In lịch mica treo tường năm mới phát tài phát lộc

Hầu hết gia đình Việt Nam đều treo lịch vào dịp năm mới. Vậy, lịch mica ưu điểm gì nên chọn. ? Xem qua bài viết sau để biết lý do nhé.

Vì sao nên làm lịch in mica ?

Khi công nghệ in chưa phát triển như ngày nay thì giải pháp in lịch tốt nhất là in lịch giấy dán lên tường. Ai có điều kiện hơn thì làm lịch gỗ hoặc lịch điện tử. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu loại lịch mới nhất mới ra trong năm 2017 chính là lịch mica treo tường.

Những ưu điểm của kỹ thuật in mica đã được đề cập qua bài viết dịch vụ in mica trang trí. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh loại lịch khác là lịch gỗ treo tường cao cấp.

Các mẫu in lịch treo tường trên chất liệu mica tại Sắc Kim

Các mẫu in lịch treo tường trên chất liệu mica tại Sắc Kim

BÀI VIẾT NÊN XEM  Hình ảnh thực tế sản phẩm in mica cực đẹp

Lịch in mica có ưu điểm gì ?

Lúc trước mica là vật liệu thường sử dụng trong nghành quảng cáo nhưng hiệu quả chưa cao.

Khi ấy chưa có công nghệ in nào in trực tiếp lên mica được. Từ khi in uv xuất hiện, khách hàng có thể in trực tiếp lên mica với chất lượng tốt, đồ bền cao.

In trên mica máy Bocan rất sắc nét và ấn tượng

In trên mica máy Bocan rất sắc nét và ấn tượng

UV là công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay. Khi in cho chất lượng sắc nét, độ bền lâu dài. Loại mực chúng tôi sử dụng in lên mica là mực uv. Mực này có khả năng khô nhanh dưới tia UV. Chúng nhanh tới mức bạn sẽ lấy ngay sản phẩm sau khi in xong mà không cần đợi khô.

Theo công bố nhà sản xuất, mực có độ bền 1 – 3 năm nếu ở ngoài trời và 5 – 10 năm nếu ở trong nhà. Mực UV có nhiều ưu điểm vượt trội, hiệu ứng sắc sảo cho người xem. Làm lịch bằng mica có tính nghệ thuật cao.

Để biết dán mica bằng keo gì thì tốt, hãy đọc qua bài viết Dán mica bằng keo gì giúp mang lại hiệu quả cao nhé.

Gọi tư vấn ngay: 0907 831 345

Lịch in mica uv có tính chất gì ?

Hiệu ứng in hoàn toàn nổi bật so với công nghệ in thường. Thể hiện tốt file in. Nếu chọn lịch gỗ phù điêu thì bạn không thể làm mẫu riêng vì chúng khó sản xuất đại trà. Ngược lại, mica sẽ in được bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn. Các cơ sở in ấn có sẵn những mẫu đẹp để phục vụ bạn.

Dễ treo tường. Lịch làm bằng mica tại Sắc Kim có làm sẵn móc. Giúp bạn treo vào tường dễ dàng. Chỉ cần khoan ốc hoặc đóng 1 cây đinh vào tường là có thể treo được.

Bản lịch mica mừng năm mới nếu khoan lỗ sẽ dễ khi được treo vào tường

Bản lịch mica mừng năm mới nếu khoan lỗ sẽ dễ khi được treo vào tường

Thay thế được cho kính. Mica trong và kính bề mặt rất giống nhau. Nhưng xét về tính tiện dụng và giá thì mica rẻ hơn và an toàn hơn.

Nếu kính vỡ thành nhiều mãnh khi vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng thì mica lại khác. Khi bị tác động lực mica sẽ nứt hoặc vỡ thành những mãnh lớn. Vì vậy khi sử dụng mica sẽ an toàn hơn kính.

Mica có trọng lượng nhẹ hơn nên dễ di chuyển hơn kính.

Để được đặt lịch mica bạn vui lòng gọi theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để tư vấn và đặt hàng.

Bài viết này thuộc chuyên mục in mica