Thiết kế lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp, cá nhân

Bạn đang tìm cho mình đơn vị chuyên thiết kế, in các mẫu lịch Tết đẹp và chuyên nghiệp? Hãy xem qua bài viết này, in ấn Sắc Kim sẽ cho bạn câu trả lời.

Lịch Tết ngoài là vật để xem ngày tháng hiện nay chúng còn được rất nhiều công ty, cá nhân sử dụng để mang lại phong cách riêng, thể hiện được hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty.

Công ty Sắc Kim hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế lịch Tết năm mới và mỗi năm chúng tôi đều cho ra mắt những mẫu lịch Tết độc lạ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mẫu lịch tết được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp

Mẫu lịch tết được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi bạn thiết kế lịch độc quyền

Nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viên, ngân hàng thì việc thiết kế mẫu lịch riêng gần như bắt buộc vì thiết kế đẹp sẽ mang lại cho doanh nghiệp các lợi ích sau đây:

  • Là món quà ý nghĩa tặng tri ân khách hàng, giúp họ nhớ tới doanh nghiệp của bạn.
  • Quảng bá được hình ảnh công ty, đưa những hình ảnh, ý tưởng thiết kế độc lạ lên lịch Tết.
  • Đem lại phong cách riêng độc quyền chỉ mỗi doanh nghiệp mình có.
Khách hàng sẽ có thiện cảm về thương hiệu khi nhận được mẫu lịch độc quyền do doanh nghiệp bạn làm ra

Khách hàng sẽ có thiện cảm về thương hiệu khi nhận được mẫu lịch độc quyền do doanh nghiệp bạn làm ra

Cứ mỗi dịp năm mới đến công ty Sắc Kim lại được hân hạnh là nơi chuyên thiết kế các mẫu lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp. Từ đó gia tăng thúc đẩy lợi ích về mặt thương hiệu và mức độ quan trọng của việc quảng bá hình ảnh của họ đến với khách hàng.

Hướng dẫn cách thiết kế mẫu lịch Tết đẹp dành cho khách hàng

Nếu bạn biết thiết kế bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu lịch để bàn, lịch em bé hoặc cho doanh nghiệp của mình. Sau đây, công ty Sắc Kim xin chia sẻ cho bạn cách để thiết kế được mẫu lịch năm mới đẹp đơn giản:

Lên ý tưởng thiết kế lịch Tết

Điều đầu tiên trước khi sản xuất ra 1 sản phẩm in nào đó chính là lên ý tưởng thiết kế. Bạn hãy định hình phong cách bộ lịch mình sẽ làm theo hướng thiết kế nào? Thể hiện hình ảnh cho công ty, gia đình hay chèn vào đó những tấm hình độc đáo, hiện đại hay hoài cổ theo phong cách riêng?

Đồng thời bạn hãy coi rằng nhu cầu mình cần làm sẽ là 1 trong các loại lịch sau:

  • Lịch treo tường.
  • Lịch để bàn.
  • Lịch block.
Lịch để bàn hoặc lịch treo tường thường được doanh nghiệp đặt nhiều nhất

Lịch để bàn hoặc lịch treo tường thường được doanh nghiệp đặt nhiều nhất

Tìm ra các hình ảnh nổi bật để thiết kế lịch

Nếu mẫu lịch bạn đang thiết kế là dành cho công ty hãy chuẩn bị sẵn 1 list hình đã được chọn lọc thật đẹp với tiêu biểu là hình hoạt động, làm việc, vui chơi, du lịch,…và được kết hợp thêm với thương hiệu, logo để mẫu lịch nổi bật riêng nét của doanh nghiệp bạn nhé.

Còn nếu bạn thiết kế cho gia đình hoặc cho trẻ em thì cũng hãy lựa chọn những hình ảnh tiêu biểu nhất nhé.

Thiết kế lịch bằng phần mềm

Hiện nay, với sự phát triển của phần mềm sẽ có nhiều phần mềm thiết kế hỗ trợ bạn làm lịch Tết.

“Thiết kế lịch bằng phần mềm Photoshop” hay “thiết kế lịch độc đáo bằng Photoshop” là những từ khóa được những người đang tìm cách thiết kế lịch tìm kiếm rất nhiều. Do đó bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế được mẫu lịch phù hợp với ý mình. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo nó thì bạn cần có kiến thức làm việc trên phần mềm này.

Ngoài photoshop còn có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm việc này như: Photo Calendar Creator, Calendar Painte,…bạn chỉ cần học qua các thao tác cơ bản là có thể làm được mẫu lịch thiết kế cho riêng mình.

Dịch vụ thiết kế, in lịch Tết đẹp tại TPHCM

Nếu bạn không muốn mất thời gian để thiết kế lịch thì hãy để in ấn Sắc Kim làm việc đó thay cho bạn. Nhân viên của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế các mẫu lịch siêu đẹp đúng với ý bạn nhất.

Bên cạnh việc in ấn, đội ngũ thiết kế cũng không ngừng phát triển làm ra những mẫu lịch đẹp theo xu hướng, hot trend phù hợp với từng năm. Chỉ cần bạn đến và đưa cho nhân viên ý tưởng, nhân viên thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.