Top 5 website tạo hashtag hiệu quả nhất cho MXH Instagram

Hashtag hiện nay được sử dụng nhiều trên mạng xã hội, chúng được dùng để đánh trend, tạo ra chiến dịch quảng cáo tới khách hàng. Chúng giúp cho bài đăng của người dùng được liên kết lại với nhau theo 1 nhóm chủ đề và người dùng có thể tìm thấy nhanh bài viết, chuyên mục mà họ muốn.

Nếu bạn đang tìm cho mình website tạo hashtag hiệu quả trên instagram, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của in ấn Sắc Kim nhé.

Tại sao bạn nên dùng công cụ thứ 3 để tạo hashtag trên instagram?

Mặc dù Twitter là mạng xã hội đầu tiên cho phép người dùng sử dụng hashtag nhưng khi chúng ta tìm hiểu trên instagram thì mới thấy rằng mạng xã hội này đã cho phép hashtag phát triển mạnh mẽ và phát huy tối đa vai trò của nó.

Trên MXH này, nhà cung cấp khuyến cáo người dùng nên sử dụng tối đa 30 hashtag và con số nhiều người thường sử dụng là khoảng 20 hashtag/bài.

Hashtag trên Instagram được sử dụng rất nhiều

Tuy nhiên, khi sử dụng hashtag bạn cần chú ý rằng mạng xã hội này sẽ phạt nếu bạn sử dụng bộ hashtag cho các bài đăng khác nhau. Do đó, việc sử dụng hashtag tốt nhất là ghi hashtag bám sát chủ đề từng bài đăng, không nên sử dụng bừa bãi, copy lại hệ thống hashtag của bài khác.

Khi đăng nhiều bài bạn sẽ cảm nhận được quá trình làm hashtag cho 1 bài viết thực sự khó khăn và mất thời gian. Vì thế, dưới đây Sắc Kim xin cung cấp cho bạn 5 website tạo hashtag tốt nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu và sưu tầm.

5 website giúp người dùng tạo hashtag trên instagram hiệu quả

Instagram Hashtag Generator

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hashtag trên website Instagram Hashtag Generator, bạn hãy lấy hình ảnh mình muốn đăng lên instagram sau đó gửi lên website này, chúng sẽ trả về cho bạn những hashtag liên quan khi bạn muốn chia sẻ hình ảnh đó.

Vào website và nhấp vào biểu tượng + ở bên phải, website sẽ yêu cầu bạn tải tệp lên và bạn sẽ up tấm hình mà bạn cần tải lên instagram. Sau đó bạn nhấp vào nút tải lên và tạo Hashtag. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ thấy khoảng 10 hashtag tiềm năng có liên quan tới hình ảnh bạn tải lên.

Website tạo hashtag Instagram Hashtag Generator

Website tạo hashtag Instagram Hashtag Generator

Nếu cuộn xuống phía dưới nữa bạn sẽ thấy khoảng thêm 20 từ khóa nữa có thể phù hợp với ảnh của bạn. Chúng cũng ra 1 đề xuất mức độ phù hợp và phổ biến của từng từ khóa. Bạn chỉ cần chọn ra một số từ khóa phù hợp trong này để chọn làm hashtag. Sau khi hoàn thành xong danh sách, bạn nhấn nút copy và paste các hashtag này qua bài viết của mình.

Link website: https://influencermarketinghub.com/instagram-hashtag-generator/

All Hashtag

Website này được hình thành vào khoảng 2015 để giúp những người dùng tạo ra hashtag trên mạng xã hội cực kỳ đơn giản. Sau nhiều năm nâng cấp và liên tục cải thiện, hôm nay All Hashtag đã cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng để người dùng tạo, phân tích, chọn lọc ra các hashtag phù hợp hàng đầu.

cách tạo hashtag cơ bản qua All Hashtag

Website này đang có 4 công cụ hỗ trợ người dùng tạo nên hashtag như sau:

  • Hashtag Generator: đây là tính năng tạo nên các hashtag hàng đầu, ngẫu nhiên và đem cho người dùng các hashtag tốt nhất mà bạn có thể dùng.
  • Hashtag Creator: giúp người dùng tạo nên các hashtag của riêng theo phong cách của mình.
  • Hashtag Analytics: phân tích hashtag giúp cho người dùng có thể sử dụng hashtag tốt nhất, tính năng này thích hợp cho các nhà marketing.
  • Top Hashtag: đề xuất cho bạn danh sách hashtag tốt nhất hoặc phổ biến nhất.

All hashtag sẽ đề xuất cho bạn khoảng 30 hashtag hàng đầu và nhiều hơn dựa trên từ khóa chủ đề mà bạn nhập vào. Sau đó bạn có thể tự động lọc ra các hashtag tốt nhất bạn cần và sao chép, dán qua mạng xã hội bạn đang muốn quảng cáo.

