Top 20+ mẫu backdrop Year End Party đẹp cho doanh nghiệp

Dịp cuối năm là lúc các công ty tổ chức các buổi tiệc Year End Party để kết thúc, tổng kết hành trình hoạt động trong 1 năm vừa qua của doanh nghiệp. Việc có 1 tấm backdrop đẹp trang trí cho sân khấu là điều không thể thiếu.

Sau đây, công ty Sắc Kim sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu backdrop Year End Party đẹp nhất dành cho các doanh nghiệp để bạn có thể tham khảo khi tổ chức chương trình này cuối năm.

Nên xem:

Backdrop Year End Party là gì? Chúng có vai trò gì?

Backdrop YEP là loại phông nền lớn được đặt ở sân khấu của buổi tiệc, (tùy thuộc vào bối cảnh, không gian, chủ đề) mà thiết kế của loại sản phẩm này có ít nhiều thay đổi. Chiếc phông nền này sẽ chứa những thông tin liên quan tới buổi tiệc với sự tham gia của nhiều người nên cần thiết kế đẹp mắt, nổi bật, thông tin rõ ràng, chính xác.

Chính vì nằm ở giữa trung tâm của sân khấu nên backdrop Year End Party được xem là bộ mặt của sự kiện. Càng có sự đầu tư, chỉnh chu trong thiết kế thì càng chứng tỏ rằng sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty trong buổi lễ tổ chức hôm đó.

Nhiều công ty hiện nay có nhu cầu tổ chức sự kiện Year End Party cuối năm

Nhiều công ty hiện nay có nhu cầu tổ chức sự kiện Year End Party cuối năm

Không phải bạn cứ chọn bừa mẫu backdrop là chúng sẽ phù hợp với không gian tổ chức sự kiện của bạn. Nếu công ty của bạn thường xuyên tổ chức sự kiện này hàng năm thì những người làm trong mảng thiết kế phải đầu tư, tìm ra những mẫu mới đột phá hơn để đem lại sự chuyên nghiệp.

Mẫu backdrop YEP sẽ thu hút được sự chú ý của những người tham gia vào buổi tiệc, giúp tạo không khí sôi động cho chương trình và là nơi để mọi người check in trong thời gian tổ chức. Công ty Sắc Kim hiện là đơn vị chuyên sản xuất, in backdrop HCM bằng chất liệu bạt hiflex. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0987 191 183.

Tổng hợp 20+ mẫu backdrop Year End Party đẹp, ấn tượng nhất

Sau đây, công ty Sắc Kim xin gửi đến bạn các mẫu backdrop Year End Party được thiết kế đẹp, ấn tượng nhất.

Các loại chất liệu làm backdrop YEP thông dụng nhất hiện nay

Ngoài mặt thiết kế thì doanh nghiệp cần lựa chọn chất liệu làm backdrop cho phù hợp với thiết kế mình làm và chi phí mình bỏ ra. Sau đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn khi đặt làm backdrop Year End Paty:

Backdrop YEP Hiflex

Trong tất cả các chất liệu làm backdrop Year End Party đẹp thì Hiflex chính là sự lựa chọn được khách quan tâm nhiều nhất. Chi phí sản xuất backdrop bằng chất liệu này rẻ, có thể làm được khổ lớn nên thích hợp được với nhiều loại sân khấu khác nhau.

Phông nền bạt hiflex mặc dù có giá thành sản xuất thấp nhưng nếu doanh nghiệp của bạn phát triển tốt qua từng năm và bạn muốn thay đổi để làm nên nét tươi mới cho sự kiện YEP thì tham khảo thêm một số loại khác dưới đây.

Chất liệu hiflex được sử dụng nhiều làm phông nền vì chúng có tính ứng dụng cao

Chất liệu hiflex được sử dụng nhiều làm phông nền vì chúng có tính ứng dụng cao

Backdrop YEP chất liệu PP

Khi đặt làm backdrop với chất liệu PP bạn sẽ có chất lượng in, mẫu mã đẹp hơn so với in hiflex. Hình thức sản xuất cũng khá giống với bạt Hiflex tuy nhiên chúng lại ít được lựa chọn bởi vì có giá thành in cao hơn hiflex và không làm được các kích thước lớn như hiflex.

Backdrop YEP làm bằng mica

Mica là chất liệu tốt được nhiều doanh nghiệp dùng làm để làm backdrop YEP vì chúng có độ bền, tính thẩm mỹ cao và sẽ không tốn nhiều chi phí trong khâu sản xuất. Tuy nhiên, khi đã xác định làm loại backdrop bằng mica bạn phải chấp nhận hạn chế của chúng và chi phí đóng gói, bảo vệ sản phẩm tới nơi sẽ là tốn kém.

