3 chất liệu giấy in catalogue phổ biến nhất bạn nên dùng

Catalogue là ấn phẩm được thiết kế đẹp, có bố cục rõ ràng và yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Vì thế, khi đặt in người ta rất chú trọng về chất liệu giấy in catalogue. Sau đây, Sắc Kim sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại giấy dùng để sản xuất catalogue chất lượng, hiệu quả nhất mọi người hay dùng.

Tham khảo 3 loại giấy in catalogue giá rẻ, phổ biến

Ba loại giấy chúng tôi sẽ đề cập tới bạn trong bài viết này là giấy Couche, giấy mỹ thuật và giấy Bristol. Sau đây bạn hãy xem qua đặc điểm của từng loại giấy này:

Làm catalogue giấy bristol

Đây là loại giấy rất phổ biến, có bề mặt láng, mịn và thường sử dụng để in các ấn phẩm như tờ rơi, danh thiếp, catalogue. Hai mặt giấy khá láng giúp bề mặt giấy bám mực in tốt, giá thành in lại rẻ nên thường được sử dụng để in catalogue số lượng nhiều.

In catalogue bằng giấy Bristol

In catalogue bằng giấy Bristol

Làm catalogue giấy mỹ thuật

Nếu bạn đang muốn làm ra các bản catalogue chất lượng in sắc nét, đạt độ thẩm mỹ cao thì hãy chọn giấy mỹ thuật. Khác với các loại giấy khác có bề mặt đơn giản, giấy mỹ thuật có nhiều loại bao gồm các loại có hoa văn độc đáo trên đó, đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho bản in catalogue bằng giấy mỹ thuật đạt lên tầm cao mới.

In catalogue bằng giấy mỹ thuật

In catalogue bằng giấy mỹ thuật

Làm catalogue giấy Couche

Nhắc đến các loại giấy dùng để in catalogue không thể thiếu được giấy Couche khi chúng có độ phổ biến cao, sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt.

Bề mặt giấy C rất láng, bóng mịn, có độ tương thích với nhiều dòng máy in, công nghệ in khác nhau. Ngoài ra chúng còn ghi điểm trong mắt người dùng nhớ độ bám mực tốt, thể hiện màu sắc in đẹp, sản phẩm in có độ bắt mắt cao.

Giấy couche là chất liệu giấy in catalogue phổ biến nhất

Giấy couche là chất liệu giấy in catalogue phổ biến nhất

Một ưu điểm khác khi sử dụng giấy Couche để làm catalogue là chúng sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều khi đặt in với số lượng lớn. Ngoài cân nhắc chọn giấy couche bạn có thể nhờ bên in tư vấn thêm chất liệu giấy couche matt để có được sản phẩm chất lượng hơn.

Cách lựa chọn chất liệu giấy in catalogue phù hợp

Khi in catalogue, bạn xem loại giấy mình cần làm có định lượng dày hay không vì bìa của catalogue thường sẽ có độ dày cao hơn nên cần chọn mẫu giấy có định lượng dày và cứng hơn.

Tiếp theo, bạn sẽ xem xét nhu cầu của mình là loại giấy có bề mặt tráng hay không tráng phủ. Nếu chọn tráng thì bề mặt giấy sẽ bóng bẩy, thu hút còn nếu không tráng thì phần thông tin sẽ dễ đọc, tạo ra sự đơn giản.

Khi chọn xong loại giấy điều bạn cần chú ý tiếp theo đó là công nghệ in. Nếu bạn chọn phương pháp in trên máy in có nhiệt thì sẽ thích hợp tráng phủ vì mực in sẽ mau khô, không bị nhòe nhưng nếu in lạnh bạn không thể chọn tráng phủ được. Hiện nay, có 2 công nghệ in chính dùng để sản xuất catalogue là in offset và in kỹ thuật số.

Đặt in catalogue ở đâu TPHCM?

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ in ấn catalogue giá rẻ uy tín chất lượng thì công ty Sắc Kim chính là địa điểm phù hợp để bạn lựa chọn. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ in catalogue với đa dạng các loại giấy, định lượng cùng nhiều mức giá giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng.

Với sự đa dạng của thị trường in ấn cùng nhiều loại giấy xuất hiện thì để làm ra 1 sản phẩm khách hàng có rất nhiều cách cũng như sự lựa chọn vô cùng phong phú. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi đã đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng bạn tìm được loại giấy in catalogue thích hợp.