Top 20 mẫu backdrop chụp ảnh cho sự kiện, đám cưới đẹp

Trong việc tổ chức các chương trình như sự kiện, đám cưới thì việc sử dụng backdrop là điều không thể thiếu. Chúng ngoài sử dụng để tổ chức chương trình thì còn công dụng khác là chụp ảnh, checkin. Nếu như bạn đang muốn tham khảo các mẫu backdrop chụp ảnh đẹp thì hãy xem bài viết sau của in ấn Sắc Kim nhé.

Nên xem:

Backdrop chụp ảnh là gì?

Backdrop chụp ảnh hay còn gọi là backdrop checkin là loại phông nền dùng để chụp ảnh được dùng trong chương trình, sự kiện. Chúng thường được thiết kế theo màu sắc, chủ đề chính của sự kiện, thường được làm bắt mắt để nhiều người checkin.

Backdrop chụp hình sẽ đem lại bộ mặt cho doanh nghiệp

Tùy thuộc vào quy mô và không gian tổ chức chương trình đó mà bạn chọn thiết kế, kích thước backdrop chụp ảnh cho phù hợp.

Trên các loại backdrop này thường có thông tin cơ bản về chương trình, sự kiện, đám cưới cùng các đơn vị liên quan đứng ra tổ chức chương trình đó. Chính vì thế, doanh nghiệp cần phải chú ý thiết kế thật chỉnh chu, chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu đặt in backdrop khổ lớn dành cho sự kiện, hãy liên hệ Sắc Kim theo số: 0987 191 183.

Kích thước đặt làm backdrop chụp hình

Kích thước backdrop phù hợp sẽ tùy thuộc vào không gian tổ chức chương trình đó. Nếu không gian tổ chức của bạn càng lớn thì tấm backdrop phải càng to, hoành tráng. Tuy nhiên, người ta sẽ dựa vào một số kích thước tiêu chuẩn sau đây:

  • Backdrop 2,4 x 1,2m: thường dùng cho các chương trình nhỏ như buổi liên hoan, gặp mặt, sinh nhật tại nhà.
  • Backdrop 4 x 2,4m: dùng cho sự kiện nhỏ, ra mắt phim.
  • Backdrop 2,5 x 3m: dùng cho các buổi tiệc nhỏ hoặc sự kiện có ít khách mời.
  • Backdrop 5 x 3m: dùng cho các sự kiện lớn có nhiều khách mời.

Nếu kích thước sân khấu của bạn lớn thì có thể ưu tiên chọn kích thước backdrop lớn hơn nữa.

Kích thước làm backdrop nên chọn phù hợp với kích thước sân khấu

Kích thước làm backdrop nên chọn phù hợp với kích thước sân khấu

Ý nghĩa khi đặt backdrop chụp hình sự kiện

Truyền tải đi những thông điệp của chương trình

Đầu tiên 1 tấm backdrop thành công là phải cho khách hàng thấy được thông điệp chính của chương trình sự kiện. Chính vì thế mà thiết kế, nội dung phải thể hiện được chủ đề của chương trình và những ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Backdrop được thiết kế với nội dung đầy đủ, dễ nhìn sẽ mang lại sự thành công cho chương trình. Backdrop chụp ảnh trong sự kiện sẽ mang lại bộ mặt cho doanh nghiệp, đem lại ấn tượng cho những khách mời.

Trở thành điểm checkin cho sự kiện

Backdrop chụp ảnh sự kiện được làm với mục đích thu hút khách mời đến checkin. Hiện nay, khi đặt chân tới bất kỳ sự kiện nào khách mời cũng muốn chụp lại những pô ảnh ấn tượng về sự tham gia của họ trong sự kiện đó. Do đó, backdrop cần được thiết kế thật đẹp để thu hút khách mời.

Backdrop cần được thiết kế hấp dẫn để thu hút khách mời

Backdrop cần được thiết kế hấp dẫn để thu hút khách mời

Backdrop giúp quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp

Backdrop chụp ảnh còn được sử dụng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Khi khách mời tham gia checkin và đăng tải các hình ảnh liên quan tới chương trình lên MXH thì vô tình thương hiệu của bạn cũng được nhiều người biết đến hơn. Nhờ đó, sự kiện bạn tổ chức sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Đây là phương pháp quảng cáo mà doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí thấp mà hiệu quả thu lại lớn. Nếu hiệu ứng truyền thông trên internet tốt nữa thì hiệu quả lại còn cao hơn.

Top các mẫu backdrop chụp ảnh sự kiện đẹp độc đáo

Mẫu backdrop chụp ảnh 01 Mẫu backdrop chụp ảnh 02 Mẫu backdrop chụp ảnh 03 Mẫu backdrop chụp ảnh 04 Mẫu backdrop chụp ảnh 05 Mẫu backdrop chụp ảnh 06 Mẫu backdrop chụp ảnh 07 Mẫu backdrop chụp ảnh 08 Mẫu backdrop chụp ảnh 09 Mẫu backdrop chụp ảnh 10 Mẫu backdrop chụp ảnh 11 Mẫu backdrop chụp ảnh 12 Mẫu backdrop chụp ảnh 13 Mẫu backdrop chụp ảnh 14 Mẫu backdrop chụp ảnh 15 Mẫu backdrop chụp ảnh 16 Mẫu backdrop chụp ảnh 17 Mẫu backdrop chụp ảnh 18 Mẫu backdrop chụp ảnh 19 Mẫu backdrop chụp ảnh 20 Mẫu backdrop chụp ảnh 21 Mẫu backdrop chụp ảnh 21 Mẫu backdrop chụp ảnh 22 Mẫu backdrop chụp ảnh 23 Mẫu backdrop chụp ảnh 24 Mẫu backdrop chụp ảnh 25 Mẫu backdrop chụp ảnh 26 Mẫu backdrop chụp ảnh 27 Mẫu backdrop chụp ảnh 28 Mẫu backdrop chụp ảnh 29 Mẫu backdrop chụp ảnh 30 Mẫu backdrop chụp ảnh 31 Mẫu backdrop chụp ảnh 32 Mẫu backdrop chụp ảnh 33 Mẫu backdrop chụp ảnh 34 Mẫu backdrop chụp ảnh 35 Mẫu backdrop chụp ảnh 36 Mẫu backdrop chụp ảnh 37 Mẫu backdrop chụp ảnh 38 Mẫu backdrop chụp ảnh 39

Trên đây là các mẫu backdrop chụp ảnh đẹp cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm backdrop chụp ảnh, hãy liên hệ công ty Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.