Nhận gia công cắt mica, cắt chữ mica trên máy laser giá rẻ

In ấn Sắc Kim đang là đơn vị chuyên gia công cắt mica trên máy laser, cnc với thời gian hoàn thành nhanh và độ chính xác cao. Vì sao chúng ta lại cắt chữ mica? Chúng có vai trò như thế nào trong công việc quảng cáo? Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác bạn nhé.

gia công cắt mica

Cắt chữ mica 10mm

Cắt mica là gì?

Cắt mica là quá trình dùng máy gia công mica để cắt tấm mica theo chữ hoặc hình dạng bạn mong muốn. Những sản phẩm làm từ gia công cắt mica có thể sử dụng trong nhiều mục đích quảng cáo cũng như trang trí, phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Hiện nay, có 2 loại máy chính dùng để gia công mica là máy laser và máy cnc. Trong đó, máy cắt laser cho độ chính xác gần như tuyệt đối.

Công ty Sắc Kim hiện đang nhận sản xuất cá mẫu in lịch mica treo tường, được thực hiện trên máy cắt mica và in uv. Với sản phẩm này, bạn sẽ có được những mẫu lịch treo tường năm mới với độ thẩm mỹ tốt nhất

Vì sao nên chọn cắt mica trên máy laser?

Máy laser từ đâu được xem là công cụ hiệu quả trong việc gia công các tấm mica hoặc cắt chữ mica theo yêu cầu. Công nghệ này sử dụng tia laser cực nhỏ để cắt mica, vì thế sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ có độ chính xác rất cao. Máy cắt mica cực kỳ hữu ích trong việc làm những sản phẩm mica yêu cầu chính xác cao, làm bảng hiệu để gắn đèn led là 1 ví dụ.

Khi cắt mica trên máy CNC, kích thước dao lớn nên sẽ không có độ chính xác cao như máy laser. Vì thế, chọn cắt mica trên máy laser sẽ giúp bạn quảng cao tốt hơn.

cắt mica trên máy laser

Đường cắt mica laser cực kỳ nhỏ nên độ chính xác của chúng rất cao

Ứng dụng của cắt mica là gì?

Mica có ứng dụng nhiều trong nghành quảng cáo, có thể dùng làm nhiều sản phẩm khác nhau như: chữ nổi mica, bảng hiệu mica gắn led, bảng hiệu mica in uv, bảng hiệu mica dán decal,…

Một điểm thú vị nữa của máy laser là ngoài khả năng cắt chúng còn khắc được. Các tấm mica khi được khắc sẽ có lớp trắng trên bề mặt và có khả năng phản sáng tốt.

Những tấm mica màu và mica trong sẽ hiển thị lớp khắc rõ ràng, đảm bảo độ chính xác, tinh xảo. Với mica trong, người dùng có thể dùng đèn led chiếu để thấy những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

địa chỉ chuyên cắt chữ mica tại tphcm

Bảng hiệu chữ nổi âm led sản phẩm của kỹ thuật cắt mica

cắt mica theo yêu cầu, khắc mica theo yêu cầu

khắc laser mica kết hợp hiệu ứng led

Dịch vụ cắt mica giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở chuyên gia công cắt mica thì Sắc Kim sẽ là địa điểm thích hợp bạn cần ghé đến. Với dàn dân nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc cắt mica, chúng tôi tự tin thực hiện đơn hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Không chỉ cắt chữ mica, chúng tôi còn có nhiều giải pháp quảng cáo khác như: tạo hình, mô hình quà tặng, kỷ niệm chương, mô hình kiến trúc,..giúp bạn đa dạng trong nhu cầu quảng cáo và trang trí.

Chúng tôi còn nhận giao hàng tận nơi tại các khu vực:

  • Quận 1, 2, 3 ,4 , 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  • Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức

Để đặt hàng cắt mica, hãy cho chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 nhé.