Cắt chữ mica bằng laser, CNC chuyên nghiệp

In ấn Sắc Kim hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm in trên mica và cắt chữ mica bằng máy laser và cnc với độ chính xác và chất lượng tuyệt đối. Ngoại trừ mục đích quảng cáo mica quý khách có thể dùng vào mục đích trang trí. Với kỹ thuật cắt khắc trên mica, bạn sẽ có được những sản phẩm quảng cáo chất lượng.

Bảng giá cắt mica

Cắt chữ mica 10mm

Nhân viên với trình độ kỹ thuật được đào tạo lâu năm năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt mica. Nếu quý khách có file cắt sẵn thì chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian nhanh chóng với chi phí rẻ, nhanh mà không mất thời gian lâu.

Không chỉ cắt chữ mica mà chúng tôi còn có nhiều giải pháp quảng cáo khác như: tạo hình, mô hình quà tặng, kỷ niệm chương mica trong, mô hình kiến trúc,..

Chúng tôi nhân gia công ở các quận sau đây:

  • Quận 1, 2, 3 ,4 , 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  • Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức

Vì sao nên cắt mica bằng máy laser ?

Sự đặc biệt của cắt laser là các đường cắt được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nhất là với những bảng hiệu đèn led đòi hỏi nét cắt phải chính xác để lắp chân led vào.

Khi cắt mica cnc, kích thước cắt có thể bị lệch đôi chút khiến người dùng không thể thực hiện đúng nhu cầu được, do độ lệch của dao CNC cao hơn so với tia laser. Công nghệ cắt bằng tia laser là khả thi hơn. Khi công nghệ này không sử dụng dao như những cách cắt mica truyền thống mà sử dụng tia laser để cắt.

Tia sáng laser rất nhỏ nên có thể cắt chính xác đúng theo kích thước đề ra ban đầu. Các loại bảng hiệu có gắn đèn led hoặc có gắn chữ nổi mica đều sử dụng kỹ thuật cắt laser để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ nên độ chính xác của chúng rất cao

Đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ nên độ chính xác của chúng rất cao

Xem thêm: Địa chỉ chuyên thi công dán cửa kình đẹp ngày tết

Cắt mica có những ứng dụng gì?

Mica có thể ứng dụng rất nhiều trong nghành quảng cáo. Dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau như: chữ nổi mica, bảng hiệu đục gắn led, bảng hiệu mica in uv cắt theo hình dáng yêu cầu, bảng hiệu mica dán decal,..

Bảng hiệu chữ nổi âm led sản phẩm của kỹ thuật cắt mica

Bảng hiệu chữ nổi âm led sản phẩm của kỹ thuật cắt mica

Một điểm thú vị nữa của công nghệ laser là ngoài khả năng cắt thì chúng có thể khắc được. Các tấm mica khi được khắc ra sẽ có lớp trắng trên bề mặt và có khả năng phản sáng rất tốt.

Những tấm mica màu nhất là mica trong sẽ hiển thị lớp khắc rất rõ ràng. Đảm bảo độ chính xác và tinh xảo rất cao. Với mica trong, bạn có thể dùng đèn led chiếu vào sản phẩm sẽ tạo ra những hiệu ứng ảnh rất đẹp.

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

Nếu bạn cần học cách cắt mica tại nhà, hãy tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chọn lưỡi cưa cắt mica và cách cắt mica dễ dàng

Mica thường có độ dày bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay cung cấp các tấm mica có độ dày từ 2mm – 10mm. Có những tấm có độ dày lớn hơn như: 15mm, 20mm nhưng ít được sử dụng.

Ở các sản phẩm trang trí, bản mica mà chúng tôi thường sử dụng có độ dày khoảng 2 – 3mm. Khi làm bảng hiệu cần độ bền tốt hơn, hãy sử dụng mica từ 3 – 5mm. Nếu nhu cầu trang trí cần dày cần đẹp thì hãy chọn dày hơn nữa để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình

Đến với dịch vụ cắt mica của công ty Sắc Kim, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Với thái độ tận tâm, nhiệt huyết, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất có thể.

Chúng tôi còn có dịch vụ thi công và làm bảng hiệu trên những sản phẩm cắt mica theo yêu cầu tại Gò Vấp, TPHCM. Hãy liên hệ đến tiệm cắt mica Săc Kim theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để nhận hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.