Dịch vụ thiết kế, in, treo băng rôn giá rẻ

Cập nhật lúc: 09:43 - 07/01/2019

Bạn cần in băng rôn nhưng chưa tìm được nơi nào in rẻ, bền, đẹp ?. Bạn chưa có kỹ năng treo băng rôn và đang cần đơn vị để thực hiện điều đó. Xem dưới đây.

Sắc Kim là đơn vị in băng rôn uy tín

In ấn Sắc Kim có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghành in ấn. Đem lại nhiều giải pháp quảng cáo cho khách hàng ở TPHCM.

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ  TPHCM có nhiều chất liệu như`: bạt hiflex, pp, decal, băng rôn in uv. Được treo dưới nhiều phương pháp: xỏ cây, đóng khoen, cán form, căng khung biển hiệu,…Bạn sẽ có nhiều mức giá và lựa chọn phù hợp với kế hoạch của mình.

băng rôn quảng cáo

băng rôn quảng cáo

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Với ý tưởng bạn đưa ra, nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý để bạn có bản quảng cáo tốt nhất.

Trước khi thi công thi đội ngũ thi công tại Sắc Kim sẽ tiến hành khảo sát để quá trình thi công được phục vụ một cách tốt nhất. Giúp bảng hiệu của bạn được treo lên chắc chắn, đẹp nhất có thể.

Các quận mà chúng tôi nhận treo băng rôn giá rẻ tại TPHCM

  • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9 , 10, 11, 12
  • Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Hóc Môn, Phú Nhuận

Các khu vực lân cận TPHCM như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi sẽ tiến hành in và giao hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín.

Nếu bạn ở tỉnh xa và muốn đặt in hoặc thi công treo băng rôn số lượng lớn. Vui lòng gọi chúng tôi qua số: 0907 831 345 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com để được trao đổi chi tiết hơn.

Băng rôn và banner khác nhau ở điểm nào ?

Nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn banner và băng rôn là gì ?. Chúng thực chất là những tấm quảng cáo truyền thông điệp đến với khách hàng. Băng rôn và banner thường được treo ở nơi công cộng, có nhiều người qua lại để đạt hiệu quả tốt nhất.

băng rôn khẩu hiệu

băng rôn khẩu hiệu

banner ca nhạc

banner ca nhạc

Băng rôn đẹp chứa những thông điệp đơn giản, hình ảnh, bố cục đơn giản dễ đi vào ánh mắt của người nhìn. In băng rôn khẩu hiệu thường được doanh nghiệp và các tổ chức sử dụng.

Khác với băng rôn, banner có yêu cầu thiết kế cao hơn, bắt mắt hơn. Nhiệm vụ của banner không chỉ thu hút sự mà còn có chức năng kêu gọi khách hàng hành động.

Những hành động như: gọi điện, đăng ký, gửi mail,…được đưa vào banner. Thiết kế banner là một quy trình phức tạp, không chỉ chất lượng về yếu tố thiết kế. Mà còn bởi sự sáng tạo nhằm thu hút được hành động từ phía khách hàng tiềm năng.

In băng rôn giá bao nhiêu ?

3 chất liệu chính mà người ta hay chọn làm băng rôn là: hiflex, pp và decal. 3 chất liệu có có giá thành in rẻ. Vậy nên chi phí in băng rôn cũng rẻ, đặc biệt khi bạn muốn in với số lượng nhiều.

Loại bandroll tốt nhất mà bạn nên in là băng rôn hiflex. Bạt hiflex có giá thành in rẻ nhất. Giá in bạt hiflex tại Sắc Kim hiện trong khoảng 22.000 – 35.000đ/m2

in hiflex có giá thành rất rẻ

in hiflex có giá thành rất rẻ

Bạn có thể vào mục bảng giá trên menu để tìm giá in hiflex cho mình.

Tham khảo:

6 lý do làm cho hiflex trở thành loại hình in chính là gì ?

CÁC MẪU BĂNG RÔN ĐẸP NHẤT CHO NGÀY LỄ, TẾT TRONG NĂM

4 LÝ DO BĂNG RÔN LÀ PHƯƠNG TIỆN QUẢNG CÁO TIỆN DỤNG NHẤT

Thích hợp với những chiến dịch quảng bá số lượng lớn

Khi đi trên một đoạn đường hoặc khu phố thì bạn sẽ bắt gặp nhiều băng rôn được treo với thiết kế giống nhau. Đó là chiến dịch treo số lượng lớn của 1 tổ chức nào đó. Để làm được như thế thì giá in rẻ tác động rất lớn. Vì vậy, phương pháp in hiflex giúp bạn tiết kiếm được nhiều tiền cho quảng cáo.

vì có giá thành rẻ nên chúng thích hợp để triển khai quy mô lớn

vì có giá thành rẻ nên chúng thích hợp để triển khai quy mô lớn

Như vậy,  3 vật liệu pp, decal và đặc biệt là hiflex sẽ là những vật liệu thích hợp nhất để làm băng rôn.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, triển khai nhanh

Với những đơn hàng lớn, Sắc Kim sẽ vận hành hệ thống tốt nhất để bạn lấy được hàng trong thời gian ngắn. Chúng tôi từng triển khai nhiều kế hoạch trang trí lớn cho những đơn vị ở TPHCM trong thời gian ngắn.

Liên hệ chúng tôi theo số: 0907.831.345 để được báo giá và đặt hàng in băng rôn ngay nhé.

Từ khóa liên quan: in background giá rẻ, giá in hiflex, băng rôn tên tiếng anh là gì, băng rôn vector, in banner,…