  • Nếu bạn chọn tính năng tạo hashtag hàng đầu thì website này sẽ đề xuất các hashtag hàng đầu dựa trên từ khóa của bạn. Các hashtag mặc dù có chủ đề không mật thiết lắm với từ khóa nhưng chúng sẽ cho bạn đề xuất ở phạm vi rộng.
  • Nếu bạn chọn chế độ ngẫu nhiên thì website này sẽ đưa ra các hashtag ngẫu nhiên dựa trên từ khóa cần tìm kiếm của bạn. Những hashtag ngẫu nhiên này sẽ chứa luôn từ khóa mà bạn cần làm.
  • Nếu bạn chọn chế độ tạo hashtag trực tiếp, chúng sẽ đi kiếm những bài có chung từ khóa bạn đang cần làm và cho đề xuất phù hợp với bạn.

Link website: https://www.all-hashtag.com/

Ritetag

Ritetag là 1 bộ công cụ truyền thông dành cho người dùng của RiteKit , chúng cực kỳ thích hợp dành cho những ai đang muốn kiếm tiền trên mạng xã hội.

Website này đưa ra các hashtag phù hợp khi người dùng tải ảnh lên bằng máy tính hoặc điện thoại di động. Bạn có thể chọn các hashtag phù hợp để đưa vào dựa trên văn bản hay hình ảnh mà bạn có. Nhà sản xuất còn hỗ trợ người dùng với tiện ích trên Google Chrome cho phép đề xuất các hashtag bất kỳ với những hình ảnh khi bạn đang lướt web.

Website phân tích, thống kê hashtag RiteTag

Website phân tích, thống kê hashtag RiteTag

Đây là công cụ tạo hashtag có trả phí với khoảng 49 $/tháng và trước khi trả phí bạn có thể dùng miễn phí 1 thời gian để kiểm chứng sự hiệu quả của sản phẩm này. Khi tạo tài khoản Ritetag, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

  • Đề xuất các hashtag phù hợp với văn bản hoặc hình ảnh bạn nhập vào thông qua trang web hoặc các tiện ích mở rộng trên trình duyệt web, ứng dụng trên các nền tảng di động.
  • Có thống kê sử dụng hashtag chi tiết trên website hoặc thiết bị di động.
  • Có khả năng nghiên cứu và phân tích mức độ sử dụng hashtag của người dùng, so sánh các mức độ tương tác giữa các hashtag với nhau thông qua TagSets

Bên cạnh đó, website khi hiển thị kết quả các hashtag tìm được sẽ có màu khác nhau dựa trên độ phổ biến của chúng.

Link website: https://ritetag.com/

Instavast

Instavast là website cung cấp những công cụ cần thiết nhất để bạn tạo hashtag marketing trên Instagram. Khi mua gói hoàn chỉnh của Instavast bạn sẽ có chức năng tự động hóa lượt thích, bình luận, theo dõi, hủy theo dõi các hoạt động mình làm trên Instagram.

Instavast cho phép người dùng phân tích hashtag dựa trên nhiều nguồn dữ liệu

Trong đó, công cụ Instagram Hashtag Generator là trình tạo hashtag nhưng vẫn đang hoạt động với phiên bản thử nghiệm. Trình tạo hashtag trên website này sẽ dựa trên hình ảnh, URL hoặc những từ khóa do người dùng nhập vào.

Bên cạnh đó, khi sử dụng bạn sẽ được đưa ra danh sách các hashtag bị cấm, chúng được chia 2 loại là cấm dài hạn và cấm tạm thời và những hashtag đang chờ quyết định của đội ngũ quản lý.

Link website: https://instavast.com/instagram-hashtag-generator/

Hashtagify

Bạn có thể đem lại hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của mình thông qua các hashtag marketing. Hashtagify là website giúp người dùng tìm kiếm, phân tích, so sánh các hashtag với nhau để đem lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Hashtagify có cả tính năng trả phí và miễn phí

Khi dùng bản miễn phí, người dùng có thể xem qua một số nghiên cứu, phân tích hashtag cơ bản.

Bạn có thể sử dụng website này để tìm hiểu về mức độ phổ biến, hashtag liên quan, xu hướng của người dùng trong thời gian thực.

Bạn có thể theo dõi bất kỳ hashtag nào bạn muốn nếu như muốn phân tích chuyên sâu về chúng. Chúng giúp bạn theo dõi xu hướng sử dụng hashtag, theo dõi bài đăng từ những đối thủ tiềm năng và cách sử dụng hashtag của họ. Đặc biệt hơn, bạn có thể theo dõi những hashtag trong bài viết của mình để biết người dùng tìm kiếm và tương tác với nó tốt thế nào.

Link website: https://hashtagify.me/hashtag/smm

Lời kết

Trên đây là 5 website tạo hashtag hiệu quả cho người dùng nếu như bạn đang muốn có chiến dịch quảng cáo bằng hashtag tốt trên Instagram. Chúc doanh nghiệp bạn thành công, may mắn trong chiến dịch quảng cáo của mình.