4 chất liệu giấy in brochure đẹp được khách review tốt

Brochure là dạng ấn phẩm in đem lại hiệu quả kinh doanh rất lớn và có tác động trực tiếp tới khách hàng mục tiêu. Vì thế, việc lựa chọn chất liệu giấy in brochure phù hợp, đẹp, chất lượng đang là vấn đề được nhiều khách hàng đặt in quan tâm.

Hôm nay, In ấn Sắc Kim sẽ chia sẻ đến bạn top 4 loại giấy in brochure tốt nhất bạn nên dùng.

Khái niệm brochure, tác dụng của brochure trong kinh doanh

Brochure là sản phẩm in quảng cáo giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá thương hiệu của mình tới nhóm khách hàng mà họ cần. Khác với việc in catalogue, brochure thường sẽ làm theo dạng sách mỏng hoặc gấp lại để khách hàng dễ dàng sử dụng, đọc thông tin.

Tại các chương trình, sự kiện lớn được tổ chức đơn vị tổ chức thường dùng brochure để phát cho khách hàng nhằm đem lại nhiều thông tin hơn về sản phẩm, dịch vụ mà họ sắp giới thiệu.

Brochure thường dùng để phát cho khách hàng trong chương trình, sự kiện

Brochure thường dùng để phát cho khách hàng trong chương trình, sự kiện

Ngày nay, in brochure là 1 hạng mục không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Vì thế, việc đặt chất liệu giấy in brochure tốt sẽ đem lại tính thẩm mỹ, thiện cảm từ người nhận.

Các loại giấy in brochure được khách hàng đánh giá cao

Hiểu được tầm quan trọng về thẩm mỹ của brochure, các doanh nghiệp trước khi đặt in số lượng nhiều phải chú ý đến chất lượng giấy in, công nghệ in và thiết kế của brochure.

Sau đây là các loại giấy dùng để in brochure nhiều nhất:

Làm brochure giấy couche

Đây là loại giấy rất phổ biến có bề mặt láng mịn, bám mực in tốt, có thể dễ dàng ghi chép hoặc đánh dấu khi cần. Giấy couche có khả năng hiển thị hình ảnh in cực kỳ đẹp, sản phẩm in ra có độ thẩm mỹ vì thế chúng được khách hàng đánh giá cao.

Chất liệu giấy Couche mang nhiều ưu điểm khi đặt in brochure nhất

Chất liệu giấy Couche mang nhiều ưu điểm khi đặt in brochure nhất

Hiện nay, giấy couche được chia làm 2 loại chính là loại phủ 1 mặt bóng và loại phủ 2 mặt bóng cùng nhiều mức định lượng khác nhau giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Ưu điểm lớn nữa đem lại lợi thế cho giấy Couche là mức giá in của chúng rất rẻ, hợp lý nhất trong các loại giấy in brochure.

Làm brochure giấy bristol

Có một loại giấy nữa nhiều người sử dụng không kém giấy Couche đó là giấy Bristol. Tuy bề mặt của chúng không bóng bẩy như giấy Couche nhưng cũng rất láng, mịn và bám mực in cực tốt. Chúng có khả năng tương thích với nhiều loại máy in khác trên thị trường hiện nay nên rất phù hợp với đại đa số người dùng.

Giấy bristol có nhiều định lượng, độ dày và giá in không chênh lệch nhiều so với giấy C nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

In brochure giấy Bristol

Làm brochure giấy Conqueror

Đây là loại giấy nằm trong phân khúc cao cấp thường được đặt hàng để in brochure. Chúng có độ bền dai, chắc, có độ cứng nhất định nên thích hợp gấp lại tạo hình cho brochure. Bề mặt của giấy có nhiều loại và khách hàng có thể chọn được loại bề mặt giấy, hoa văn mà mình thích.

Giấy mỹ thuật đem lại các ấn phẩm in chất lượng

Giấy mỹ thuật đem lại các ấn phẩm in chất lượng

Ngoài dùng để in brochure, giấy conqueror còn được dùng để sản xuất nhiều loại ấn phẩm khác như card visit, letter head, thiệp cưới, giấy khen, poster quảng cáo,…

Làm brochure giấy crystal

Loại giấy cuối cùng in ấn Sắc Kim đề cập cho bạn dưới đây là giấy crystal. Giấy có 2 mặt 1 mặt bóng còn 1 mặt nhám, khi in mực không bị nhòe, dễ dàng gấp và lật trang khi sản xuất brochure.

Ngoài sử dụng in brochure, giấy crystal còn được dùng làm in phiếu bảo hành, in tờ rơi, các mặt hàng điện tử,…Một số ấn phẩm còn áp dụng ép 2 mặt giấy crystal lại để tạo độ dày và in thông tin lên 2 mặt bóng tốt hơn.

Đặt in brochure tại TPHCM ở đâu?

Tại TPHCM, công ty Sắc Kim là 1 trong những địa chỉ uy tín chuyên thực hiện dịch vụ in brochure giá rẻ cho khách. Dịch vụ in brochure của chúng tôi có những ưu điểm sau:

  • Nhận in số lượng brochure theo yêu cầu khách hàng, nếu in càng nhiều thì đơn giá càng rẻ.
  • Khách hàng được tư vấn chọn loại giấy phù hợp với ngân sách mình bỏ ra.
  • Hệ thống máy in hiện đại, vận hành bởi các nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ in và gia công phục vụ tận tâm, tận lực.
  • Sự dụng loại mực in tốt giúp sản phẩm in luôn đạt độ chính xác cao, bền màu, không có hiện tượng nhòe màu.
  • Hỗ trợ thiết kế brochure khi khách hàng chưa có bản thiết kế.
  • Có ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng đặt in thường xuyên hoặc đặt số lượng nhiều.

Để được nhân viên kinh doanh Sắc Kim tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.