Chất liệu mica cũng không dễ sản xuất như hiflex vì khâu thiết kế, in ấn phải rất tỉ mỉ mới đem lại chất lượng cho bản in. Nhược điểm của chúng là không thể làm với khổ lớn nên chỉ thường dùng làm một số chi tiết trang trí phụ họa cho backdrop chính.

Backdrop YEP màn hình led

Đối với những doanh nghiệp có nhiều kinh phí tổ chức Year End Party thì có thể ưu tiên lựa chọn những địa điểm cho thuê tổ chức có màn hình Led. Khi sử dụng loại backdrop này, những kỹ thuật của công ty bạn hoàn toàn có thể trình chiếu nhiều thứ trên tấm phông nền led thay vì phải in 1 nội dung cố định như các loại backdrop ở trên.

Sử dụng backdrop màn hình led sẽ tạo sự chuyên nghiệp, dễ dàng thay đổi nội dung

Sử dụng backdrop màn hình led sẽ tạo sự chuyên nghiệp, dễ dàng thay đổi nội dung

Những thời gian trống trong buổi tiệc, nhân viên kỹ thuật sẽ cho hiển thị bản thiết kế backdrop lên màn hình Led. Còn khi tới nội dung quan trọng, họ thường phát video hoặc hình ảnh để những khách mời xem được những hành trình, nội dung quan trọng mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Các lưu ý cho bạn khi thiết kế background Year End Party

Sau đây là một số yếu tố cần thiết Sắc Kim xin gửi đến bạn khi bạn đang có nhu cầu làm backdrop YEP. Bạn hãy chú ý, cẩn trọng để đem lại thông tin tốt nhất cho khách mời và những người tham gia chương trình:

Nội dung thiết kế nên rút gọn, xúc tích

Nội dung nếu chèn nhiều trên bản thiết kế sẽ tạo nên “sự bội thực” dành cho những người tham gia. Qua đó đem lại ấn tượng không tốt hoặc hiệu quả truyền tải thông tin sẽ không như mong muốn.

Chính vì thế, để nội dung trên backdrop luôn đảm bảo được tính truyền tải, hiệu quả thì việc chỉ để các nội dung cần thiết, cắt giảm những nội dung thừa thãi sẽ là tiêu chí hàng đầu để tạo nên 1 phông nền đẹp.

Một backdrop đơn giản, ngắn gọn sẽ bao gồm những thông tin chính như logo công ty, tên công ty, slogan, tiêu đề thời gian tổ chức sự kiện là vừa đủ.

Trên backdrop nên có những điểm nhấn thiết kế đặc biệt

Khi khoảng trống trên backdrop đã nhiều lên do việc rút gọn nội dung thì việc tiếp theo bạn cần làm để trám lại vào các khoảng trống ấy là đem lại các điểm nhấn, hiệu ứng đặc biệt cho bức ảnh.

Vận dụng trên những thông tin đã có sẵn, những người thiết kế có thể tùy chỉnh, lựa chọn hiệu ứng đẹp để backdrop trở thành công cụ hiệu quả để làm phông nền tổ chức chương trình, là nơi cho mọi người checkin.

Chọn font chữ, kích thước chữ phù hợp

Sau khi chọn nội dung rút gọn, để phân bổ lên backdrop đẹp thì bạn cần lựa chọn font chữ và kích thước chữ cho phù hợp với từng loại nội dung. Bạn cần biết nội dung nào thì nên được đặt ở chỗ nào, kích thước bao nhiêu để những khách mời tham gia có thể đọc được những thông tin có trên backdrop tốt nhất.

Ví dụ: tiêu đề, tên của chương trình, sự kiện nên được đặt ở giữa, kích thước font chữ to nhất để làm nổi bật cho chương trình. Các nội dung khác như: tên công ty, logo, thời gian tổ chức bạn hãy để với kích thước nhỏ hơn và ở vị trí thích hợp để người xem trải nghiệm.

Bổ sung thêm các hiệu ứng đồ họa

Yếu tố hình ảnh cùng hiệu ứng đồ họa sẽ đóng góp rất lớn trong việc tạo nên hiệu ứng tốt cho bản thiết kế backdrop Year End Party. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng hiệu ứng ở một số vị trí nhất định, không nên làm kích cỡ hiệu ứng quá to, không hài hòa sẽ gây mất cân đối trên bản thiết kế.

Truyền tải được cảm xúc đến những khách mời

Một yếu tố khó trong việc thiết kế backgroun YEP là không cần thiết kế quá màu mè và cầu kỳ nhưng phải đem lại cảm xúc cho người xem. Muốn thực hiện tốt việc này, bạn phải tham khảo những mẫu thiết kế được cập nhật mới nhất và cải tiến phong cách thiết kế của mình theo từng năm để mang lại hiệu quả cao hơn.

Lời kết

Trên đây là các mẫu backdrop Year End Party được tổng hợp bởi công ty TNHH Sắc Kim. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng backdrop làm bằng chất liệu hiflex, xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.