Tìm hiểu về decal 3m gì và địa chỉ in decal 3m giá rẻ TPHCM

Nếu bạn là khách hàng đã từng in kỹ thuật số nhiều chắc chắn bạn sẽ biết đến chất liệu decal là gì. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết decal 3M là gì?. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về chất liệu decal 3M, đặc điểm và ưu điểm của chúng so với những loại decal khác nhé.

In decal 3M là gì?

Nếu như lúc trước chúng tôi đã đề cập đến bạn những loại decal phổ biến nhất hiện nay trong các loại decal thì hiện nay, có một loại decal rất chất lượng đó chính là decal 3M. Chúng là loại vật liệu có màu sắc, chất lượng khác biệt so với những loại decal thông thường khác.

Decal 3M thường được các công ty, nhãn hàng lấy làm chuẩn mực cho tông mãu & chữ của logo, nền bảng hiệu, hộp đèn xuyên sáng,…

Đề can 3M là sản phẩm đến từ Mỹ, được sản xuất nhắm tới thị trường quảng cáo và in ấn. In decal 3M được dùng rất nhiều đặc biệt là tại Việt Nam khi chúng chiếm đến 90% dùng trong lĩnh vực quảng cáo và giao thông. Còn trên thế giới, tỉ lệ sử dụng decal 3M so với những loại vật liệu khác là 60/40.

Decal 3M là loại decal chất lượng nhất hiện nay trên thị trường

Decal 3M là loại decal chất lượng nhất hiện nay trên thị trường

Decal 3M ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng cao của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Chọn vật liệu 3M để quảng cáo có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khắt khe nhất về độ bền màu cũng như sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Dễ dán và dễ tháo bỏ khi không cần sử dụng nữa.

Đặc điểm nổi trội của in decal 3M

– Vật liệu decal 3M có thể dán trên nhiều dạng bề mặt khác nhau. Mực in và keo có sau bề mặt decal đều có khả năng chống nước tốt.

– In decal 3M giá rẻ có thể dán lên bề mặt phẳng và cong đều được. Để dán tốt nhất thì người ta thường dùng lửa hơ hoặc làm nóng. Decal 3M với độ bền tốt và keo dính lâu dài được rất nhiều dân độ xe sử dụng.

– Chúng được phủ 1 lớp để bảo vệ tia cực tím. Decal 3M thường có độ bền từ 2 – 5 năm nếu để ở ngoài trời. Theo một số nghiên cứu thì chúng có độ bền tối đa là 12 năm (đã được kiểm nghiệm).

– Khác với những loại decal thường, decal 3M có thể làm sạch bởi chất tẩy rửa thông thường. Vì vậy, nếu sử dụng tạm thời và xài lại nhiều lần, decal 3M là phương pháp thích hợp nhất.

– In decal 3M chỉ dính chắc sau khi bạn để chúng dính trên bề mặt khoảng 30 phút – 1 tiếng. Trước khoản thời gian này, bạn có thể bóc ra và dán lại vào vị trí khác nếu bị lỗi.

Với độ bền vượt trội, in decal 3M thường dùng cho nhu cầu trang trí lâu dài

Với độ bền vượt trội, in decal 3M thường dùng cho nhu cầu trang trí lâu dài

BÀI VIẾT NÊN XEM  In tem nhãn

In decal 3M giá bao nhiêu ?

*Bảng giá hiện đang được cập nhật

Các loại decal 3M hiện nay trên thị trường

Hiện nay, decal 3M có những loại chính sau. Bạn hãy tìm cho mình loại dịch vụ in decal thích hợp để sử dụng đúng với nhu cầu nhé.

– Decal 3M màu trắng chuyên dùng in ấn – loại này sử dụng nhiều nhất

– Decal 3M loai xuyên sáng chuyên sử dụng trong lĩnh vực trang trí và làm bảng hiệu.

– Decal 3M trong suốt, loại decal này có khả năng nhìn xuyên qua cửa kính hoặc bề mặt sản phẩm được.

– Decal trắng sữa, đây cùng với decal trắng là loại decal hay được sử dụng trong in ấn.

– Decal màng cán, đây là loại decal mỏng chỉ dùng để cán bảo về bề mặt decal dày hơn.

– Decal phản quang, decal 3M tản sáng. Có khả năng phản chiếu ánh sáng. Thường dùng trong nghành giao thông để phản chiếu đèn xe về đêm.

Chất liệu decal sữa 3M

Chất liệu decal sữa 3M

BÀI VIẾT NÊN XEM  In sticker

Xem thêm: Decal nước là gì? Decal nước ứng dụng ra sao?

Những ứng dụng thường thấy của in decal 3M

– Sử dụng trong in ấn làm các bản in dán tường, dán kính phục vụ cho việc quảng cáo của doanh nghiệp.

– In decal 3M làm tem nhãn sản phẩm, hàng tiêu dùng, hàng đóng chai, thực phẩm

– Dùng làm trang trí xe với độ bền tốt hơn những loại decal thông thường khác.

– Dùng làm bảng hiệu decal 3M xuyên đèn, hộp đèn chữ nổi

– Dùng làm trong biển báo giao thông, biển chỉ dẫn người đi đường

Sản phẩm in decal 3M làm bảng hiệu xuyên đèn FPT

Sản phẩm in decal 3M làm bảng hiệu xuyên đèn FPT

In decal 3M ở đâu chất lượng TPHCM ?

Hiện nay, những cơ sở ứng dụng in decal 3M không nhiều nhưng cơ sở uy tín để làm việc đó thì lại càng hiếm hơn. In ấn Sắc Kim sẽ là đơn vị để bạn gửi gắm niềm tin vào đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Sắc Kim tự hào là nơi cung cấp cho bạn những bản in giấy decal 3M chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Để được đặt hàng in decal 3M, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được hỗ trợ tư vấn nhé.