình, checkin, ghi hình trong toàn bộ sự kiện. Có một sự kiện rất hay sử dụng backdrop chính là gala dinner.

Xem thêm:

Sau đây, công ty Sắc Kim xin gửi đến bạn các mẫu backdrop gala dinner đẹp, ấn tượng đang được nhiều doanh nghiệp tham khảo, đặt hàng hiện nay nhé.

Khi đặt thiết kế backdrop gala dinner cần chú ý gì?

Một mẫu backdrop gala dinner thường thấy

Một mẫu backdrop gala dinner thường thấy

Để 1 tấm backdrop đem lại vẻ đẹp, thẩm mỹ, thành công cho đơn vị tổ chức thì khi đặt hàng thiết kế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

Xác định nội cung cần thiết kế trên backdrop

Mỗi chương trình gala dinner sẽ có từng ý nghĩa, nội dung và thành phần khách mời khác nhau. Vì thế bộ phận thiết kế phải chú ý tới phần nội dung để làm nên tấm backdrop phù hợp. Sau đây là các điều cần lưu ý khi lên nội dung:

  • Những đối tượng tham gia buổi tiệc gala dinner là gì?
  • Quy mô tổ chức buổi tiệc ở không gian lớn không?
  • Mục đích, ý nghĩa doanh nghiệp muốn mang lại cho người tham gia trong buổi tiệc này.
  • Thời gian, địa điểm tổ chức gala dinner.

Chiều cao, kích thước của backdrop gala dinner phù hợp

  • Đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời, cần phải thiết kế kích thước backdrop sao cho hài hòa với kích thước sân khấu và số lượng khách mời tham gia. Một trong những điều hay xuất hiện là các doanh nghiệp đặt làm backdrop quá nhỏ khiến cho những khách mời ngồi xa không thể thấy hết nội dung có trên tấm backdrop.
  • Sự kiện gala dinner được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn: những vị trí này thường bị hạn chế bởi chiều cao của không gian ở nơi mình thuê vì thế chiều ngang, chiều cao của backdrop phải phù hợp với trần nhà, sân khấu và đặc biệt là kích thước phải cân đối với không gian xung quanh.

Màu sắc khách hàng nên chọn

Các sự kiện gala dinner thường được tổ chức vào buổi tố, mang tính trang trọng, vui vẻ nên màu sắc khách hàng chọn thường là những loại có tông màu tối như xanh, nâu đen, đen,…hoặc bạn cũng có thể chọn các phông có tông màu sáng nổi bật như: trắng, đỏ, cam để làm nổi bật phần sân khấu hơn.

Top các mẫu backdrop gala dinner ấn tượng nhất hiện nay

Dịch vụ in, thiết kế backdrop gala dinner tại Sắc Kim

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế, đặt in backdrop gala dinner thì công ty Sắc Kim là đối tác chuyên sản xuất, thi công các loại backdrop tại TPHCM cho khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi sản xuất luôn được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao vì:

  • Đa dạng mẫu mã thiết kế backdrop gala dinner, phù hợp với không gian, bối cảnh của từng chương trình.
  • Có đa dạng vật liệu làm backdrop như: các loại bạt, decal, pp.
  • Thiết kế đặc biệt theo phong cách của từng doanh nghiệp, đem lại điểm nhấn riêng cho sự kiện.
  • Quy trình thiết kế và thi công nhanh chóng, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Nếu khách hàng cần tư vấn hoặc báo giá trực tiếp, xin vui lòng gọi cho Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.