Các sản phẩm quảng cáo làm từ in uv, ứng dụng trong thực tế

Kỹ thuật in uv là 1 công nghệ in rất chất lượng đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và muốn biết ứng dụng thực tế của nó là gì? Sau đây, bạn hãy xem qua danh sách các sản phẩm quảng cáo làm từ in uv để bạn có thể nghiên cứu, áp dụng thêm vào nhu cầu thực tế của mình nhé.

Các sản phẩm quảng cáo làm từ công nghệ in uv

Làm pano, băng rôn, background

Ứng dụng đầu tiên của in uv khách hàng thường hay đặt chính là in bạt trên máy uv để sử dụng làm băng rôn, pano quảng cáo hoặc backdrop dùng trong sự kiện. Với công nghệ in mới này, khách hàng sẽ có được tấm bạt quảng cáo cực kỳ chất lượng, có độ bền vượt trội.

Bạt in uv là một trong các sản phẩm quảng cáo làm từ in uv phổ biến nhất

Bạt in uv là một trong các sản phẩm quảng cáo làm từ in uv phổ biến nhất

Dùng làm bảng hiệu

Nhu cầu kinh doanh mở cửa hàng của người dân hiện nay ngày càng tăng cao vì thế nhu cầu làm bảng hiệu ngày càng nhiều. In uv sẽ đem lại các giải pháp làm bảng hiệu cực kỳ chất lượng cho bạn với nhu cầu làm bảng hiệu bạt, bảng backlit film, bảng in decal, bảng inox,…Chất lượng của công nghệ in uv đã được khẳng định bằng chất lượng in rõ nét, độ bền màu ngoài trời trong thời gian dài từ 2 – 3 năm.

Bảng hiệu khi làm bằng bạt uv sẽ có độ bền rất lâu ở ngoài trời

Bảng hiệu khi làm bằng bạt uv sẽ có độ bền rất lâu ở ngoài trời

Dùng làm sản phẩm trang trí

Lĩnh vực trang trí ngày nay đang rất cạnh tranh với nhiều sản phẩm mới ra mắt thị trường mỗi năm và hiện nay có rất nhiều cơ sở bán đồ trang trí, quảng cáo được sản xuất bằng công nghệ in này. Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo như: tranh mica, tranh canvas, tranh tráng gương, tranh kính,…

In vải trên máy in uv

Dùng làm thẻ nhân viên

Rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu bỏ kế hoạch làm thẻ đeo nhân viên bằng giấy thay vào đó là các loại thẻ nhựa hoặc điện tử. In uv sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp với 1 thẻ in bền, lâu dài, thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp.

Mẫu thẻ được in uv

Mẫu thẻ được in uv

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đặt làm biển bảng phòng ban, biển chức danh với kỹ thuật in hiện đại này.

Dùng trong lĩnh vực thời trang

Rất nhiều mặt hàng thời trang hiện nay thường sẽ có những chi tiết, bộ phận cần in ấn để tạo thêm nét cho sản phẩm. Vì thế nhiều doanh nghiệp dệt may, thời trang sẽ thường tìm đến các cơ sở có dịch vụ in uv để đặt làm một số chi tiết nhỏ, giúp sản phẩm thời trang của mình thêm đẹp và sinh động hơn.

In trên pet dẻo dùng làm tấm chắn cách ly

Dùng trong lĩnh vực quảng cáo

Khi doanh nghiệp có nhu cầu làm ra các sản phẩm quảng cáo để tăng nhận diện thương hiệu của mình thì họ sẽ đặt hàng in tem nhãn, làm biển quảng cáo, in decal dán kính. Và chọn đặt in trên máy uv sẽ đem lại cho bạn sản phẩm quảng cáo chất lượng, tạo ấn tượng với khách hàng.

In uv làm các sản phẩm trang trí

In uv làm các sản phẩm trang trí

Lời kết

Trên đây là một số sản phẩm quảng cáo được làm bằng kỹ thuật in uv, bạn có thể tham khảo qua và đặt hàng nếu cảm thấy thích hợp. Để được nhân viên Sắc Kim hỗ trợ, tư vấn thêm về các sản phẩm làm từ máy in uv, bạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.