Top 15+ mẫu hộp giấy đựng thuốc đẹp, đa dạng chủng loại

Ngày nay việc bán hàng yêu cầu rất cao về mặt hình thức trong đó các sản phẩm thuộc về ngành y tế cũng không phải ngoại lệ. Các hãng sản xuất thuốc luôn cho ra đời các mẫu mã sản phẩm đẹp để thu hút khách hàng cũng như đem lại nguồn thông tin giá trị khi khách hàng muốn sử dụng thuốc. Sau đây, in ấn Sắc Kim xin giới thiệu đến bạn 15+ mẫu hộp giấy đựng thuốc đẹp để bạn tham khảo nhé.

Nhu cầu dùng hộp giấy đựng sản phẩm hiện nay trên thị trường

Nhu cầu sản xuất các loại giấy hiện nay luôn rất cao khi mặt hàng thuốc men là loại được tiêu thụ với số lượng lớn mỗi ngày. Những mẫu hộp thuốc rất quan trọng vì ngoài lý do cho khách hàng biết đây là loại thuốc gì thì chúng còn in thông tin về hãng sản xuất, thành phần, cách xử dụng thuốc,…Những yếu tố quan trọng người mua thuốc cần đọc.

Hộp giấy đựng thuốc chứa đựng những thông tin quan trọng khi khách hàng mua thuốc

Hộp giấy đựng thuốc chứa đựng những thông tin quan trọng khi khách hàng mua thuốc

Các mặt tích cực khi dùng mẫu hộp giấy đựng thuốc đẹp

Việc sử dụng mẫu hộp thuốc đẹp ngoài cung cấp thông tin chúng còn mang lại những lợi ích đáng kể như:

  • Tạo được niềm tin cho khách hàng về đơn vị sản xuất hoặc bán thuốc.
  • Có tác dụng bảo vệ môi trường, an toàn với người sử dụng. Một trong những tiêu chí hàng đầu cho các khách hàng mua thuốc để chữa bệnh.
  • Ngoài các thông tin cần thiết về thành phần, công dụng thuốc, mẫu hộp đựng thuốc còn có in những thông tin của nhà sản xuất. Việc này sẽ giúp cho mặt hàng của bạn được nhiều người biết đến. Nếu thuốc có công dụng tốt, hiệu quả thì họ sẽ lấy thương hiệu thuốc của bạn đi quảng bá cho những người khác.
Khi mua hàng khách hàng sẽ đọc qua những thông tin có trên hộp thuốc

Khi mua hàng khách hàng sẽ đọc qua những thông tin có trên hộp thuốc

Chất lượng của hộp thuốc cần đến những yếu tố nào?

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy dùng để in hộp giấy đựng thuốc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng hộp khi khách mua hàng. Để có hộp giấy tốt bạn cần chọn loại giấy bám mực tốt, có định lượng cao để tăng về mặt thẩm mỹ.

Các chất liệu giấy chất lượng thường sử dụng là giấy duplex, ivory, couche, mỹ thuật.

Công nghệ in, mực in

Để có được thành phẩm in chất lượng có yếu tố không nhỏ đến từ máy in và mực in. Bản in sẽ có những phần nội dung chữ rất nhỏ nên công nghệ in chất lượng là không thể thiếu. Mực in cũng phải là loại in đẹp, bền màu để đảm bảo thông tin trên hộp đựng thuốc sẽ duy trì được lâu dài.

Phải sử dụng công nghệ in tốt để thông tin trên hộp thuốc dễ đọc

Phải sử dụng công nghệ in tốt để thông tin trên hộp thuốc dễ đọc

Kích thước hộp đựng thuốc

Hộp đựng cần được làm vừa vặn với sản phẩm bạn bán ra, thuận tiện cho khách hàng trong khâu sử dụng, bóc mở hộp.

Font chữ, thông tin của loại thuốc

Phần thông tin trên hộp thuốc thường sẽ được in với font chữ rất nhỏ nên loại font chữ được làm phải dễ đọc. Thông tin, nội dung của hộp thuốc cũng nên được làm ngắn gọn đơn giản, tránh để thông tin dài dòng chiếm hết không gian của hộp thuốc.

Top 15+ mẫu hộp giấy đựng thuốc đẹp bạn nên tham khảo