Cắt chữ mica bằng laser, CNC chuyên nghiệp

Cập nhật lúc: 15:16 - 08/04/2019 - Thể loại: Trang trí

In ấn Sắc Kim hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm in trên mica và cắt mica bằng máy cắt mica laser và cnc chất lượng tốt nhất.

Ngoại trừ mục đích quảng cáo mica quý khách có thể dùng làm vào mục đích trang trí. Với cắt và khắc trên mica, bạn sẽ có được những sản phẩm quảng cáo chất lượng.

Bảng giá cắt mica

Cắt chữ mica 10mm

Nhân viên với trình độ kỹ thuật được đào tạo lâu năm năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt mica.

Nếu quý khách có file cắt sẵn thì chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian nhanh chóng với chi phí rẻ, nhanh mà không mất thời gian lâu.

Không chỉ cắt chữ mica mà chúng tôi còn có nhiều giải pháp quảng cáo khác như: tạo hình, mô hình quà tặng, kỷ niệm chương mica trong, mô hình kiến trúc,..

Chúng tôi nhân gia công ở các quận sau đây:

  • Quận 1, 2, 3 ,4 , 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  • Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức

Vì sao nên cắt mica bằng máy laser ?

Sự đặc biệt của cắt laser là các đường cắt được gia công rất tỉ mỉ cẩn thận. Nhất là đối với những bảng hiệu đèn led đòi hỏi những nét cắt phải thật chính xác để thợ lắp đèn vào.

Khi cắt mica cnc, kích thước cắt có thể bị lệch đôi chút khiến người dùng không thể thực hiện đúng nhu cầu được, do độ lệch của dao CNC cao hơn so với tia laser.

Công nghệ cắt bằng tia laser là khả thi hơn. Khi công nghệ này không sử dụng dao như những cách cắt mica truyền thống mà sử dụng tia laser để cắt.

Tia sáng của laser rất nhỏ nên có thể cắt chính xác đúng theo kích thước đề ra ban đầu. Các loại bảng hiệu có gắn đèn led hoặc có gắn chữ nổi mica đều sử dụng công nghệ cắt laser.

Đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ nên độ chính xác của chúng rất cao

Đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ nên độ chính xác của chúng rất cao

Xem thêm: Địa chỉ chuyên thi công dán cửa kình đẹp ngày tết

Chúng có những ứng dụng gì trong cuộc sống ?

Mica có thể ứng dụng rất nhiều trong nghành quảng cáo. Dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau như: chữ nổi mica, bảng hiệu đục gắn led, bảng hiệu mica in uv cắt theo hình dáng yêu cầu, bảng hiệu mica dán decal,..

Bảng hiệu chữ nổi âm led sản phẩm của kỹ thuật cắt mica

Bảng hiệu chữ nổi âm led sản phẩm của kỹ thuật cắt mica

Một điểm thú vị nữa của công nghệ laser là ngoài khả năng cắt thì chúng có thể khắc được. Các tấm mica khi được khắc ra sẽ có một lớp màu trắng phía trên bề mặt.

Những tấm mica màu và nhất là mica trong sẽ hiển thị lớp khắc rất rõ ràng. Đảm bảo độ chính xác và tinh xảo rất cao. Với mica trong, bạn có thể dùng đèn led chiếu vào sản phẩm sẽ có những hiệu ứng rất đẹp.

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

Nếu bạn cần học cách cắt mica tại nhà, hãy tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chọn lưỡi cưa cắt mica và cách cắt mica dễ dàng

Mica thường có độ dày bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay cung cấp các tấm mica có độ dày từ 2mm – 10mm. Có những tấm có độ dày lớn hơn như: 15mm, 20mm nhưng ít được sử dụng.

Ở các sản phẩm trang trí, bản mica mà chúng tôi thường sử dụng có độ dày khoảng 2 – 3mm. Khi làm bảng hiệu cần độ bền tốt hơn chúng ta nên sử dụng bản mica từ 3 – 5mm. Nhu cầu trang trí dày thì có thể sử dụng độ dày lớn hơn.

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình

Đến với dịch vụ của công ty Sắc Kim, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Với thái độ tận tâm, nhiệt huyết, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất có thể.

Chúng tôi còn có dịch vụ thi công và làm bảng hiệu trên những sản phẩm cắt mica theo yêu cầu tại Gò Vấp, TPHCM. Hãy liên hệ đến tiệm cắt mica Săc Kim theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để nhận hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận