Cắt chữ mica bằng laser, CNC chuyên nghiệp

Cập nhật lúc: 17:15 - 08/11/2018 - Thể loại: Trang trí

In ấn Sắc Kim hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in trên mica và cắt mica bằng máy laser và cnc với chất lượng tốt nhất.

Ngoại trừ mục đích quảng cáo thì sản phẩm mica quý khách có thể dùng làm vào mục đích trang trí. Với cắt và khắc trên mica quý khách sẽ có được những bản trang trí chất lượng.

Nhân viên với trình độ kỹ thuật đã được đào tạo có kinh nghiệm xử lý trong việc gia công bản mica. Nếu quý khách đã có file cắt sẵn thì nhân viên Sắc Kim sẽ tiến hành cắt nhanh chóng, tất cả với chi phí rẻ, nhanh mà không cần mất thời gian lâu.

Không chỉ cắt chữ mica mà chúng tôi còn có nhiều giải pháp quảng cáo khác nhau: tạo hình, mô hình quà tặng, kỷ niệm chương mica trong, mô hình kiến trúc,..

Chúng tôi nhân gia công ở các quận sau đây:

  • Quận 1, 2, 3 ,4 , 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  • Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức

Tham khảo thêm về dịch vụ trang trí thi công tại nhà ở Sắc Kim

Vì sao nên cắt bằng máy laser

Sự đỉnh cao của các sản phẩm quảng cáo đến từ mica nằm ở chỗ độ tinh xảo sau khi được gia công. Nhất là đối với những bảng hiệu led đòi hỏi bóng đèn phải sắp xếp theo một khoảng trống cố định.

Vì vậy khi cắt mica cnc sản phẩm sẽ không đạt đúng kích thước do mình đặt ra, do độ rộng của lưỡi dao lớn cho nên chúng ta không thể cắt chính xác theo từng đơn vị nhỏ nhất.

Công nghệ cắt bằng tia laser là điều khả thi hơn. Khi công nghệ này không cắt bằng dao cắt mica như chúng ta hay sử dụng thủ công thông thường mà sử dụng ánh sáng với nhiệt độ cao để cắt. Tia sáng của laser rất nhỏ cho nên có thể cắt chính xác đúng theo kích thước mà bạn yêu cầu. Các loại bảng hiệu có gắn đèn led hoặc có gắn chữ nổi mica đều sử dụng công nghệ cắt laser.

đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ cho nên có độ chính xác rất cao

đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ cho nên có độ chính xác rất cao

Ứng dụng thực tế của sản phẩm cắt mica

Mica có thể ứng dụng rất nhiều trong nghành quảng cáo. Được dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau như: chữ nổi mica, bảng hiệu đục gắn led, bảng hiệu mica in uv cắt theo hình dáng yêu cầu, bảng hiệu mica dán decal,..

bảng hiệu chữ nổi âm led là một sản phẩm của việc cắt mica

bảng hiệu chữ nổi âm led là một sản phẩm của việc cắt mica

Một điểm thú vị nữa của công nghệ laser là ngoài cắt thì chúng còn khắc được. Các tấm mica khi được khắc ra sẽ có một lớp màu trắng phía trên bản khắc. Những tấm mica màu và nhất là mica trong sẽ hiển thị lớp khắc rất rõ ràng. Đảm bảo độ chính xác và tinh xảo rất cao.

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

Độ dày mica thường dùng

Trên thị trường hiện nay cung cấp các tấm mica có độ dày từ 2mm – 10mm. Có những nhu cầu quý khách có thể dùng lên đến 20mm.

Ở các sản phẩm trang trí, bản mica mà chúng tôi thường sử dụng có độ dày khoảng 2 – 3mm. Khi làm bảng hiệu cần 1 độ bền tốt hơn thì chúng ta nên sử dụng bản mica từ 3 – 5mm. Nhu cầu trang trí dày thì có thể sử dụng độ dày lớn hơn.

Dịch vụ tư vấn khách hàng nhiệt tình

Đến với dịch vụ của công ty Sắc Kim, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tốt cho nhu cầu của mình. Với thái độ tân tân, nhiệt huyết, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất có thể.

Chúng tôi còn có dịch vụ thi công và làm bảng hiệu trên những sản phẩm cắt mica thành phẩm.Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Hoàng Arthur

Cắt chữ mica bằng laser, CNC chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận