Dịch vụ thiết kế, in và treo băng rôn giá rẻ HCM

Cập nhật lúc: 14:14 - 08/11/2018

Sắc Kim là đơn vị in băng rôn uy tín trên toàn quốc

Công ty in ấn Sắc Kim tại 24 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp là một doanh nghiệp in kỹ thuật số đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghành in ấn. Đem lại giải pháp quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh trong TPHCM và cả nước.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu băng rôn quảng cáo với nhiều chất liệu như: bạt hiflex, pp, decal, các băng rôn chất lượng cao như in uv. Kết hợp với các hình thức: xỏ cây, đóng khoen, cán form, căng khung biển hiệu,…Tất cả sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn trong kế hoạch quảng cáo của mình.

băng rôn quảng cáo

băng rôn quảng cáo

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Luôn luôn lắng nghe các ý kiến và nhu cầu từ khách hàng để giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Trước khi treo hay căng bảng hiệu cỡ lớn đội ngũ thi công của Sắc Kim sẽ tiến hành đến tận nơi đo đạc trước cho quý khách. Giúp bảng hiệu, băng rôn của bạn treo lên đẹp nhất có thể.

Xem thêm: 4 lý do băng rôn là phương tiện quảng cáo tốt nhất

Các quận mà chúng tôi nhận treo băng rôn giá rẻ tại TPHCM

  • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9 , 10, 11, 12
  • Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Hóc Môn, Phú Nhuận

Các khu vực lân cận TPHCM như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi sẽ tiến hành in và giao hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín.

Nếu bạn ở tỉnh xa và muốn đặt in hoặc thi công treo băng rôn số lượng lớn. Vui lòng gọi chúng tôi qua số: 0907 831 345 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com để được trao đổi chi tiết hơn.

Băng rôn và banner khác nhau ở điểm nào ?

Nhiều khách hàng hiện tại vẫn có nhiều hiểu sai về ý nghĩa giữa banner và băng rôn là gì ?. Chúng thực chất là những tấm quảng cáo có chức năng quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hay 1 thông điệp tuyên truyền nào đó. Băng rôn và banner thường được treo ở nơi công cộng, nhiều người qua lại để đạt hiệu quả cao nhất.

băng rôn khẩu hiệu

băng rôn khẩu hiệu

banner ca nhạc

banner ca nhạc

Băng rôn chứa những thông điệp đơn giản, chứa hình ảnh, bố cục dễ đi vào mắt của khách hàng. In băng rôn khẩu hiệu thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho thương hiệu. sự kiện, hoặc tuần lễ giảm giá.

Khác với băng rôn, banner có yêu cầu thiết kế cao hơn, bắt mắt hơn. Nhiệm vụ của banner không chỉ thu hút sự chú ý là còn kêu gọi khách hàng thực hiện hành động như đăng ký, vào trang web hay chuyển tải thông điệp của sản phẩm. Thiết kế banner là một quy trình phức tạp, không phải nó chỉ chứa những yếu tố sáng tạo về thiết kế, công nghệ. Mà còn bởi sự đột phá nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá của doanh nghiệp.

Xem qua: top những hình ảnh băng rôn trang trí sự kiện đẹp những mẫu băng rôn đẹp cho ngày lễ trong năm

In băng rôn giá bao nhiêu ?

3 loại vật liệu chính mà khách hàng hay lựa chọn làm băng rôn đó chính là: hiflex, pp và decal. Đây là 3 vật liệu có giá thành được coi là rẻ nhất trong nghành in kỹ thuật số. Vậy nên chi phí in băng rôn cũng khá rẻ, đặc biệt là khi in với số lượng lớn.

Loại bandroll hữu hiệu nhất mà bạn có thể in là băng rôn hiflex. Bạt hiflex có giá thành in rẻ nhất trong nghành in kỹ thuật số. Giá in bạt hiflex tại Sắc Kim hiện trong khoảng 22.000 – 55.000đ/m2 (giá thành chênh lệch bởi chất lượng in hiflex và yếu tố khách hàng có thiết kế hay không)

in hiflex có giá thành rất rẻ

in hiflex có giá thành rất rẻ

Quý khách có thể vào mục bảng giá của chúng tôi để xem qua chi tiết các loại hình in pp, decal, hiflex hoặc các dịch vụ khác.

Thích hợp với những chiến dịch quảng bá số lượng lớn

Khi đi ngoài đường bạn có thể thấy có một số lượng rất lớn bandroll giống nhau trên 1 đoạn đường hay một khu vực trong thành phố. Đó là khi chiến dịch quảng bá lớn được 1 doanh nghiệp triển khai. Mà điều này sẽ được hỗ trợ rất lớn đến từ giá thành. Chẳng doanh nghiệp nào muốn quảng bá số lượng lớn mà lại đi lựa một loại hình có giá thành đắt đỏ cả.

vì có giá thành rẻ nên chúng thích hợp để triển khai quy mô lớn

vì có giá thành rẻ nên chúng thích hợp để triển khai quy mô lớn

Như vậy, theo chúng tôi nói ở trên, 3 vật liệu pp, decal và đặc biệt là hiflex sẽ giúp kế hoạch quảng bá nhận diện thương hiệu của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Để biết giá thanh chi tiết của băng rôn, quý khách vui lòng xem qua bảng giá tại đây.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, triển khai nhanh

Với công suất rất lớn từ các máy in tại công ty in ấn Sắc Kim. Nhu cầu to lớn của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đúng tiến độ theo như kế hoạch bạn đặt ra. Chúng tôi từng là đơn vị cung cấp các chiến dịch rất lớn cho các công ty như: FPT, Viettel, các công ty treo băng rôn nhà đất, bất động sản.

Đối với những đơn hàng nhỏ, quý khách hàng có thể chờ đợi bản in băng rôn lấy liền với giá rẻ. Đội ngũ nhân viên thi công sẽ nhận treo băng rôn với chi phí hợp lý cho quý khách.