In lịch mica treo tường năm mới

Cập nhật lúc: 15:33 - 16/11/2018 - Thể loại: In UV

Mọi gia đình Việt Nam hầu như đều có thói quen treo lịch vào dịp năm mới. Vào thời đại công nghệ quảng cáo chưa phát triển thì giải pháp tốt nhất là in lịch giấy và dán lên tường. Với nhiều giải pháp quảng cáo đa dạng cho quý khách hàng. Sắc Kim có cung cấp thêm những sản phẩm in lịch micalịch gỗ treo tường cắt CNC.

Công nghệ in mica đã được chúng tôi đề cập qua bài viết in mica trang trí của in ấn Sắc Kim. Vễ các mẫu lịch gỗ CNC thì bạn có thể tham khảo qua bài viết lịch gỗ treo tường cao cấp.

Các mẫu in lịch treo tường trên chất liệu mica tại Sắc Kim

Các mẫu in lịch treo tường trên chất liệu mica tại Sắc Kim

Sử dụng loại lịch in mica này có những ưu điểm gì

Lúc trước mica là vật liệu thường được sử dụng để làm quảng cáo nhưng hiệu quả không quá cao. Vì lúc đó chưa có công nghệ nào có thể in trực tiếp lên chất liệu này được. Các công nghệ in trước năm 2015 thường chưa thể in lên mica được. Từ khi ra giải pháp in uv thì vấn đề nãy đã được hoàn toàn khắc phục. Bạn có thể tùy chọn in trên 1 hoặc nhiều lớp mực uv để đem lại những hiệu ứng đẹp mắt. Những điều mà những công nghệ in trước không thể có được.

In trên mica máy Bocan rất sắc nét và ấn tượng

In trên mica máy Bocan rất sắc nét và ấn tượng

UV là một công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất tại Việt Nam. Khi in lên mực cho chất lượng sản phẩm rất nét và độ lâu dài theo thời gian.

Loại mực mà chúng ta sử dụng để in lên mica là mực uv. Đây là loại mực có khả năng khô nhanh dưới đèn chiếu tia UV. Chúng nhanh tới mức bạn có thể lấy ngay sản phẩm ngay sau khi in xong. Theo công bố của nhà sản xuất, mực có độ bền ít nhất 3 năm nếu được trang trí trong nhà và khoảng 1 – 5 năm trang trí ngoài trời.

Mực UV đem lại nhiều ưu điểm vượt trội khi in, mang lại nhiều hiệu ứng sắc sảo cho mắt người xem. Các bản in mica lịch thường có tính nghệ thuật cao. Những ưu điểm này các phương pháp in kỹ thuật số cũ không thể sánh bằng.

Lịch in mica treo tường năm mới có những tính chất gì ?

Có rất nhiều tính chất in trên lịch mica treo tường năm mới mà bạn có thể lựa chọn.

Bản lịch phía sau hoàn toàn nổi bật hơn so với các công nghệ in thông thường. Bản in thể hiện tốt nhất hình ảnh được in lên. Nếu bạn chọn lịch gỗ treo tường cnc thì bạn không thể lựa chọn được nhiều mẫu vì gỗ bị giới hạn. Trong khi đó mica có thể được bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn. Các cơ sở in ấn thường có sẵn những mẫu đẹp để phục vụ cho bạn.

Dễ treo vào tường. Bản in lịch mica treo tường năm mới của chúng tôi có khoan sẵn lỗ. Bạn có thể treo lên tường chỉ bằng việc bắn ốc hoặc treo bằng đinh. Việc này rất tiện dụng cho bạn khi không phải tốn quá nhiều sức lực để treo nó lên tường.

Bản lịch mica mừng năm mới nếu khoan lỗ sẽ dễ khi được treo vào tường

Bản lịch mica mừng năm mới nếu khoan lỗ sẽ dễ khi được treo vào tường

Có thể thay thế cho chất liệu kính. Nếu bạn là một người thích chất liệu kính thì bạn cũng có thể làm lịch treo trên đó. Khi nhìn vào bề mặt thì mica trong và kính trong rất giống nhau. Nhưng xét về tính tiện dụng và giá thì mica có an toàn hơn và nhẹ hơn. Trong khi kính rất dễ bể thì mica lại an toàn hơn khi gặp sự cố rơi vỡ. Kính khi bể sẽ vỡ ra thành nhiều mãnh rất nhỏ và có thể gây tổn thương nếu chạm vào. Còn mica khi có sự cố rớt sẽ bể ra thành tấm lớn hoặc bị mẻ, đem lại sự an toàn cao hơn cho người dùng.

Mica có cũng có trọng lượng nhẹ hơn nên sẽ tiện dụng hơn khi làm lịch in uv bằng kính.

Địa chỉ in lịch mica treo tường năm mới đẹp

Hiện nay, chúng tôi có trưng bày nhiều sản phẩm in lịch mica với mức giá ưu đãi dịp năm mới. Bạn có thể ghé thăm trang lichtreotuongcaocap.com của chúng tôi để được đặt hàng và tìm những mẫu lịch phù hợp nhất với mình.

Hoàng Tử Bé

In lịch mica treo tường năm mới
5 (100%) 6 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận