Chuyên dán decal trang trí cửa kính đẹp ngày tết

Cập nhật lúc: 17:13 - 08/11/2018 - Thể loại: Trang trí

Nhu cầu trang trí cửa kính là rất lớn

Các văn phòng, công ty, cửa hàng có trang trí cửa kính sẽ rất muốn trang trí văn phòng làm việc của mình. Hoặc bạn là một khách hàng bình thường muốn cửa kính nhà mình ngày tết, noel trông đẹp hơn. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ dán cửa kính bằng decal.

Việc trang trí bằng decal trên cửa kính mang lại những ý nghĩa rất lớn. Làm bộ mặt của mặt trước nhà bạn trông trở nên đẹp hơn, để người khác nhìn vào lúc nào cũng khen đẹp.

dán kinh trang trí

Ngoài việc thi công trên cửa, đội ngũ thi công của Sắc Kim sẽ nhận thêm nhu cầu trang trí trên tường nếu quý khách có yêu cầu. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn có những mẫu decal trang trí tốt nhất. Giúp quý khách có thể lựa chọn ngay khi cần thiết.

Tổng hợp những hình ảnh trang trí cửa kính đẹp

mẫu decal trang trí cửa kính tết

trang trí decal văn phòng công sở

mẫu dán decal hoa đào ngày tết

dán thi công hoa mai trên cửa kính

dán decal kính mờ cắt bế

mẫu dán decal cửa bất động sản vinhomes

decal dán tường trang trí tết

 

Vì sao chúng ta lại sử dụng decal dán kính để trang trí

Decal có những tính chất rất đặc biệt để dán mà những vật liệu khác trên thị trường không có. Decal có một độ bám dính rất tốt. Đặc biệt là tường và cửa kính, bản dán khi được trưng bày sẽ đạt độ dính cao theo năm tháng.

Decal có thể dán thi công bằng nước hoặc dùng phương pháp dán khô. Đối với nhu cầu cần dán các loại bản lớn không bế. Đội ngũ thi công có thể dùng phương pháp nước cực kỳ nhanh chóng. Những bản in chi tiết và cắt phức tạp thì người thợ sẽ dùng phương pháp dán khô.

Giá thành in decal hiện nay rất rẻ cho nên có thể nằm trong khả năng mà quý khách có thể chi trả. Giá thành in của một bản decal trang trí tết trên cửa kính có thể giao động từ 500.0001.000.000đ cộng thêm chi phí thi công thì quý khách chỉ bỏ ra một số tiền khiêm tốn để sỡ hữu nó.

thợ dán decal xe

Khi đến địa chỉ của công ty quảng cáo Sắc Kim. Quý khách có thể thấy những mẫu đề can trang trí cửa kính của chúng tôi được dán trước cửa văn phòng làm việc. Bao gồm các mẫu ngày tết và các mẫu thông thường.

Mẫu decal in của Sắc Kim có những ưu điểm gì ?

Được in với công nghệ và chất liệu mới

Với khối lượng decal in hàng tuần của chúng tôi rất lớn. Vật liệu và mực của chúng tôi luôn luôn được thay mới, sản phẩm khách hàng in ra sẽ được làm từ những vật liệu mới nhất.

Có gia công kèm theo mà không cần qua đơn vị trung gian

Tại Sắc Kim, khi sản phẩm decal trang trí cửa kính được in xong phải trải qua những công đoạn gia công khác nhau mới có thể tiến hành dán cho quý khách. Các dịch vụ gia công của chúng tôi gồm: cắt sát viến, cắt bế theo yêu cầu (dùng để cắt hình hoa văn trang trí cửa kính), cán màng bảo vệ (giúp tấm decal dẻo dai và có độ dày tốt hơn).

cắt sát decal in

Thi công dán ngay tại nhà

Việc dán decal trên cửa kính đòi hỏi phải có đội ngũ dán lành nghề. Sắc Kim ngoài in những mẫu decal đẹp còn có dịch vụ thi công ngạy tại nhà cho quý khách. Giúp quý khách tiết kiệm công sức hơn rất nhiều khi dán decal hoa văn không phải là chuyện dễ dàng.

Nếu quý khách là một người ở khu vực xa quận Gò Vấp hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang trong thời gian bận bịu. Việc thi công có thể kèo dài thời gian. Chúng tôi rất xin lỗi quý khách trong những trường hợp như vậy.

Nếu quý khách đã lên ý tưởng và muốn thực hiện nó, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ thi công cho quý khách khi phù hợp.

Ngoài các mẫu có sẵn của chúng tôi, quý khách có thể gửi những mẫu thiết kế mà quý khách sẵn có nhằm tạo nên sự đột phá cho quý khách, tạo nên phong cách riêng của chủ nhân.

Hoàng Arthur

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận